สมัคร ...ลั่น...ฆ่ากบฏ..ไม่มีความผิด !!

Go down

สมัคร ...ลั่น...ฆ่ากบฏ..ไม่มีความผิด !!

ตั้งหัวข้อ  hacksecrets on Fri Aug 29, 2008 5:40 pm
.........หลังจากที่ สมัคร ปากมอม ได้อาศัยกระแสการชุมนุมของพันธมิตร เป็นเครื่องมือ ในการยึดกองบัญชาการกองทัพไทย เพื่อเป็นที่ทำการของคณะรัฐบาลอย่างถาวร พร้อมทั้ง แต่งตั้ง ตท 10 เข้าควบคุมฐานกำลังทั้ง 3 เหล่าทัพเพื่อรองรับการกลับเข้ามาสู่อำนาจของ "แม้ว" ได้สำเร็จ โดยไร้การต่อต้านจากประชาชนในประเทศ

ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารหยิบยืมสถานการณ์ที่พันธมิตรยึดทำเนียบ ทำการแต่งตั้งนายตำรวจเข้าควบคุมขุมกำลังสำคัญ ได้อย่างครบถ้วนทั่วประเทศ ซึ่งก็หมายความว่า นับแต่นี้เป็นต้นไป การกลับมา " เช็คบิล " ของ "แม้ว" จะสามารถกระทำได้อย่างไร้อุปสรรค แม้ว่านายสมัครจะต้องพ้นจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ด้วยสถานการณ์ใด ๆ หรือไม่ก็ตาม ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าจะต้องห่วงอะไร ??

และเมื่อดำเนินการทุกอย่างเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย โดยการยืมมือศาล ให้ออกหมายจับในข้อหา " กบฏ " เพื่อเปิดทางให้เจ้าหน้าที่สามารถใช้อาวุธหนัก และทำการปราบปรามได้ทุกรูปแบบ รวมไปถึงการประกาศใช้ " พรก.ฉุกเฉิน " ก็สามารถทำได้ตามเงื่อนไข ที่ระบุไว้ในข้อกฏหมาย ว่าด้วยการรักษาความปลอดภัยแห่งชาติ

...แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เพื่อกันเหนียว ...คณะที่ปรึกษาจึงให้นายสมัครจัดงาน " พระราชทานธง " เพื่อใช้เป็นข้ออ้างถึงความจงรักภักดี และปกป้องสถาบัน อีกประการหนึ่งด้วย ..แน่ละ หาก พธม.ไม่เห็นด้วย ไม่ยอมถอย ก็จะเข้าข่าย " ไม่จงรักภักดี " เรียกว่าแผนนี้เหนือชั้น แต่ดูจะ Baby Game ไปนิด !!

ดังนั้น... ไฟเขียว คำสั่งสังหาร จึงได้ออกมาในเนื้อหาที่ว่า "...เจ้าหน้าที่ สามารถปฏิบัติการ ปราบกบฏ ..ได้โดยไม่มีความผิด ถึงแม้จะต้องฆ่าทิ้งกันบ้าง สักร้อย สองร้อย ผู้ที่เสียชีวิต ก็เป็นเพียงผู้ร่วมก่อการกบฏ ซึ่งศาลได้ออกหมายจับหัวหน้าแกนนำไปแล้ว ญาติผู้ตาย หรือ ผู้เสียหายจึงไม่มีสิทธิฟ้องร้อง เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติการ รวมทั้งหน่วย'koรับผิดชอบคือ สตช. ไม่ว่าด้วยประการใด ๆ "
avatar
hacksecrets

จำนวนข้อความ : 765
Registration date : 28/06/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ