รับพระราชกระแส รักในหลวงให้อยู่บ้าน ไม่ต้องไปทำนาที่ทำเนียบ

Go down

รับพระราชกระแส รักในหลวงให้อยู่บ้าน ไม่ต้องไปทำนาที่ทำเนียบ

ตั้งหัวข้อ  wincha on Thu Oct 30, 2008 4:56 pm

-"ดิสธร"แนะรักในหลวงให้กลับบ้าน

วันเดียวกัน สถานีวิทยุสวท.ชุมพร เอฟเอ็ม 100 ออกอากาศรับฟังได้ทั่วประเทศ คำให้สัมภาษณ์ของนายดิสธร วัชโรทัย ประธานมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และรองเลขาธิการสำนักพระราชวัง ระหว่างเดินทางมาที่ชุมพร คาบาน่า รีสอร์ต อ.ปะทิว จ.ชุมพร เป็น วิทยากรบรรยายพิเศษเรื่อง "ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริ" ในการสัมมนาตามโครงการ "เวทีเติมหัวใจให้สังคม เชื่อมร้อยใจเครือข่าย จากภูเขาสู่มหานที ครั้งที่ 1" ซึ่งเป็นการรวมตัวของเครือข่ายอนุรักษ์ระดับแนวหน้าของประเทศ

นายดิสธร กล่าวว่า ถ้าพวกเราทุกคนรักในหลวง ไม่ต้องไปทำนาที่ทำเนียบหรอก ไม่ต้องไปแสดงพลังที่ไหน ในฐานะเป็นประธานกรรมการบริหารมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ตนดูแลทุกข์สุขของราษฎรในนามของพระองค์ท่าน บอกได้เลยว่า ทุกๆ ครั้งที่ประชาชนคนไทยได้รับความเดือดร้อน ไม่ว่าจะเป็นวาตภัย วินาศภัย สาธารณภัยต่างๆ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวไม่เคยทอดทิ้งพวกเราเลย ทุกครั้งที่เกิดภัย พระองค์ท่านจะรับสั่งให้ลงไปช่วยทุกครั้ง เหมือนกับคราวนี้ พระองค์ทรงเห็นว่าร่องความกดอากาศต่ำพาดผ่านชุมพร พระองค์รับสั่งทันทีเลยว่าให้ตนรีบลงมา เพื่อติดตามความคืบหน้าโครงการแก้ปัญหาน้ำท่วมต่างๆ ในชุมพร

"ถ้ารักในหลวงให้อยู่ชุมพร ไม่ต้องไปที่อื่น ผมเคยพูดตลอดเวลาว่า รักในหลวงให้อยู่บ้าน รักในหลวงให้กลับบ้าน คุณไปแสดงพลังตรงนั้นไม่ได้เกิดประโยชน์อะไรเลย รังแต่จะทำให้เกิดความแตกแยก ผมกล้าพูดตรงนี้เพราะผมเป็นตัวจริงเสียงจริง รับพระราชกระแสมาเองว่า พวกเราต้องขยาย ทำอย่างไรให้เขาทราบว่า เรามีหน้าที่และทำหน้าที่อะไร ผมไม่ได้เข้าข้างใคร ผมไม่รู้ว่าใครผิดใครถูก ผมรู้อย่างเดียวว่า ผมอยู่พรรคในหลวง และพรรคนี้ใหญ่โตมาก" นายดิสธรกล่าว

ที่มา http://www.parliament.go.th/news/news_detail.php?prid=168939

wincha

จำนวนข้อความ : 107
Registration date : 25/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: รับพระราชกระแส รักในหลวงให้อยู่บ้าน ไม่ต้องไปทำนาที่ทำเนียบ

ตั้งหัวข้อ  sunny on Thu Oct 30, 2008 5:19 pm
Mad Mad Mad

_________________
ท้องทะเลและมหาสมุทร ไม่เคยปราศจากคลื่นฉันใด
มนุษย์อยู่ร่วมในสังคมเดียวกัน โดยความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ย่อมสร้างผลกระทบต่อสังคมได้ฉันนั้น
avatar
sunny

จำนวนข้อความ : 3511
Registration date : 28/06/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: รับพระราชกระแส รักในหลวงให้อยู่บ้าน ไม่ต้องไปทำนาที่ทำเนียบ

ตั้งหัวข้อ  hacksecrets on Thu Oct 30, 2008 11:35 pm

“สนธิ” ของขึ้น ด่ากราดคนคิดต่างไม่เลิกรา ขู่ประกาศติดอาวุธสู้ จวกยับคนที่พูด “รักในหลวงให้อยู่ที่บ้าน” อัดแหลก “ออกมาทำเต๊ะ ทำเท่ห์ บอกว่า ผมนี่ของจริง” แต่รับเงิน “ทักษิณ” รายเดือน ประกาศลั่น “กูไม่กลัวมึงหรอก” พร้อมเปิดศึกชน “มติชน-ข่าวสด” เต็มรูปแบบ ด่ายับนสพ.เฮงซวย

ค่ำวันที่ 30 ต.ค. 2551 บนเวทีปราศรัยพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำคนสำคัญ ได้ขึ้นเวทีปราศรัย โดยเปิดฉากโจมตี “วัวช้ำ” หรือ “โค-ระทม” (หมายถึง “โคทม อารียา”) ว่า “วันนี้ทำไมวัวช้ำ ไม่ออกมาพูดสักคำ ที่อยากให้เสนอความคิดสมานฉันท์กันต่อไป อยากเห็นมากๆ ผมจะเตือนไปฝั่งทหาร-รัฐบาล และทุกคนที่เกี่ยวข้อง ถ้าคุณไม่ฟังสิ่งที่ผมเตือน แผ่นดินไทยต้องนองเลือด ถ้าเราประกาศติดอาวุธขึ้นมา คุณจะเหนื่อย เวลานั้นใกล้เข้ามาแล้ว คุณอย่าเห็นว่า เราสงบ อหิงสา แล้วสู้ไม่เป็น เพราะถ้าเราสู้ จะลุกฮือขึ้น 76 จังหวัดเลย ไม่ต้องพึ่งงบประมาณ เรามีพ่อแม่พี่น้องเสียสละ ซื้อปืนผาหน้าไม้อยู่แล้ว ไม่ต้องกลัว”

“เราอยู่ที่นี่ 159 วัน มันพิสูจน์ว่าสิ่งที่เราทำไม่ได้ผิดเลย เราออกมาเพื่อสู้เพื่อชาติ-ศาสนา-พระมหากษัตริย์จริงๆ เพราะการเมืองในระบบทุนสามานย์ ระบบสัตว์นรกที่เราพูดถึง เป็นการเมืองที่ทำลายชาติ-ศาสนา-พระมหากษัตริย์ เราออกมาสู้เพื่อให้กฎหมายเป็นกฎหมาย ให้คนเคารพในกฎหมาย เราไม่เหมือนทักษิณ (ชินวัตร) ที่ออกมาด่ากระบวนการยุติธรรม”นายสนธิกล่าว

นายสนธิ กล่าวต่อว่า ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญเคยช่วยทักษิณให้หลุด พันธมิตรฯไม่เคยให้ใครไปปาระเบิดบ้านเค้า แต่นายจรัญ ที่เค้าซื้อไม่ได้ ก็ใช้วิธีข่มขู่ เอาระเบิดไปขว้างบ้านเค้า ประชาชนของราชบัลลังก์ ที่เคารพราชบัลลังก์ กลับมีกลุ่มหนึ่งของเค้าออกมาทำลายราชบัลลังก์ อย่างชนิดที่โหดเ*****้ยมอำมหิต ถ้าไม่ใช่พวกเราออกมาตั้งแต่ 25 พ.ค. หรือตั้งแต่ที่เราชุมนุมกันที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และพัฒนาจนเริ่มขยับเดินขบวนไป ถามว่าจะมีขบวนการรับรู้และยอมรับหรือไม่ว่า มีการจาบจ้วงและจ้องทำลายราชบัลลังก์ พวกเราทำให้เกิดกระแสตื่นตัว และบีบบังคับให้คนมีอำนาจรัฐ จำยอมที่จะจัดการ

“กระบวนการพวกนี้ออกวิชามาร มาบอกว่า ถ้ารักในหลวงก็ให้อยู่ที่บ้าน ถ้าเราอยู่ที่บ้าน รัฐบาลสัตว์นรกจะยอมรับหรือ ว่ามีกระบวนการจ้องทำลายสถาบันกษัตริย์ เราไม่อยู่ที่บ้านหรอก เพราะชาติบ้านเมืองกำลังถูกกลืน เพราะอำนาจการเมืองมาจากการซื้อเสียง เรารู้ว่านี่เป็นแผนของเขา อย่าว่าแต่จะให้ซื้อศาลเลย ยังกล้าซื้อคนใกล้เบื้องยุคลบาท จ่ายรายเดือน เพื่อสืบราชการลับว่าข้างในพูดว่าอย่างไร สร้างเรื่องสร้างราวต่างๆ อย่าให้เอ่ยชื่อเลยว่าเป็นใคร”นายสนธิกล่าว

แกนนำพันธมิตรฯผู้นี้ กล่าวต่อว่า “รักในหลวงต้องสามัคคี ที่เค้าชอบพูดกัน รักพ่อต้องไม่ทะเลาะกัน ก็มีคนมันจ้องจะฆ่าพ่อนี่หว่า จะให้สามัคคีกับลูกทรพีอีกคนได้อย่างไร เข้าใจหรือยังว่า เกมการเมืองที่ต่อต้านพวกเรา มีวิธีมารหลายอย่าง เราต้องมีความมั่นคงภายใน เราต้องอยู่ท่ามกลางความเป็นไปได้ในการกลั่นแกล้ง แกนนำก็อยู่ท่ามกลางความเป็นความตาย แต่เหมือนที่พล.ต.จำลอง ศรีเมืองพูด ถ้าไม่ถึงที่ตาย ก็ไม่ตาย แต่ถ้าจะตาย อยู่ลอนดอนก็ตายได้ พวกเราถ้าจะตายก็ตายหนักอย่างขุนเขา”

“กระบวนการเหล่านี้ได้ยินมาก็อย่าท้อใจ บอกแล้วว่า ว่ายน้ำในมหาสมุทร เมื่อตัดสินใจว่ายให้ถึงฝั่งก็ต้องว่าย ระหว่างว่ายอยู่ ก็มีเรือเล็กมาบอกขึ้นเรือเถอะ อยู่ที่บ้านอย่าออกมาเลย ถ้าเราไม่ออกมา ชาติบ้านเมืองจะเปลี่ยนแปลงหรือไม่ ไม่มี ประหลาดมาก คนที่บอกว่า รักพ่ออย่าทะเลาะกัน ให้อยู่ที่บ้าน อย่าออกมา คนพวกนี้น่าประหลาดใจ ไม่เคยออกมาเล่าให้ฟังว่า หยุดจาบจ้วงกล่าวหาพ่อ-แม่ ดีหรือ ออกมาทำเต๊ะ ทำเท่ห์ บอกว่า ผมนี่ของจริง จำคำพูดผมว่า คนรับใช้เบื้องยุคลบาท รับเงินทักษิณ เดือนละ 5 แสนบาท รับมาหลายปีแล้ว คนอย่างนี้เวลาขึ้นเครื่องการบินไทย ไปอาละวาด ไปขอไวน์ที่ตัวเองกินไม่หมด แล้วเอากลับบ้าน อย่าให้ผมต้องเปิดโปง คนที่จงรักภักดีแต่ปาก อย่ามาอ้างว่า ของจริง อย่าให้ผมต้องเปิดโปงมากกว่านี้ ผมไม่มีเครื่องราชย์ ไม่ได้เข้าเฝ้า ไม่มีตำแหน่ง เป็นลูกเจ๊กธรรมดา เพราะฉะนั้น กูไม่กลัวมึงหรอก”นายสนธิกล่าว

_________________
ความระแวง และสงสัย ก่อให้เกิดการค้นคว้าหาความเป็นจริง
avatar
hacksecrets

จำนวนข้อความ : 765
Registration date : 28/06/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: รับพระราชกระแส รักในหลวงให้อยู่บ้าน ไม่ต้องไปทำนาที่ทำเนียบ

ตั้งหัวข้อ  hacksecrets on Thu Oct 30, 2008 11:35 pm

นายสนธิ กล่าวอีกว่า คนอย่างตน และพี่น้องพันธมิตรฯ มีใจรักภักดี เป็นสารนะ เราปฏิบัติบูชา เราออกมากันทำให้ทุกๆ คนเห็น ว่าเราเชิดชู “ชาติ-ศาสนา-ราชบัลลังก์” ไม่ได้พูดแต่ปาก น้องโบว์-สารวัตรจ๊าบ ตายเพื่อราชบัลลังก์ และทั้งสองคนไม่ใช่ของแท้หรืออย่างไร สองคนที่ตาย และที่ขาขาด-แขนขาด นี่สิของแท้ คนที่มาพูดนี่มันของปลอม ตนข้อมูลมีอีกเยอะ ถ้าไม่หยุดทะลึ่งพูดแบบนี้ จะฉีกหน้ากากออกให้หมด ว่าชื่ออะไร (เมื่อพูดถึงตอนนี้ฝนตก) นายสนธิ ก็กล่าวว่า “จิ๊บจ๊อยเหลือเกิน เมื่อเทียบกับที่เราไปเจอมา”

จากนั้น นายสนธิ ได้กล่าววิจารณ์นายบุญเลิศ ช้างใหญ่ คอลัมนิสต์จากเครือมติชนว่า “เค้าวิจารณ์ผม บอกว่า สื่อคุกคามสื่อ ที่บอกให้อย่าไปซื้อมติชน-ข่าวสด เป็นการรังแกเค้า คุกคามเสรีภาพของเค้า ก็เลยอยากบอกว่า พี่น้องอยู่ที่นี่ เป็นคนมีปัญญา ถ้าหนังสือพิมพ์เครือมติชน พูดความจริง ยืนอยู่ข้างความจริง ขอร้องอย่างไร ก็ไม่ฟังผมใช่หรือไม่ เค้าบอกว่า พันธมิตรฯยิ่งใหญ่ขนาดไหน ใครบอกไม่เห็นด้วย คนอื่นผิดหรืออย่างไร ใช่ คุณพูดไม่ผิดหรอก พันธมิตรฯไม่เคยโกหก ไม่เคยบิดเบือนความจริง ฝากไปถึงคุณบุญเลิศ ช้างใหญ่ ไปดูนสพ.ข่าวสด จำได้หรือไม่ว่า พาดหัวว่า จิตรกรของเราที่มือขาด เพราะกำระเบิด คุณลงซ้ำ 2 วัน ทั้งๆ ที่หมอบอกว่า มือข้างหนึ่งถือพวงกุญแจ แต่ก็ไม่ได้ลงแก้ข่าวให้ เมื่อไม่แก้ จะให้พันธมิตรฯอ่านกระดาษเปื้อนหมึกของคุณไปทำไม ก่อนคุณมาว่าผม คุณดูตัวคุณเองเสียก่อน ว่าทำหน้าที่สื่อมวลชนที่เที่ยงตรงหรือไม่ ถ้าทำหน้าที่เที่ยงตรง ให้กราบกรานพี่น้อง เค้าก็ไม่ฟังผม ถ้าไปบอกให้เลิกซื้อ ก็จะมาด่าผมเสียอีก”

นายสนธิ ยังกล่าวเย้ยหยันนายบุญเลิศ ช้างใหญ่ ต่อว่า “คุณมันเด็กรุ่นหลังผม วันนี้นสพ.เครือมติชน กำลังเดือดร้อนหนัก เพราะยอดหนังสือตกหมด และพี่น้องอย่าหยุด อย่าซื้อ มติชนรายวัน-มติชนรายสัปดาห์-ประชาชาติธุรกิจ-ข่าวสด และบอกเพื่อนฝูงไปให้หมด ผมเข้าใจดีว่า ในกลุ่มของพวกคุณก็เชียร์พันธมิตรฯ ปัญหาคือเจ้าของนสพ.ที่ชื่อ “ขรรค์ชัย บุนปาน” ปัญหาอยู่ที่เนื้อข่าวคุณบิดเบือน ยอมรับหรือไม่ว่า บก.ของมติชนรายวัน เป็นคนของจาตุรนต์ ฉายแสง ลูกของเสถียร จันทิมาธร ทำงานในเครือชินวัตร ไปถามขรรค์ชัยสิ เมื่อนายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ เป็นนายกฯ ขรรค์ชัยต้องเอากระเช้าไปมอบให้สมชาย เพราะสมชายเป็นฆาตกร นายคุณเป็นนักต่อสู้เพื่อเสรีภาพ เพื่อประชาธิปไตย แต่ทำไมเอากระเช้าไปมอบให้ฆาตกร ถ้าความจำยังไม่แม่น ย้อนหลังไปเมื่อพ.ค.ทมิฬ วันที่รสช.ยึดอำนาจ วันนั้นมติชนออกบทนำเขียนเชียร์ พล.อ.สุจินดา คราประยูร และยังบอกคอลัมนิสต์ในเครืออีก ถ้าใครไม่พอใจพล.อ.สุจินดา ไม่ต้องส่งบทความมาลง แต่มี 2 คน ที่หันมาลงกับเครือผู้จัดการ คุณบุญเลิศ ช้างใหญ่ ลืมประวัติศาสตร์ของมติชนแล้วหรือ แต่ “ผู้จัดการ” ไม่เคยเปลี่ยนจุดยืน แต่คุณมาบอกว่า ผมก้าวร้าว-ผมห้าว ผมจะก้าวร้าวกับคนเ(อี้)ยเท่านั้น”

“ผมจะกลัวคนดี จะเคารพคนมีศีลมีธรรม คุณบุญเลิศสมัยมีข่าวว่า แกรมมี่จะไปฮุบมติชน ก็มีผู้จัดการที่ออกมาสู้ ก็ยังสงสัยเลยว่า “นาย” คุณจงใจขายในทางลับให้แกรมมี่ พอดีข่าวมันหลุด ก็เลยแอ๊คอาร์ต จริงๆ น่าจะขายหุ้นให้แกรมมี่ไปเลย เพราะตอนนี้ก็เป็นหนังสือในเครือชินวัตร เค้าบอกว่า หนังดีๆ ต้องดูกันยาวๆ นสพ.เครือมติชน เคยปักหลัก เคยสู้กับสิ่งที่ไม่ถูกต้องเหมือนผมหรือผู้จัดการหรือเปล่า และมาอวดอ้างว่าสื่อคุกคามสื่อ แน่จริงก็ลงโฆษณาว่า อย่าอ่านผู้จัดการ เขียนไปเลย ก็เขียนไปสิ เพราะผู้จัดการบิดเบือน มันเปิดหน้าชกกันแล้ว หมดยุคของการโกหก สร้างภาพ คุณเขียนอะไรเลอะเทอะ บทความคุณมันเป็นเรื่องการมองไม่เคยเกินหัวแม่เท้า”นายสนธิกล่าวอย่างมีอารมณ์

แกนนำพันธมิตรฯผู้นี้ กล่าวอีกว่า “ผมไม่ได้คุกคามคุณ คุณคุกคามประชาชน พอบอกว่า อย่าไปซื้อมัน ก็เลยไม่ซื้อเลย เหมือนวันนี้เค้าเห็นไทยรัฐปรับตัว ก็ไม่ได้เกลียด แต่ข่าวสด คอลัมนิสต์ที่เขียนด่าพ่อ-ล่อแม่ ผมก็ไม่รู้สึก ถ้าผมไม่รู้สึก ก็อย่ามารู้สึกว่า ถ้ามติชน-ข่าวสด ไม่อยู่เคียงข้างประชาชนก็อย่าไปซื้อ นี่คือการต่อสู้ คุณมีอะไร คุณเป็นเพียงแต่ว่าเดือดร้อน เพราะหนังสือคุณขายไม่ออก และมติชนสุดสัปดาห์ ที่ตอนล้มกษัตริย์เนปาล ก็มาบอกว่าเป็นกรณีศึกษา หรือกรณีนำคำแปลของสมเด็จพระเทพฯมาลงก็บิดเบือน หรือคนส่งมาให้ลงชื่อ...ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร”

นายสนธิ กล่าวต่อว่า “โดยพื้นฐานของมติชน เป็นคนดี ใช้ได้ แต่ปัญหาอยู่ที่ภายในของคุณ ไปจัดการเรื่องภายในของคุณ ไปบอก “นาย” คุณสิ ว่าทิศทางมันไม่ถูกต้อง แต่คุณไม่กล้า เพราะลาภยศ ตำแหน่งหน้าที่การงานของคุณ มันยิ่งใหญ่กว่าความกล้าหาญของคุณ คุณห่วงว่าคุณตกงาน แต่ “ผู้จัดการ-เอเอสทีวี” ไม่มีใครห่วงตกงาน ตกก็ตก คนที่นี่พร้อมยืนอยู่บนความถูกต้อง ถ้าจะให้ตกงาน ก็ให้มันตกไปสิ ไม่เห็นมีอะไรน่ากลัว ตกแล้วอย่างไร ไม่ตกแล้วอย่างไร แต่ว่า คุณธรรม-ศีลธรรม และความถูกต้อง ต้องอยู่กับเราตลอดไป”

นายสนธิ กล่าวด้วยว่า “สมัยเค้าสู้กันเกือบตายที่ถ.ราชดำเนิน ตอนพ.ค.ทมิฬ รัฐบาลปิดข่าวหมดเลย นสพ.มติชนไม่กล้าลง วิทยุก็ไม่กล้ารายงาน โทรทัศน์ก็ไม่กล้าออก มีนสพ.เจ๊กบ้าคนเดียว ชื่อผู้จัดการ ที่พิมพ์ออกมา 2 แสนเล่ม และแจกฟรี นั่นคือเหตุผลที่มีประชาชนมาร่วมที่ราชดำเนิน จนเต็มถนน คุณบุญเลิศ จำประวัติศาสตร์ช่วงนี้ได้หรือไม่ เพราะรสช.ส่งคนมายิงผมที่ผู้จัดการ คนอย่าง “นาย” คุณเคยเจอแบบนี้หรือไม่ แค่เค้าขู่ก็ขี้หดตดหายแล้ว”

“สื่อมวลชนต้องนำการต่อสู้ให้ประชาชน ใช่หรือไม่ ถ้าไม่สามารถนำได้ ก็เอานสพ.นั้นไปเช็ดก้นซะ เช็ดก็ไม่ได้ เพราะหมึกมันสกปรก เดี๋ยวก้นเป็นริดสีดวง เพราะฉะนั้นจิตวิญญาณ มันอยู่ที่นี่...(ชี้ไปที่หน้าอก) ไม่ใช่อยู่ที่การคุกคามเสรีภาพของสื่อ มีใครบ้างที่ไม่มีสิทธิซื้อนสพ. แต่ถ้าเค้าไม่ซื้อคุณ ไม่ใช่เค้าไม่ซื้อเพราะผม เพราะเค้าเห็นว่าที่คุณทำมันไม่ถูกต้อง และจะไปซื้อนสพ.เครือคุณทำไม ซื้อทำไม”นายสนธิกล่าวและว่า การต่อสู้มันเริ่มเข้มข้นตลอดเวลา ตนเป็นผู้ใหญ่ในวงการ ไม่กลัวเด็กรุ่นหลัง ไปกลัวมันทำไม นสพ.เฮงซวยแบบนี้ ไม่ซื้อข่าวสด ก็ไปซื้อคมชัดลึก ไม่ซื้อมติชนสุดสัปดาห์ ก็ไปซื้อเนชั่นสุดสัปดาห์ ไปซื้อแนวหน้า-ไทยโพสต์ก็ได้ อย่าลืมว่า นสพ. 4 ฉบับที่ไม่ซื้อคือ “มติชนรายวัน-มติชนสุดสัปดาห์-ข่าวสด-ประชาชาติธุรกิจ”

แหล่งที่มา: thaiinsider

_________________
ความระแวง และสงสัย ก่อให้เกิดการค้นคว้าหาความเป็นจริง
avatar
hacksecrets

จำนวนข้อความ : 765
Registration date : 28/06/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: รับพระราชกระแส รักในหลวงให้อยู่บ้าน ไม่ต้องไปทำนาที่ทำเนียบ

ตั้งหัวข้อ  hacksecrets on Thu Oct 30, 2008 11:37 pm


_________________
ความระแวง และสงสัย ก่อให้เกิดการค้นคว้าหาความเป็นจริง
avatar
hacksecrets

จำนวนข้อความ : 765
Registration date : 28/06/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ