แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

Go down

แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  SpecialForce on Sun Nov 02, 2008 2:35 am

Click... Download เต็มพิกัด______________________________________________________นับตั้งแต่วันที่ ๒ พฤศจิกายน พุทธศักราช ๒๕๕๑ เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป
นักประวัติศาสตร์ไทย โปรดเตรียมสมุดบันทึกของท่านให้พร้อม

.... เพราะ ...

ท่านจะได้พบกับปรากฏการณ์ จริง ไม่ใช่ภาพยนต์ที่ดูเอามันส์ แต่มันจะเป็นของจริง เจ็บจริง ตายจริง ที่จะเกิดขึ้นบนผืนแผ่นดินนี้ที่ชื่อว่าประเทศไทย มันเป็นยุคที่ไทยต้องฆ่าไทย เป็นสงครามกลางเมือง เพื่อแบ่งประเทศออกเป็นประเทศย่อย ๆ ใครมีพี่น้อง ก็รีบสั่งเสียกันไว้ตั้งแต่ตอนนี้...ในอนาคตอันใกล้ ท่านอาจไม่สามารถเดินทางไปภาคเหนือ ภาคอิสาน หรือ ภาคใต้ได้โดยเสรี ท่านจะต้องทำหนังสือเดินทางใหม่ นี่คือเรื่องจริงที่จะเกิดขึ้น...ไม่มีทางเลี่ยงอีกต่อไป...

.... เพราะ ...

สิ่งที่เกิดขึ้นในวันที่ ๑ พฤศจิกายน พุทธศักราช ๒๕๕๑ มิใช่ปรากฏการณ์ปกติ

แต่.....เป็นปรากฏการณ์ ที่ได้ถูกกำหนดขึ้นตามแผน ที่ได้ถูกองค์กรต่างประเทศวางไว้เรียบร้อย ซึ่งหลักฐานทั้งหมด เราจะนำมาเสนอให้ท่านทั้งหลายได้พิจารณา สำหรับช่วงเวลาที่เหลือน้อยนิดที่จะหายใจ เก็บเอาอากาศธาตุของความเป็น " ไท " เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะกลายไปเป็น " ทาส " เพราะความเขลา ที่เราคนไทยถูกหลอกให้ฆ่ากันเอง....

ในฐานะที่เราเป็นคนไทย จะต้องช่วยกันคิดและหาวิธีที่จะหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายของต่างชาตินี้ให้ได้ใช่หรือไม่ ???
นี่คือเหตุผลที่เราต้องเปิดเผยแผนชั่วร้ายทำลายแผ่นดินไทยของขบวนการเสนียดแผ่นดิน

........................ ไม่ได้ ขอร้อง หรือกราบให้อ่าน วานให้เชื่อ .... แต่..หากอยากจะรู้ว่า " ไทย จะสิ้นชาติและสูญพันธ์ " ได้อย่างไร ก็.....ขอให้ท่านติดตามศึกษาข้อมูลได้จาก

ลับสุดยอด...แผนดับเทวดา
avatar
SpecialForce

จำนวนข้อความ : 89
Registration date : 04/09/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  Siamese on Sun Nov 02, 2008 4:34 am

ยอมไม่ได้ ข้าพเจ้าคนนึง ที่ไม่มีทางยอมอ่อนข้อต่อกรณีล้มล้างชาติไทย แผ่นดินเกิดนี้เป็นอันขาด เกิดเป็นไทย ตายก็ต้องเป็นไทย Mad

Siamese
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  Go Ahead on Sun Nov 02, 2008 9:57 am

บลูมเบิกร์รายงานครับ
Thaksin Says He Could Return to Thailand With King\\\'s Clemency

By Daniel Ten Kate and Suttinee Yuvejwattana

Nov. 2 (Bloomberg) -- Former Thai Prime Minister Thaksin Shinawatra told about 100,000 supporters via telephone that he would stay away for 10 years unless the king showed him mercy or a majority wanted him back
ด้วยพระมหากรุณาธิคุณ
และเสียงเรียกร้องของประชาชนส่วนใหญ่
ที่จะทำให้ข้าพเจ้าต้องไม่อยู่ต่างแดนนับ10ปี
อดีตนายกทักษิณกล่าวกับผู้ร่วมชุมนุมนับ 100,000 คน.........

...........
ลิ้งนี้ครับ http://www.bloomberg.com/apps/news?sid=adVqJ99jD8nY&pid=20601080

อันนี้ สำนักข่าว afp
90,000 Thais gather to hear Thaksin’s address
Sunday, November 02, 2008
BANGKOK: About 90,000 supporters of exiled former premier Thaksin Shinawatra gathered in a Bangkok stadium on Saturday to await his audio address, raising fears of clashes with rival protesters..................
ลิ้งครับ http://www.thenews.com.pk/daily_detail.asp?id=144356

Go Ahead
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  Go Ahead on Sun Nov 02, 2008 9:58 am

อันนี้สำนักข่าวเกียวโตครับ
http://home.kyodo.co.jp/modules/fstStory/index.php?storyid=407486

อันนี้ นิวเสตรทไทม์ ของมาเลย์ครับ
\'I cannot return home\'
http://www.straitstimes.com/Breaking%2BNews/SE%2BAsia/Story/STIStory_297275.html?

Go Ahead
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  wincha on Sun Nov 02, 2008 12:17 pm

ผมเองก็คิดเหมือนท่าน SF เลย
แต่อาจจะต้องใช้วเลาอีกสักหน่อยละมั้ง
คงยื้อให้มวลชนแต่ละฝ่ายมีจํานวนมากขึ้น ถึงจุดที่ไม่มีคนไทยคนไหนเป็นกลางแม้แต่ 1 คน

ว่าแต่แล้วทรัพยากรธรรมชาติตรงอ่าวไทยที่ท่าน SF เคยบอกว่ามีมากกว่าซาอุฯ
เขาจะใช้วิธีไหนเอาไปอ่ะครับ

wincha

จำนวนข้อความ : 107
Registration date : 25/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  I am Tha on Sun Nov 02, 2008 12:33 pm

การ์ดพันธมิตร ใช้ปืนกลยิงใส่ชาวบ้าน สงครามกลางเมืองเริ่มแล้ว

เมื่อเวลา 02.30 น.วันนี้ (2 พ.ย.) ร.ต.อ.ป้อมเพ็ชร โชติกลาง พนักงานสอบสวน (สบ 1) สน.นางเลิ้ง รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณ สี่แยก จปร. ถนนราชดำเนินนอก แขวงวัดโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.สมโภช สุวรรณจรัส รอง ผกก.ป.สน.นางเลิ้ง พ.ต.ท.นพคุณ ประทุมเพ็ชร พนักงานสอบสวน (สบ 3) และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ที่เกิดเหตุบริเวณทางคู่ขนานฝั่งตรงข้ามกระทรวงเกษตรฯ เจ้าหน้าที่พบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน วล-1593 กทม.จอดอยู่ในสภาพกระจกหน้าแตกร้าวทั้งบาน มีรอยกระสุนยิงเข้าที่ประตูซ้าย 1 นัด และกระจกหูช้างด้านหลังขวา อีก 1 นัด

ขณะเดียวกันก็พบเจ้าหน้าที่ สห.ควบคุม ตัวคนในรถเอาไว้ได้จำนวน 5 คน ประกอบด้วยนายจรูญ ดีทั่ว อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 290/11 หมู่ 12 ต.คลองในบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่หัวไหล่ขวา 1 นัด เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลวชิรพยาบาล ส่วนอีก 4 คน คือ นายเสกสรรค์ อายูมัน อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 464/1 หมู่ 1 แขวงบางแค เขตทุ่งครุ นายสุริยา นิทัศน์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 หมู่ 1 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ น.ส.สุพพัตรา สู้ไพริน 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 165 หมู่ที่ 3 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ และนายภูเบศ สกุณา 18 ปี 72/1 หมู่ 5 ต.กำเนิด อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาสอบปากคำ

จากการสอบสวนนายเสกสรรค์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 20.00 น.วานนี้ (1 พ.ย.) พวกตนทั้ง 5 คน เดินทางมาจากบ้านย่าน จ.สมุทรปราการ เพื่อมาเที่ยวกันที่ถนนข้าวสาร โดยหลังจากดื่มกินกันจนร้านปิดประมาณ 01.30 น. ก็พากันขึ้นรถคันดังกล่าวกลับบ้านโดยมีนายจรูญ เป็นคนขับ ส่วนตนนั่งหน้าข้างนายจรูญและที่เหลือนั่งหลัง แต่พวกตนเกิดหลงทางจึงขับรถวนไปมาเพื่อจะหาทางขึ้นสะพานพุทธฯ จนกระทั่งเมื่อมาถึงบริเวณแยก จปร.ไม่ทราบว่าเป็นเพราะความเมาของนายจรูญหรือไม่ จึงเลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าไปทางสะพานมัฆวาน ซึ่งเป็นที่ชุมนุมของกลุ่มพันธมิตรฯ นายเสกสรรค์ กล่าวต่อว่า เมื่อไปถึงบริเวณแยกสะพานมัฆวาน นายจรูญก็ลดกระจกลงแล้วยกนิ้วกลางให้กลุ่มการ์ดของพันมิตร จากนั้นก็รีบกลับรถ เพื่อขับมุ่งหน้ากลับไปทางแยกจปร.เช่นเดิม

จากนั้นก็ถูกไล่ยิงมาหลายนัด และนายจรูญ ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ และขับต่อไม่ไหว จนกระทั่งมาจอดอยู่ตรงจุดเกิดเหตุ และถูกเจ้าหน้าที่ สห.คุมตัวเอาไว้ ขณะเดียวกันได้มีนายพีรเดช แสงสว่าง อายุ 31 ปี ขับรถแท็กซี่โตโยต้า อัลติส สีชมพู หมายเลขทะเบียน ทย-7691 กทม.สภาพด้านกันชนหน้าด้านซ้ายถูกชนจนพัง เดินทางเข้ามาที่สน.นางเลิ้ง เพื่อแจ้งความว่าถูกรถของนายจรูญ เฉี่ยวชนที่บริเวณสะพานมัฆวาน โดยนายพีรเดช ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถแท็กซี่ของตนจะเข้าไปรับคนที่บริเวณสะพานมัฆวานฯ โดยตามหลังรถของกลุ่มผู้บาดเจ็บมาจากแยก จปร.เมื่อมาถึงบริเวณสะพานมัฆวาน ก็เห็นคนในรถคันดังกล่าว ลดกระจกลงมาแล้วชูนิ้วกลางใส่กลุ่มการ์ดพันธมิตรฯ หลายครั้ง

นายพีรเดช กล่าวต่อว่า หลังจากนั้นรถคันดังกล่าวก็พยายามจะขับมุ่งหน้าไปทางวัดมกุฏฯ แต่ไปไม่ได้เนื่งจากมียางรถรถตั้งขวางอยู่ จึงรีบกลับรถ จนทำให้ชนกับรถของตนที่ขับตามหลังมา จากนั้นก็รีบเร่งเครื่องขับหลบหนีไป ก่อนจะได้ยิงเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 6-7 นัด ขณะที่กลุ่มการ์ดพันธมิตร เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุพบเห็นรถคันดังกล่าว เลี้ยวมาจากทางสะพานพระราม 8 พร้อมเร่งเครื่องมาอย่างแรง เมื่อมาถึงบริเวณหน้าเวทีมวยราชดำเนิน ซึ่งมียางรถยนต์วางขวางทางไว้ รถคันดังกล่าวก็ได้ลดความเร็ว ก่อนที่คนในรถจะตะโกนขึ้นว่า "เดี๋ยวมึงจัดการเลยนะ" ก่อนจะขับมุ่งหน้าไปที่สะพานมัฆวานฯ เมื่อมาถึงคนในรถก็ลดกระจกลงชูนิ้งกลาง และตะโกนให้ของลับใส่กลุ่มการ์ด จากนั้นก็รีบเร่งเครื่องเพื่อจะมุ่งหน้าหลบหนีไปทางวัดมกุฎฯ แต่ไม่สามารถขับออกไปได้ เนื่องจากมียางรถยนต์ขวางไว้ 2 ชั้น

กลุ่มการ์ดพันธมิตร กล่าวต่อว่า หลังจากนั้นรถคันดังกล่าวก็รีบกลับรถเพื่อจะหลบหนี จนไปชนกับแท็กซี่ที่มารอรับผู้โดยสารอยู๋บริเวณดังกล่าว จากนั้นคนในรถก็ชักปืนขึ้นมากระหน่ำยิงใส่กลุ่มการ์ดพันธมิตรจำนวนหลายนัด ก่อนจะรีบเร่งเครื่องรถออกไปอย่างรวดเร็ว โดยรถคันดังกล่าวได้ปีนขึ้นทางเท้าบริเวณหน้าองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้เพื่อเข้าไปยังช่องคู่ขนาน ก่อนที่จะเร่งเครื่องผ่านหน้าเวทีมวยราชดำเนินไป แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่สห.ที่แยก จปร.สกัดจับเอาไว้ได้

ด้าน พ.ต.ท.นพคุณ ประทุมเพ็ชร พนักงานสอบสวน (สบ 3) กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าใครเป็นผู้กระทำผิด แต่ในเบื้องต้นจะสอบปากคำพยานทั้ง 4 ปากที่อยู่ในรถของผู้บาดเจ็บ ว่าเหตุการณ์เป็นมาอย่างไรถึงได้ขับรถเข้าไปในบริเวณนั้น รวมทั้งจะสอบปากคำคนขับรถแท็กซี่คู่กรณีไว้ด้วย ก่อนจะให้ฝ่ายสืบสวนติดตามหาตัวผู้กระทำผิดต่อไป

.......................... สงครามกลางเมือง ไทย ฆ่า ไทย ให้ชาติอื่นครอง ....เริ่มแล้ว !!!

I am Tha
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  att on Sun Nov 02, 2008 1:10 pm

ด้วยพระมหากรุณาธิคุณ

เป็นการพุ่งเป้าไปที่สถาบันตรงๆ
คนไทยที่ไม่รู้เรื่องจะเข้าใจว่า
ทั้งหมดมาจากใคร โดยเฉพาะบุคคลระดับสูง
ลงไปเล่นเองทำให้ข่าวเชื่อถือได้ร้อยเปอร์เซนต์
ขอให้มีชีวิตรอด เตรียมทำใบผ่านเขตปกครองพิเศษกันได้แล้ว
เมื่อคนไทยโง่ ก็สมควรถูกเขาปกครอง
avatar
att

จำนวนข้อความ : 1075
Registration date : 08/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  Siamese on Sun Nov 02, 2008 7:33 pm

ท่าน att ก็..คนไทยไม่ได้โง่ไปหมดเสียทุกคนหรอกน่า Sad

Siamese
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  Eh? on Sun Nov 02, 2008 9:41 pm

ก็บเอาอากาศธาตุของความเป็น " ไท " เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะกลายไปเป็น " ทาส " เพราะความเขลา ที่เราคนไทยถูกหลอกให้ฆ่ากันเอง....
take it easy krub! Don't ya think that we have been " ทาส " for more than 800 years or so...
It's a long wait but it's also about time ... Time to be " ไท "!
However, the catch is...there's also a price to pay..

As always...Freedom is never Free!

Eh?
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  SpecialForce on Mon Nov 03, 2008 12:46 pm.... เทคนิควิธีสร้างข่าวให้ ไหลต่อเนื่อง..ไม่ให้หายไปจากหน้าสื่อ...ทั้งนี้เพื่อใช้ในการสร้างปริมาตรคุณค่าตนเองในสังคมโลก และนำมาเป็นเงื่อนไขเทียบเคียงถึงวิสัยทัศประมุขประเทศ ว่า

"... ต่างประเทศเห็นความสำคัญและคุณค่า บุคคลผู้นี้ ...แต่เมืองไทยวิสัยทัศน์คับแคบ...นอกจากมองไม่เห็นคุณค่าแล้ว ยังใช้อำนาจกำจัดทุกวิถีทางด้วย.."

ข้อสังเกตุ :::
ไม่มีประเทศยากจนในกลุ่ม EU และ S America ซึ่งมีประเทศยากจนจำนวนมาก แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีทักษิณให้หัวข้อข่าวสำคัญ หรือ ให้ความสำคัญด้านความสามารถเลย(ไม่น่าแปลกใจหรือ...?)
avatar
SpecialForce

จำนวนข้อความ : 89
Registration date : 04/09/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  MI-6 on Tue Nov 04, 2008 12:38 pm

เขาว่าคนมากันเยอะ เขาเล่าว่า คนเสียน้ำตากันไปมาก

แต่เจ้านายเราเขาสงสัยว่า ทำไมเขาจัดกันวันเดียว

เราก็เดาแล้วตอบแบบมั่วๆ ว่า เจ้านายจะเอาอะไรกับเศรษฐีขี้เหนียวละคะ
avatar
MI-6

จำนวนข้อความ : 956
Registration date : 14/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  tang ma on Tue Nov 04, 2008 1:20 pm

ทำไมคนต้องให้ความสนใจกับ นักโทษ คดีอาญา ที่หนีหมายศาลขนาดนี้ด้วย
ไม่ใช่นักโทษการเมือง แต่เป็นไอ้โจรห้าร้อย ที่คิดแต่จะยักยอกทรัพย์ แล้วก็ขโมย มหาโจรก็เป็นไม่ได้
เป็นได้แค่โจรกระจอก ที่ โลภ ทำผิดกฎข้อบังคับของ ศาสตร์การโจรกรรม

คือ ขโมยของที่ใหญ่เกินตัว เกินจะหอบหิ้วไปไหว

แล้วก็พยายามสร้างค่าตัวว่าเป็นคนสำคัญ Tui...Tui....Tui.... แปลว่า ถุย

สิ่งที่มันมีมากกว่า โจรทั่วไปก็คือ ความหน้าด้าน กับ ตัณหาจัด อยากรู้ว่าจัดยังไง
ก็ไปรอดูจาก clip ที่เห็นว่าเขาจะฉายกันที่เวที พันธมิตร

เขียนในนามคนไทยที่รักแผ่นดิน ไม่อยากสิ้นชาติ ไม่อยากให้ฝรั่ง จีน เขมร ฯลฯ เข้ามา
เป็นเจ้าเข้าครอง

tang ma
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  tang may on Tue Nov 04, 2008 2:20 pm

คนในประเทศหลายคนเขากำลังพยายามจะฟ้องร้อง ดำเนินคดี กับ คนในประเทศนี้ที่ อวดอุตริ
จัดรายการ แหลโชว์ข้ามทวีป

คำกล่าวที่ว่า ครั้งเดียวไม่เคยพอ อาจต้องเปลี่ยนเป็น คุกเดียวไม่เคยพอ สำหรับบางคนที่เคยไปติดมาแล้ว
แต่อาจลืมไปว่า รสชาติ เป็นเช่นไร

คนในนี้มีสิทธิเจอคุก

ในขณะที่ มัน ไอ้โจรห้าร้อย บอกว่า มันไม่ผิด เพราะมันทำผิดนอกอาณาเขตประเทศไทย ดังนั้นจะจับมันได้ไง
มันอาจพ่น ในนามของประชาชน ในประเทศอะไรไม่รู้ ที่มันไปได้สัญชาติมาหมาดๆ แล้วใช้สิทธิ นั้น เดี๋ยวนี้

คนในนี้จะรู้หรือไม่ ว่าอาจโดนหลอก ครั้งแล้วครั้งเล่า

เหมือนกับมาเฟียในหนัง อเมริกันแกงสเตอร์ ซึ่ง รวยอยู่ในคุก นั่งดูลูกหลานผลาญเงินสกปรกไปอย่างเปรมอุรา

tang may
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  12345678 on Tue Nov 04, 2008 11:06 pm

รัฐบาลโบลิเวียเตรียมมอบเครื่องราชฯให้"ทักษิณ" ระบุ มีผลงานในการให้ความช่วยเหลือคนจนในไทย เตรียมทาบ เป็นที่ปรึกษา

สถานีวิทยุ ราดิโอ อิญิมานี (Radio Illimani) รัฐบาลโบลิเวีย รายงานว่า นายฮวน เอโบ โมราเลส อัยมา ประธานาธิบดีโบลิเวีย เตรียมพิจารณามอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์เป็นกรณีพิเศษให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย

นายโมราเลสเตรียมมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ "ออร์เดอร์ ออฟ ซีมอน โบลีบาร์" (Order of Simon Bolivar) ในชั้น "คอมแมนเดอร์" (Commander) เป็นกรณีพิเศษให้อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย ในฐานะที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ไปทั่วโลกในการให้ความช่วยเหลือและพัฒนาคุณภาพชีวิตของชนชั้นล่างในประเทศไทย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเกษตรกรที่มีฐานะยากจนและมีหนี้สินท่วมท้นให้มีชีวิตที่ดีขึ้น นอกจากนี้ ยังแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ จนสามารถหลุดพ้นจากการครอบงำของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (ไอเอ็มเอฟ) โดยเตรียมเชิญให้พ.ต.ท.ทักษิณเดินทางมารับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ดังกล่าวที่จัตุรัส ปลาซา มูริโญ (Plaza Murillo ) ในกรุงลา ปาซ เมืองหลวงของประเทศ

http://www.posttoday.com/breakingnews.php?id=15761

เรื่องนี้ เป็นการตบหน้ากลุ่มคนบางกลุ่มในประเทศไทยอย่างจัง เบ้อเริ่ม

12345678
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  Siamese on Wed Nov 05, 2008 12:17 am

โอเค ดีเลย ไม่ต้องเป็นหรอกไอ่แค่ที่ปรึกษาเนี่ย กิ๊กก๊อกว่ะ ชวนมันเป็นรองประธานาธิบดีไปเล้ย ขอแถม สนธิ ลิ้มทองกุล ให้ด้วยเอามั๊ย? จำลอง ด้วยคน นักประท้วงคนเก่งแห่งชาติ เนี่ย ยกให้หมดเลย

จริงๆ ที่นี่ก็มีรางวัลให้ แม้ว เยอะแยะนะ เช่น

-อดีตนายกรัฐมนตรีที่โกงบ้านกินเมืองทุกอย่างเท่าที่จะทำได้
-อดีตนายกฯ ที่รวยด้วยการโกงล้วนๆ ไม่โกงธรรมดาๆ นะ พกโคตรเหง้าขี้โกงมาร่วมด้วยช่วยกัน พานทองแท้งั้น พายัพงี้ เยาวภาล่ะ ชินณิชาไง ฯลฯ
-อดีตนายกฯ ที่ชอบพูดโกหกจนเป็นนิสัย จนตอนนี้ก็ยังแก้ไม่หาย โกหกว่าผมรวยแล้วไม่โกง ผมจะแก้รถติดให้ได้ภายใน 6 เดือน ผมไม่ผิด ผมโดนกลั่นแกล้ง
-อดีตนายกฯ ที่ไม่เคยเข้าประชุมสภาสักครั้งใน
-อดีตนายกฯ ที่ขายชาติ อดีตฯ นายกฯ ที่ก่อให้เกิดปัญหาความแตกแยกในบ้านเมืองอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ในประวัติศาสตร์ของชาติไทย

ทุกความทุจริตที่มีต้องขอมอบให้ นายทักษิณ ชินวัตร และครอบครัว แต่เพียงผู้เดียวจริงๆ

ก็นะ ขึ้นชื่อว่าด้วย ทักษิณ ชินวัตร แล้ว ถ้าไม่โกง หาใช่ ทักษิณ ชินวัตร ไม่..จริงมั๊ย?!!

ตอนทักษิณมันเป็นนายกฯ เนี่ย ก็ไม่ได้เห็นว่าใครจะรวยขึ้นนะ นอกจากพวกมันเอง รวยคอดๆ เลย อยู่ดีๆ ก็ได้เป็นเจ้าของ ปตท. เฉยเลย ถ้าวันนั้นมันไม่ได้เป็นนายกฯ พวกกรูเนี่ย ประชาชนคนไทยโดยกำเนิดของจริง ก็คงไม่ต้องมาซื้อน้ำมันแพงๆ ขนาดนี้หรอก คงไม่เห็นองค์การโทรศัพท์ไปอยู่ในตลาดหุ้นอย่างทุกวันนี้ด้วย

Siamese
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  tang may on Wed Nov 05, 2008 7:15 am

ประเทศที่มีประธานาธิบดี จะมีเครื่องราชฯ ได้อย่างไร ?

tang may
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  tang may on Wed Nov 05, 2008 7:17 am

หากเจ๋งจริง ขอเครื่องราชฯ จาก เกรท บริเทน มาให้ได้สิ
เพราะว่า อุตส่าห์ เป็นเจ้าของสโมสร ฟุตบอลที่นั่น กินอยู่หลับนอนที่นั่น
นำเงินไปใช้ที่นั่นก็ตั้งมากมาย

ผลงานดีจริง ทำไม ทำเนียบขาวไม่เรียกไปแก้วิกฤติ แฮมเบอร์เกอร์ล่ะ

หรือ คนใกล้ๆ ที่อยู่ประเทศเดียวกัน อย่างกอร์ดอน บราวน์ ทำไมไม่เรียกใช้บริการ

tang may
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  Guest on Mon Nov 24, 2008 7:28 pm

แปลกแต่จริง
คนคนหนึ่ง แค่โฟนอิน ไม่กี่นาที ต่อให้ถึงหนึ่งชั่วโมง
ทำไม จึงมีอิทธิฤทธิ์ มากขนาดแยกประเทศได้แต่อีกคนหนึ่ง พูดอยู่เป็นปี 24 ชั่วโมง แต่ละเรื่อง กักขฬะบ้าง มั่วบ้าง ไม่มีใครพูดถึงตั้งแต่แรก ที่ในหลวงรับสั่งว่า กู้ทำไม ชาติไม่ได้ล่มจม ก็ไม่มีใครพูดถึง สบายดีกันไหมครับโดยเฉพาะ เจ้าของกระทู้ คนไทยหรือเปล่าครับ

Guest
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  Guest on Mon Nov 24, 2008 7:32 pm

แล้วต่อมา ก็มายึดทำเนียบ ขวางขบวนเสด็จ จนเสียพระเกียรติยศไปทั้งโลกไม่มีหน้าไหน ออกมาพูดสักคำ ว่า พวกนี้เลวทั้งๆที่ โดนข้อหากบฏ ก็ไม่มีใครสนใจ ทำไม ตาเหลือข้างเดียวกันหรืออย่างไรไม่ทราบนักวิชาการ คุณหมอทั้งหลาย ก็เป็นไปได้ เรื่องยึดสภา ก็ไม่ว่าอะไร ทั้งๆที่ประเทศจะต้องไปตกลงกับเขาแต่มาเอาเรื่อง จะเป็นจะตายกับการ โฟนอิน สติปัญญา มีกันแค่นี้หรือครับ

Guest
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แม้ว Phone In สัญญาณแห่งการแบ่งประเทศ ??!!

ตั้งหัวข้อ  att on Mon Nov 24, 2008 9:12 pm

คุณหมอทั้งหลาย ก็เป็นไปได้


บทที่ 5 การเคลื่อนไหวของ นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลยุคต้น

หมอเสื้อแดงก็มีนะท่าน อย่าว่าไป เช่นคนนี้ไง
ว่าแต่ทำไมหมอที่เคลื่อนไหวทางการเมืองถึงชอบมาจากก๊วนเดียวกันแฮะ
Twisted Evil
นักศึกษาแพทย์รามาอีกผู้หนึ่งที่มีบทบาทในชุมนุมพุทธศาสตร์ก็คือ
นศพ.เหวง โตจิราการ
เมื่อเข้ามาเป็นนักศึกษาเตรียมแพทย์รามาปี 1 ในปี
2512 นศพ.เหวงซึ่งถูกรุ่นพี่คือ
นศพ.พิวัฒน์ โปษยานนท์
ชักชวนให้มาร่วมทำกิจกรรมในชุมนุมพุทธศาสตร์และประเพณี
ก็ได้พยายามนำแนวคิดคำสอนของท่านพุทธทาส
มาเผยแพร่โดยอาศัยบทบาทหน้าที่ในฐานะเลขานุการนักศึกษาปี 1 นำคำสอนเหล่านี้ติดสับเปลี่ยนไว้ในห้องบรรยาย L 01 ทุกวัน
ขณะเดียวกันก็รับอาสาทำหน้าที่ติวเตอร์ในวิชาต่างๆในช่วงพักเที่ยงและช่วงว่างอื่นๆ
ทำให้เป็นที่รู้จักของเพื่อนและรุ่นน้องต่างคณะและทำให้รุ่นพี่-รุ่นน้องในกลุ่มติวที่ต้องเรียนรวมกัน 2
ปีแรกในคณะวิทยาศาสตร์ได้เชื่อมร้อยกันได้ระดับหนึ่ง


จนเมื่อขึ้นปี 2 นศพ.เหวงเข้ารับตำแหน่งประธานชุมนุมพุทธศาสตร์และประเพณีเต็มตัว
ก็ได้พยายามเน้นสาระแห่งพุทธธรรมเป็นหลัก แทนการจัดงานหรือกิจกรรมที่ฟุ่มเฟือย
เช่นการจัดค่ายอาสาของชุมนุมพุทธฯแทนการจัดทอดกฐิน
หรือการนำดนตรีโปงลางของอีสานมาเล่นในงานประจำปีของมหาวิทยาลัย เป็นต้น
แม้เมื่อพ้นตำแหน่งไปเมื่อขึ้นปี 3 เขาก็ยังคงทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานนำนักศึกษาแพทย์ประมาณ 20 คนไปบวชที่สวนโมกข์ด้วยเหตุนี้ นศพ.เหวงจึงได้รับการขนานนามว่า”ท่านมหา” แม้เมื่อตัดสินใจเลือกหาทางเข้ามาเคลื่อนไหวกิจกรรมนักศึกษาในฐานะนายกสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลเต็มตัวหลัง
14 ตุลาคม 2516 ตามคำขอร้องของนศพ.ประยงค์ แทนการทุ่มเทความสนใจไปในทางพุทธศาสนา
หลังจากหลบไปใช้เวลาหาคำตอบให้กับตัวเองอยู่พักใหญ่
avatar
att

จำนวนข้อความ : 1075
Registration date : 08/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ