สงสัยจะไปผิดประเทศ

Go down

สงสัยจะไปผิดประเทศ

ตั้งหัวข้อ  MI-6 on Fri Mar 27, 2009 8:01 am

"ทักษิณ"เรียกแขก ขู่แฉ"ผู้มีบารมีนอกรัฐธรรมนูญ"คือใคร27 มี.ค. ซัดทหารทีเสื้อเหลืองบุกทำเนียบทำนิ่ง

"แม้ว" ปลุกม็อบ "เสื้อแดง" เรียกคนมาฟังการชุมนุมมากขึ้น ใช้แผนเตรียมแฉจะเผยชื่อใครคือ "ผู้มีบารมีนอกรัฐธรรมนูญ" ใครพาการเมืองไทยย้อนหลังไป 30 ปี ในวันที่ 27 มี.ค.นี้ บอกตอนนี้อยู่ในแอฟริกา กำลังเดินทางไปพบประธานาธิบดีคนหนึ่ง ยันสิ่งที่พูดไม่ได้สร้างปัญหา แต่จะหาทางออกให้ประเทศผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 26 มี.ค. พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โฟนอินเข้ามายังการชุมนุมของกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) หรือกลุ่มคน "เสื้อแดง" รอบทำเนียบรัฐบาล ว่า "สวัสดีคนไทยที่เคารพทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเหลืองหรือเสื้อแดง ที่ออกมาทวงคืนประชาธิปไตยที่แท้จริงให้สังคมไทย เพราะสังคมไทยถูกหลอกว่าเป็นประชาธิปไตยมานานแล้ว แต่ความจริงไม่ใช่ ระบอบสองมาตรฐานอยู่ทั่วไปหมด เมื่อมีม็อบเสื้อเหลือง รัฐบาลให้ทหารออกมาช่วยทหารก็ไม่ออก พอม็อบเสื้อแดงมา ทหารก็ออกมา มาตามคำสั่งผู้บังคับ ที่เล่นการเมือง"
"พรุ่งนี้ (27 มี.ค.) ผมจะพูดให้ชัด ถ้าใครเล่นการเมือง ไม่ว่าจะเป็นใคร ก็ต้องให้การเมืองเล่นด้วย ผมจะพูดให้ชัดว่าตอนผมเป็นนายกฯ คำว่าผู้มีบารมีนอกรัฐธรรมนูญคือใคร และมันยุ่งอย่างไร อย่างชัดเจนแน่นอน" อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าว และว่า พรุ่งนี้จะบอกว่าใครเป็นคนพาการเมืองย้อนหลัง 30 ปี ผ่านระบบวิดีโอลิงก์ จะได้เห็นหน้าตากัน


พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวว่า ยืนยันสิ่งที่พูดไม่ได้สร้างปัญหา แต่จะหาทางออกให้ประเทศ ซึ่งวันเสาร์ที่ 28 มี.ค.จะพูดถึงทางแก้ปัญหาเศรษฐกิจ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ตนอยู่แอฟริกา กำลังเดินทางไปพบประธานาธิบดีประเทศหนึ่ง
avatar
MI-6

จำนวนข้อความ : 956
Registration date : 14/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

หาทางเข้า ยากกว่าหาทางออกเป็นไหนๆ

ตั้งหัวข้อ  MI-6 on Fri Mar 27, 2009 8:09 am

ที่บอกว่าไปผิดประเทศ เพราะที่อัฟริกาใต้ อาจมีปัญหา แต่ไม่ใหญ่เท่ากับ ที่อเมริกา ที่นั่นเขาว่ากำลังมีปัญหาจริงๆ

ทางที่ดีควรรีบไปพบ โอบาม่า จะดีกว่า ก่อนที่เขาจะใช้วิชาที่ฮาร์เวิร์ด ไม่เคยสอน คือ เวลาเข้าตาจน ก็ พิมพ์แบงก์ออกมาแก้ปัญหา ส่วนวิชาทุ่มเงินมาละเลง ซื้อใจคนนั้น ก็ไม่รู้ว่า ออกซ์ฟอร์ด บรรจุไว้ในหลักสูตรหรือไม่ เพราะไม่เคยไปเรียนที่นั่น นักเรียนไทยแท้ๆ ภาษาไทยอ่านออกเขียนได้ ภาษาอังกฤษ ไม่กระดิกหู แต่ภาษาคนฟังรู้เรื่องดี

เมืองไทยไม่เคยมีปัญหา ที่มีก็เพราะหลายๆ ตัวที่ป่วนไปป่วนมา ดังนั้นอย่ามาหาทางออกให้ประเทศไทย เนื่องจากว่าคนที่บอกว่า หาทางออกได้นั้น เป็นทางออกที่ผิดที่ผิดทาง ไม่ใช่ทางคนเดิน และขณะนี้กำลังมีปัญหาในการหาทางเข้าประเทศไทย แบบที่ไม่ต้องใช้ทาง by pass ( ไม่ใช่แถวชลบุรี หรือ บางนา) เข้าคุกเสียก่อน

คนทำงานการเมือง เหมือนกันทุกคน แหกตาว่าจะมาพร้อมกับนำ ประชาธิปไตยมาให้ พร้อมกับนำระบบมาตรฐานเดียวกลับมาให้ ระบบที่ว่า ในโลกไม่เคยมีแบบจริงๆ จังๆ หรอก ที่มีก็คือ ภาพที่เขาตกแต่งให้เราดู จนเนียบเนียนเท่านั้น เหมือนกับหนังฝรั่งที่ดูแล้วสนุกนั่นแหละ ผู้กำกับเก่ง รู้จักจัดภาพออกมาให้ดูดี แต่เบื้องหลังการถ่ายทำ มันก็เรื่องหลอกเด็ก เหมือนกันทั้งนั้น
avatar
MI-6

จำนวนข้อความ : 956
Registration date : 14/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ