ระวัง....ขีปนาวุธทางความคิด !!!

Go down

ระวัง....ขีปนาวุธทางความคิด !!!

ตั้งหัวข้อ  333Unit on Mon Mar 08, 2010 2:31 pm"ขีปนาวุธข้ามทวีป" ติดหัวรบนิวเคลียส์ ที่ว่ามีอานุภาพร้ายแรงนั้น ก็เพียงสร้างความย่อยยับให้กับเมือง หรือพื้นที่ของประเทศนั้น ๆ เป็นบางจุด แต่ไม่สามารถย่อยสลายความรักชาติของชนชาตินั้น ๆ ได้ ไม่ว่าอาวุธที่คิดค้นขึ้นมาจะร้ายแรง และน่ากลัวเพียงใดก็ตาม

แต่สิ่งที่มีผลรุนแรงที่สุด ร้ายยิ่งกว่าจรวดติดหัวรบนิวเคลียร์ข้ามทวีป ก็คือ "ขีปนาวุธทางความคิด" ที่ถูกยิงข้ามทวีป ขีปนาวุธทางความคิดนี้ติดหัวรบด้วยความจริง ที่แย้งไม่ได้เถียงไม่ออก กลุ่มอำนาจทุรชนไหนโดนเข้าเป็นอันต้องพังพินาศกันย่อยยับที่นั้น การกระจายผลทางความคิดที่แตกยอดออกไปเร็วยิ่งกว่าปฏิกริยาของ Quantum

ปัจจุบันขณะนี้ "ขีปนาวุธทางความคิด ข้ามทวีป" ที่ผลิตจากหลายแหล่ง โดยทำเป็นClip ชนิดต่าง ๆ กำลังถูกยิงข้ามทวีป และล๊อคเป้าหมายชนิดตรงยิ่งกว่าเรด้าห์ของมหาอำนาจ ติดหัวรบด้วยความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ ทำให้มีอานุภาพยิ่งระเบิดกว่านิวเคลียร์ ยิ่งไปกว่านั้นฐานปล่อยขีปนาวุธ ตั้งอยู่ทุกมุมของโลกและได้ถูกปล่อยล็อคเป้ายิงเข้าสู่ประชาชนในระดับปัญญาชนของประเทศไทย ผ่านทางเครือข่ายสื่อสารสนเทสที่เรียกว่าอินเตอร์เนต พุ่งตรงสู่สมองของคนผู้ที่มีเชื้อรักความยุติธรรม อย่างไร้ทางป้องกัน

ตัวอย่างของการใช้ขีปนาวุธทางความคิดที่เห็นได้ชัดคือ ประเทศอิหร่าน ที่ปกครองโดยราชวงศ์พระเจ้าซาร์สืบทอดกันมานานนับพันปี ก็สิ้นสลายถูกโค่นล้มด้วย "ขีปนาวุธทางความคิดข้ามประเทศ" ของโคไมนี่ ทำให้ราชวงศ์พระเจ้าซาร์แห่งอิหร่านถึงกาลล่มสลายชนิดตายน้ำตื้น

ยุคโคไมนี นั้นใช้แค่เทปอัดเสียงชนิดม้วน ส่งต่อแบบมือถึงมือ(Person2Person) อิหร่านเป็นพื้นที่ทะเลทราย ยากแก่การติดต่อสื่อสาร ประชาชนส่วนใหญ่ไม่มีอาวุธ

ดังนั้นจึงไม่มีใครคิดว่าการใช้เทปเสียงจะสามารถเปลี่ยน "อิหร่าน" ให้เป็นเหมือนทุกวันนี้ได้ ...แต่มันก็เป็นไปแล้ว

นั่นยังแค่ "ขีปนาวุธชั้นอนาล็อค" ซึ่งจัดเป็นขีปนาวุธทางความคิดที่ยังไม่พัฒนานัก

แต่วันนี้ในยุคการสื่อสารไร้พรมแดน Clip ที่สร้างขึ้นชนิดต่าง ๆ จึงกลายเป็น "ขีปนาวุธระเบิดนิวเคลียร์ดิจิตอล ที่ติดหัวรบความจริง" อำนาจทำลายจึงรุนแรง เจาะลึก และยากต่อต้านขัดขวาง หรือป้องกัน เพราะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริง เป็นจริง และปฏิเสธไม่ได้ ยิ่งป้องกันก็ยิ่งทำลายสลายตัวเอง

อาการติดเชื้อขั้นสุดท้ายจากขีปนาวุธทางความคิด เมื่อตกกระทบเป้าหมายแล้ว ย่อมเกิดผลให้ประชาชนรับรู้ความจริงที่แฝงเร้น และพร้อมกันก้าวออกมา เดินหน้าประสานมือกันยิ้มรับกับความตาย โดยปราศจากความเกรงกลัวต่ออาวุธนานาชนิดตรงหน้า ไม่แคร์ผลที่จะตามมากระทบกับตน มันก็ยากที่จะต่อต้านได้ พลานุภาพมันจึงยิ่งใหญ่และไร้วิถีทางป้องกัน....และความจริงที่มากับหัวรบขีปนาวุธทางความคิด จะถ่ายทอดทางพันธุกรรมจากรุ่นสู่รุ่น ไปชั่วลูกชั่วหลาน..ให้มีพฤติกรรมปฏิเสธความอยุติธรรมตราบชั่วนิรันดร....
avatar
333Unit

จำนวนข้อความ : 129
Registration date : 28/06/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ