ด่วน..สินค้าลดราคาพิเศษ (เฉพาะพันธมิตร) !!

Go down

ด่วน..สินค้าลดราคาพิเศษ (เฉพาะพันธมิตร) !!

ตั้งหัวข้อ  SpecialForce on Fri Oct 17, 2008 9:52 pm


ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อใช้ประกาศสงครามอีกแย้ววววว.!!!
เพื่อเป็นการสนับสนุนให้มีการเป่านกหวีก (น่าจะเป็นครั้งสุดท้ายซะทีว่ะ)...... ทางฝ่ายแกนนำ จึงได้มีการเสาะแสวงหาอาวุธและอุปกรณ์ใหม่ สำหรับการเคลื่อนไหวแบบกระดึ๋บๆ แบบเลื้อยคลานเข้าแทรก แบบแอบยิงแล้วล่าถอย สำหรับผู้ชื่นชอบการเคลื่อนไหวเพื่อให้สังคมแตกแยก ดังต่อไปนี้ คือ

1. หน้ากากว่ายน้ำ ชนิดพิเศษ สามารถเก็บกักลูกตาและ เศษเลือดที่กระเด็นออกจากเบ้าตากรณี โดนระเบิดปิงปองของพรรคพวกโยนใส่ในระยะประชิด ไม่ให้เลอะเทอะเปรอะเปื้อนตามท้องถนน และสะดวกในการจัดเก็บในภายหลัง ขายในราคา 125 บาท/อัน


2. ระเบิดปิงปอง ชนิดไม่ต้องแสวงหาเครื่อง เนื่องจากระเบิดปิงปองชนิดนี้จะเคลื่อนเข้าหากลุ่มผู้ชุมนุมที่อยู่ใกล้ๆเอง เพื่อสร้างความเจ็บปวด รวดร้าวให้แก่ผู้อยู่ใกล้ๆโดยเฉพาะขอเสนอขาย ในราคา 95บาท/ลูก


3. เชอรากี ปี92 มือที่เท่าไหร่ไม่ทราบแน่ชัด อวทม.ไม่มี มีแต่ล้อกระทะชั้นดี เครื่องเสียงไม่มี แอร์เสียไม่ต้องซ่อม วิทยุไม่จำเป็น แต่เต็มไปด้วยระเบิดที่ ได้รับการติดตั้งอย่างดีจากศูนย์สันติอโศกคาร์แลนซ์ ซึ่งมีความพิเศษ คือ ไม่ต้องจุดระเบิดใดๆทั้งสิ้น เพียงหาจุดจอดอย่างดีเพียง 3 แห่ง ระเบิดก็สามารถทำงานได้ทันที ขณะที่ผู้ขับยังไม่ทันลงจากรถ
พิเศษ เราเสนอเพียง 1งานศพพร้อมตำแหน่งวีรบุรุษ ต่อ 1คัน เท่านั้น


4.แขนขาเทียม อย่างดี สามารถสลับผลัดเปลี่ยนจากซ้ายเป็นขวาได้ภายในเวลาไม่นานนัก ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ยังไม่เคยสัมผัสกับความพิการมาเป็นอย่างดี โดยได้รับการคัดสรรว่าเป็นสินค้าที่ดีเยี่ยม จากผู้พิการหมาดของกลุ่ม พธม. เราเสนอขายเพียง 1500บาทต่อข้าง


5.น้ำเกลือล้างพิษ เป็นน้ำเกลือพิเศษที่ใช้แล้วจะทำให้หูตาฟ้าฟาง มองผิดมองถูก สามารถทำให้ท่านสามารถขว้างระเบิดปิงปอง เข้าสู่ผู้ร่วมชุมนุมด้วยกันอย่างแม่นยำยิ่งขึ้นกว่าเดิม เราขายเพียง 15บาทต่อขวด 2ขวด 20 บาท3ขวด 19.75บาทเท่านั้น


6. หมวกการ์ดมหาเวท ปลุกเสกโดยโกตั๊บ ร่วมกับ โพธิรัก สันติอโศก โดยใช้เวลากว่า 30นาทีในมุมมืด มุมลับ ของตำหนักไทยคู่ฟ้าจลาจล เพื่อเพิ่มความขลังในการสกัดกั้นความคิดให้อยู่ให้อยู่ในแนวทาง สร้างความวิบัติแก่ประเทศชาติเป็นหนึ่งเดียว พิเศษ 150ต่อ1ใบ


ซึ่งโอกาศนี้เป็นโอกาศพิเศษสำหรับผู้สนใจที่จะสั่งซื้อสินค้า เรามีโปรโมชันพิเศษแถมให้ท่าน ดังต่อไปนี้คือ


สั่งซื้อสินค้า ตั้งแต่ ราคา 250บาทขึ้นไป เราแถมฟรี ผ้าซับอย่างดี เหมาะสำหรับซับเลือด ที่หยาดรินไม่ต้องตกสู่พื้นดิน (เด๋วจะติดเสนีย...ดซะป่าว)

สั่งซื้อสินค้า ตั้งแต่ ราคา 500-1500 บาท จะแถมภาพถ่ายขณะท่านก่อเหตุก่อความวุ่นวายให้กับประเทศชาติ โดยฝีมือการถ่ายของนักข่าวระดับโลก เช่น รอยเตอร์ และ ซีเอ็นเอ็น(นักข่าวไทยถึงถ่ายได้ก็ไม่มีทางได้ดูหรอก กองบก.มันเอียงหมดแย้ววววววววว)

สั่งซื้อสินค้า ตั้งแต่ ราคา 10,000 บาทขึ้นไป เราแถมบริการรถ หน่วย "นเรนทร" เพื่อความเป็นส่วนตัวเวลาส่งท่านไปสู่สถานพยาบาลต่าง ในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น ฟรี โปรดฟังอีกครั้ง ฟรีจริงๆ


สั่งซื้อสินค้า ตั้งแต่ ราคา 15,000 สิทธิพิเศษตั้งแต่ข้อแรกถึงข้อสุดท้ายเราจะให้ท่านฟรี พร้อมกับ ประกาศนียบัตรสลักคำว่า ขายชาติ พร้อม หนังสือ เทอดทูนสถาบัน ฉบับ ตอแห..ล พร้อมลายเซ็น กบถครบทั้ง 9 ตัว+1ลัทธิ
เพื่อให้ท่านนำไปแขวนไว้ที่หัวเตียงในโรงพยาบาล เผื่อสิ่งศักดิสิทธิ์จะช่วยท่านให้ท่านหายโง่(ซักที)


สั่งซื้อสินค้า ตั้งแต่ ราคา 100,000 บาทขึ้นไป สิทธิพิเศษเหนืออื่นใด คือ การได้นอนร่วมห้องกับเหล่าแกนนำ กบฏ+1ลัทธิ ในคลองเปรมวิลล่า ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมตลอดอายุขัย
สนใจติดต่อ ฝ่ายจัดหารายได้ทำลายชาติ สน.พันธมิด


Credit:::
คุณ มุมมืด 17/10/2551/เนื้อความ
Ghost Bat/ภาพ
avatar
SpecialForce

จำนวนข้อความ : 89
Registration date : 04/09/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ไม่มีของที่อยากซื้อ เพราะเขาขายหมดไปแล้ว

ตั้งหัวข้อ  MI-6 on Sat Oct 18, 2008 2:16 pm

บังเอิญ ที่อยากได้ ไม่มีขายเสียด้วยค่ะ เพราะเขาขายหมดไปแล้ว

สิ่งที่ว่าก็คือ ความจริงในของแกนนำบางคน คนหนึ่งหน้ากลม อีกคนหนึ่ง หัวเหลี่ยม

คนหน้ากลม.... เคยรักทักษิณมากกกก พอข้ามคืน เกลียดทักษิณมากกกก

คนหัวเหลี่ยม....เป็นคนนำทักษิณเข้าวงการ ด้วยมือตัวเองแท้ๆ เอ้า แล้วเขียนด้วยมือตัวเอง แล้วลบด้วยเท้า(ผู้ชุมนุม) ได้ไง

คนที่สองมีเกร็ด อัตตชีวประวัติเล็กๆ มาฝาก สมัยที่พี่ท่านเคยจะชิงตำแหน่งผู้ว่ากทม ตอนแรกยังเป็น พันเอก อยู่ในกองทัพ แล้วก็ลาออกมาสมัครผู้ว่า กทม.

ดูแล้วโคตรเท่ห์เลย เพราะเขาว่า เขาปล่อยวางไม่ยึดติด อาบน้ำวันละไม่กี่ขัน ตอนนั้นคน กทม คลั่งสุดขีด แต่เรา เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย จัดอยู่ในประเภท ไม่เคยเห็นใครดีไปกว่าตนเอง เราก็ตั้งข้อสังเกตว่า

... ในเมื่อพี่หัวตั้ง บอกว่าไม่ยึดติด งดมื้อเย็น .... เราก็ไม่ว่าอะไร ก็ให้พอใช้
... แล้วเขาก็ลาออก หลังจากที่ได้เลื่อนยศ จากพันเอก เป็น พล... แค่วันเดียว คือ ขอให้ได้เป้น พล...
ในเมื่อไม่ยึด แล้วจะไปใส่ใจทำไมกับยศ ที่เป็นแค่ตัวอักษรนำหน้า หรือคิดว่าไม่ยึดติด แต่ว่ายังไงก็ขอมีตำแหน่งสูงไว้นิดนึง เผื่อ.... เผื่ออะไรคะ ในเมื่อไม่เอาดีทางโลกแล้วนี่นา
avatar
MI-6

จำนวนข้อความ : 956
Registration date : 14/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ