"พระเจ้าให้ Hijack"

Go down

"พระเจ้าให้ Hijack"

ตั้งหัวข้อ  MI-6 on Thu Sep 10, 2009 12:09 pm

บาทหลวงโบลิเวียอ้างพระเจ้ามีพระบัญชาให้จี้เครื่องบินโดยสารเม็กซิโกพร้อมลูกเรือและผู้โดยสาร 104 คน
(10ก.ย.) เจ้าหน้าที่เม็กซิโกเปิดเผยว่า บาทหลวงโบลิเวียรูปหนึ่งซึ่งอ้างว่ากำลังทำตามพระบัญชาจากพระผู้เป็นเจ้า ได้ก่อเหตุจี้เครื่องบินโดยสารสายการบินแอโรเม็กซิโกเที่ยวบินที่ 576 ขณะบินอยู่กลางอากาศเมื่อวันพุธ หลังเดินทางออกจากเมืองแคนคูน สถานตากอากาศชื่อดังริมทะเลแคริบเบียน พร้อมลูกเรือและผู้โดยสาร 104 คนเพื่อไปยังกรุงเม็กซิโก ซิตี้ ในเวลาต่อมา เครื่องบินได้ลงจอดที่ท่าอากาศยานกรุงเม็กซิโก ซิตี้ และอพยพคนบนเครื่องบินทั้งหมดออกไปอย่างปลอดภัยในขณะที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจำนวนมากเข้าไปที่ท่าอากาศยาน เพียงไม่กี่นาทีหลังจากเครื่องบินลงจอด
เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า บาทหลวงโฆเซ่ ฟลอเรส พิเรียร่า ซึ่งในมือถือพระคัมภีรไบเบิ้ลได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่หลังถูกจับว่า ได้นิมิตรว่าเม็ก ซิโกกำลังจะประสบภัยร้ายแรง และกำลังถูกคุกคามจากแผ่นดินไหวด้วย ขณะที่มีรายงานว่าบาทหลวงรูปนี้เป็นอดีตนักโทษและอดีตผู้ติดยาเสพติดแต่ยังไม่แน่ชัดว่าเขามีผู้ช่วยคนอื่นอีกหรือไม่ เพราะสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งของเม็กซิโกแพร่ภาพชาย6 คนถูกสวมกุญแจมือและกำลังถูกนำตัวออกไป และในตอนแรกมีรายงานว่าสลัดอากาศเป็นชาวโบลิเวีย 3 คน
มีรายงานที่ยังไม่ได้รับการยืนยันจากสื่อว่า สลัดอากาศมีระเบิดด้วย แต่นายฮวน ฟรานซิสโกโมลินาร์ ฮอร์คาซิตาส รัฐมนตรีคมนาคม ผู้ปฏิเสธที่จะยืนยันจำนวนผู้ถูกจับ เปิดเผยกับสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นแห่งหนึ่งว่าไม่มีระเบิดบนเครื่องบิน และว่าสลัดอากาศไม่สามารถเข้าไปในห้องนักบินได้ในระหว่างเกิดเหตุ และไม่อาจต่อรองเรื่องความปลอดภัยบนเครื่องบินได้
avatar
MI-6

จำนวนข้อความ : 956
Registration date : 14/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ