กบฏผีบุญ พธม.ทำอาถรรพ์ สยบตำรวจไทย ??

Go down

กบฏผีบุญ พธม.ทำอาถรรพ์ สยบตำรวจไทย ??

ตั้งหัวข้อ  SpecialForce on Mon Nov 10, 2008 6:49 am


ภาพปืนใหญ่หน้า กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บชน.)ถูกมือดี ทำลายในวันที่ 6 ตุลาคม 2551... คงจำกันได้ว่า หลังจากเหตุการณ์ในวันที่ 7 ตุลาคม 2551 ตำรวจไทยถูกกบฏก่อการร้ายพันธมิตร และ "แก๊งสี่เสา" ยำซะเละเป็นโจ๊ก หากเป็นมวยก็แตกชนิดหมอไม่รับเย็บ ถึงขนาดหมอไม่รับตำรวจบาดเจ็บเข้ารักษาพยาบาล รวมไปถึงหมอผีประจำกรมตำรวจ(พรทิพย์) ก็ออกมาเผากรมตำรวจซะเอง...ชนิดไม่ให้ผุดเกิด

...จากผู้ปฏิบัติหน้าที่ตามกฏหมาย กลายเป็นผู้ร้ายที่ถูก "กลุ่มกบฏก่อการร้ายพันธมิตร" ฟ้องร้องดำเนินคดี และก็เป็นเรื่อง " บ้าจี้ " ที่ทุกหน่วยงานกลับประสานเสียงเป็นหนึ่งเดียว ช่วยกันเหยียบตำรวจไทยซะจมธรณี...เรื่องนี้มันมีเบื้องหน้าเบื้องหลัง
........................................

..... จากการเปิดเผยของแหล่งข่าว ว่า...
..ก่อนเกิดเหตุการปะทะกัน(เช้าวันที่ 7 ต.ค.51) นั้น...

ในคืนวันที่ 6 ตุลาคม 51 ได้มีชายลึกลับแฝงตัวอาศัยความมืดเข้ามาทุบทำลายปืนใหญ่ สมัย ร.6 ซึ่งตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ที่สนามหน้ากองบัญชาการตำรวจนครบาล จนเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย โดยล้อปืนใหญ่ซึ่งทำด้วยไม้คล้ายล้อเกวียนและมีหมุดเหล็กยึดกำกับไว้อย่างแน่นหนา ได้ถูกตัดและทุบจนแตกกองกับพื้น ส่วนปากกระบอกปืนใหญ่ถปักทิ่มลงดิน(ตามภาพ)

นอกจากนั้นยังพบร่องรอยดินสอพองเขียนเป็นยันต์ที่โคนกระบอกปืนใหญ่ ซึ่งผู้รู้กล่าวว่าเป็นการสะกดอาถรรพ์ ไม่ให้ตำรวจมีอำนาจ
.... เหตุการณ์ดังกล่าวนี้ได้เกิดขึ้นก่อนจะมีการปะทะกันหน้ารัฐสภาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

..........................................

ข้อมูลดังกล่าวนี้ เดิมทีเดียวไม่มีใครเชื่อ....แต่จากกรณีที่ "ผีบุญตั๊บ" หัวหน้ากลุ่มกบฏก่อการร้าย ซึ่งยึดทำเนียบฯ ได้สั่งให้สาวก "เอาผ้าอนามัย ไปลูบหน้าพระบรมรูป ร.5" รวมทั้งล่าสุดประกอบพิธีเสกประพรมน้ำโสโครก ประพรมเพิ่มความจัญไรให้กับสาวก จึงเป็นที่เชื่อได้ว่า การทำลายปืนใหญ่หน้า บชน. น่าจะเป็น" เดียรฉานวิชา ของผีบุญตั๊บ" อย่างแน่นอน
........ พฤติกรรมความจัญไร ของกลุ่มกบฏก่อการร้ายพันธมิตร เสนียดแผ่นดิน ที่ได้กระทำมาอย่างต่อเนื่องนี้ ควรที่ประชาชนไทยทั้งประเทศ จะต้องกำจัดให้สิ้นซาก เสียโดยเร็ว ก่อนที่ความฉิบหายจะเกิดขึ้นมากไปกว่านี้
avatar
SpecialForce

จำนวนข้อความ : 89
Registration date : 04/09/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ