เสียงบ่นของผู้นำอาเสี้ยน ผ่าน ทักษิณ

Go down

เสียงบ่นของผู้นำอาเสี้ยน ผ่าน ทักษิณ

ตั้งหัวข้อ  MI-6 on Thu Oct 29, 2009 8:44 am

ทักษิณ โพสต์ข้อความผ่านเว็บไซต์ทวิสเตอร์ (twister = จอมบิดเบือน ) ว่า “เมื่อคืนนี้มีผู้นำท่านหนึ่งที่ไม่ใช่ท่านฮุนเซน โทรมาบ่นว่างานประชุมระอาเสี้ยน ครั้งนี้เหนื่อยมาก เสี้ยนเยอะ หมายถึงอุปสรรค์ จะรับประทานอะไร ไม่คล่องคอ เพราะผมไม่ได้อยู่ด้วย แล้วเจ้าภาพชอบพีอาร์ตัวเอง แบบว่า ถนัดเบ่งเกินตัว เลยมีพิธีการเยอะไปหน่อย รัฐบาลบอกว่าผมใช้ท่านฮุนเซนออกมาพูดให้ผม โถ โถ โถ ผมต้องเจียมตัวครับ เพราะคนอย่างท่าน ซอมเด๊ช หุ้นเซ็ง นั้น ใครจะไป order ท่านได้ ค่าเหนื่อยท่านก็มิใช่ขี้ขี้ สถานะอย่างผมวันนี้อย่าว่าจะไปใช้ผู้นำประเทศอื่นเลย แม้กระทั่งลูกเมียในบ้าน ที่เคยแกล้งยอมๆ ยังเอียน ลูกน้องที่เคยไว้ใจ ก็กลายไปซบเข็มขัดคนอื่นซะงั้น ลูกน้องที่เอาเงินผมที่ผมแฮกมาอีกทีหนึ่งยังทิ้งผมเลย ผมจะไปใช้ใครได้ มีแต่คนที่เขาทนรำคาญ พวกไปเรียกมารวมตัวไม่ได้ เพราะพวกนี้ส่วนมากเป็นเจ้าหนี้นอกระบบ กับพวก นักเลง ไปเรียกมา ต่อให้ต้องจ่ายค่ารถเองก็ต้องมาครับ

นอกจากเรื่อง หัวหน้ารัฐบาล ชอบเบ่งแล้ว ก็ยังมีเสียงบ่นมาด้วยว่า รัฐบาลนี้ ไม่ไหวจริงๆ ภาษาหุ้นเขาว่า บ่ หั่งเช้ง คือ ไม่มีราคา และ หมดสภาพ เนื่องจากว่า ปล่อยให้ผู้ร้ายหนีคดี ลอยหน้าอยูได้ แล้วยังให้ข่าวรายวันอีก เล่นละครก็ไม่แนบเนียน เพราะรู้สึกจะมีคนรู้กันแล้วว่า พวกเราเป็นพวกเดียวกัน

....เอ๊ะ นี่ผมเป็นอะไรไป ทำไมชอบพูดสิ่งที่คิดอยู่เรื่อย ทั้งๆ ที่อุตส่าห์เขียนบทไว้ล่วงหน้าแล้วนะ ทำไมยังหลุดอยู่เรื่อย....
avatar
MI-6

จำนวนข้อความ : 956
Registration date : 14/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

แหล่งข่าว....

ตั้งหัวข้อ  MI-6 on Thu Oct 29, 2009 9:52 am

ลืมแปะที่มาของข่าว ....จากสำนักข่าว SOC (sit on a candle = นั่งเทียน) ....ที่มาแรงในขณะนี้
avatar
MI-6

จำนวนข้อความ : 956
Registration date : 14/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ