"จตุพร"แฉอภิสิทธิ์เริ่มไม่ไว้ใจทหาร

Go down

"จตุพร"แฉอภิสิทธิ์เริ่มไม่ไว้ใจทหาร

ตั้งหัวข้อ  satan_baby on Sat Mar 13, 2010 4:15 pm

13 มีค. 2553 14:57 น.


นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำนปช. กล่าวว่า ขณะนี้ความไว้เนื้อเชื่อใจระหว่างนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กับกองทัพเพิ่มมีปัญหา ภายหลังที่ตนออกมาแฉว่านายอภิสิทธิ์เข้าไปนอนในบ้านพักของพล.อ.ประมณฑ์ ผลาสินธ์ อดีตผบ.ทบ. นายอภิสิทธิ์ได้ย้ายไปพักที่บ้านรับรองติดกับบ้านพักของพล.อ.สนธิ บุญรัตนกลิน อดีตประธานคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.) และมีการจัดเตรียมเฮลิคอปเตอร์ไว้ 8 ลำ นำทหารราบที่ 2 จากจังหวัดปราจีนบุรี จำนวน 2 กองพัน เข้าไปในราบ 11 เพราะเริ่มไม่ไว้ใจ ราบ 11 ในส่วนของกำลังพลที่เคยใช้ปราบปรามคนเสื้อแดงในช่วงสงกรานต์เลือดรวม 3 กองพัน ได้ถูกนำเข้ามาที่กรมทหารราบที่ 1


ตนได้รับแจ้งข้อมูลทางการข่าวว่าในจ.กาญจนบุรีว่ามีการจัดเตรียมแรงงานพม่า ให้สวมเสื้อแดงเข้ามาให้ถูกจับกุม เพื่อใส่ร้ายคนเสื้อแดงว่านำคนต่างด้าวมาร่วมชุมนุม ส่วนกรณีการเผยแพร่คลิปภาพการจ่ายเงินให้กับผู้ชุมนุมนั้น ขอชี้แจงว่าคนเสื้อแดงกว่า 400 กลุ่ม ได้จัดงานลงขันระดมทุนเป็นค่าอาหารและค่าน้ำมันรถในการเดินทางมาร่วมชุมนุมใหญ่ ภาพการจ่ายเงินที่เห็นเป็นการนำเงินบริจาคมาใช้เป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ของกลุ่มต่าง ๆ ไปตรงมา นอกจากนี้ยังมีการส่งเงินบริจาคจากส่วนกลางที่รวบรวมได้จากการจัดคอนเสิร์ตประมาณ 10 ล้านบาทไปให้กับแกนนำในภูมิภาคต่าง ๆ ด้วย

“ ข่าวที่ระบุว่าผมต่อรองกับพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ เพื่อขอรับการสนับสนุนเงินค่าใช้จ่ายในการชุมนุมจากวันละ 100 ล้านบาท เป็น 50 ล้านบาท และมาลงตัวที่ 70 ล้านบาท ไม่เป็นความจริง นายเทพไท เสนพงศ์ ต้องโฆษกหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ต้องไปศึกษาประวัติของพ่อตาที่ล้มละลาย การชุมนุมครั้งนี้เป็นการต่อสู้ของประชาชนที่อดทนกับความอยุติธรรมไม่ได้ หากยังคิดว่าเป็นมวลชนรับจ้างก็ถือว่าเข้าใจผิด ” นายจตุพรกล่าว

http://breakingnews.nationchannel.com/read.php?newsid=437510&lang=T&cat=
avatar
satan_baby

จำนวนข้อความ : 192
Registration date : 08/02/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ