เหตุที่ yyy หลงเชื่อลิ้มเพราะ...

Go down

เหตุที่ yyy หลงเชื่อลิ้มเพราะ...

ตั้งหัวข้อ  wincha on Tue Oct 28, 2008 11:15 am

เพราะลิ้มเอาเอกสารเหล่านี้ให้อ่าน แล้วบอกว่าเรื่องจริง100%
บ้านเมืองเลย lost ship จนทุกวันนี้

.............

1. ทักษิณ ชินวัตร อยากเป็นประธานาธิบดี เช่น
มันพยามยามสร้างภาพทำให้หัวใจคนส่วนใหญ่ใน ประเทศโดยเฉพาะคนจนยากไร้ซึ่งมีอยู่มากที่สุด
ให้ไปรักและเทอดทูน มัน
นายกคนนี้เชื่อเรื่องดวงมากๆ ใครก็รู้ถึงกับขนาดสถาปนาและผูกดวงพรรค ทรท. ไว้กับวันที่ 14 ก.ค ตรงกับวันที่ราชวงศ์ฝรั่งเศส ถูกริบอำนาจ ซึ่งเป็นวันที่คณะปฏิวัติยึดอำนาจทำลายคุกบาสตีย์ ใช้วิธีรวมพรรคการเมือง เพื่อก่อตั้งพรรค
ใหม่ด้วยเงินซื้อและโกยคนเข้าพรรค
ซื้อใจคนจนด้วยการหว่านเงินให้ก็แลกกับผลประโยชน์ เป็นวิธี เดียวกับ อดอร์ฟ ฮิตเลอร์แห่งพรรคนาซี
มันทำพิธีในวัดพระแก้วเลียนแบบพระเจ้าอยู่หัวไม่ใช่ว่าจะทำ ได้ง่ายๆ มันจัดพิธีพร้อมจนหมดแล้ว แล้วค่อยขออนุญาติทีหลัง
แต่มันยอมโดนคนทั้งประเทศกด่า ซึ่งมันก็ทำจนสำเร็จ ตามตำรามหาทักษาของไทย ฤกษ์ที่มันอ้างว่าทำบุญประเทศนั่นเป็นฤกษ์ปราบดาภิเษก ตั้งราชวงศ์ใหม่ โหรดังๆใครก็รู้ทั้งนั้น
อีกทั้งยังมีเรื่องเชือดไก่ทำพิธีในสถูปที่ดอยสุเทพของห้อย....... ทำเพื่ออะไร ?? เพื่อใคร
ขอเข้าพบในหลวงเป็นการส่วนตัวโดยใส่ชุดลำลอง และไม่มีการขอพบล่วงหน้า (หลังจากวันนั้นก็ไม่ได้เข้าพบในหลวงอีกเลย ยกเว้นแค่ในวันเฉลิมฯ)
ให้คนแก่นั่งกับพื้นพนมมือ ไหว้เวลามันเดินผ่าน โบกธงทรงพระเจริญ สร้างภาพสารพัด..........เพื่อลดบทบาทและ บารมีของพระเจ้าอยู่หัว ไม่ให้ความสำคัญกับรัชทายาททั้ง 2 พระองค์

ประโยคสกปรกจากปากของมัน .....
' ถ้านายกไม่เคารพในหลวง แล้วผีที่ไหนจะเคารพวะ '
' จะไม่ยอมรอความเจริญ ถ้าไม่มีเงินก็กู้หรือเป็นหนี้ ทำไปก่อนค่อยจ่ายทีหลัง
***ไม่ยอมจนอย่างพอเพียง ' (ในหลวงสอนให้รู้จักอยู่อย่างพอเพียง) เมื่อเป็นหมอรักษาโรคแก้ปัญหาคนจน จะเอาในหลวงเป็นอาจารย์ใหญ่!! คนที่เรียนหมอคงรู้ดีว่า อาจารย์ใหญ่ คืออะไร ...

พระเจ้าอยู่หัว กระซิบ ผมคำเดียว ทักษิณออกเถอะ ' (มันเป็นใครให้ในหลวงมากระซิบ)

***มันดักฟังโทรศัพท์ในวัง ทำชั่วตั้งแต่รัฐบาลทักษิณ 1 และเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ ในหลวงและพระราชินีทรงย้ายออกจากพระตำหนักสวนจิตรลดา ไปประทับที่พระราชวังไกลกังวล
- เลียนแบบโครงการในพระราชดำริสารพัดขนาดพูดจนชาวบ้านเชื่อว่าเป็นโครงการของมัน
- มันพยายามเปลี่ยนธงไตรรงค์ แต่ถูกข้าราชการฝ่ายทหารต่อต้านอีกเช่นกัน
- จากนั้นหันหน้าจะไปเปลี่ยนเพลงชาติแทน แต่ก็ถูกคนต่อต้าน
- จัดเปลี่ยนระบบราชการ ยุบรวม ตั้งใหม่ เพื่อประโยชน์ในการกินและโกงอย่างสร้างสรรค์
เพื่อครอบครัวตัวเองทั้งสิ้น โดยเฉพาะ กระทรวงไอซีที
- สลายทบวงมหาวิทยาลัย เพื่อง่ายต่อการเข้าศึกษาต่อของบรรดาลูกหลานมัน
และควบคุมอาจารย์มหาวิทยาลัยผู้ทรงความรู้ไว้ภายใต้อำนาจ รัฐมนตรีกระทรวงศึกษา
- ตั้งงบกลางไว้เป็นงบประมาณที่สูงที่สุดของประเทศ และมีการเบิกจ่ายเมื่อไหร่ ก็ได้เท่าไหร่ก็ได้
ภายใต้อำนาจเบ็ดเสร็จเด็ดขาดของนายกทักษิณเพียงคนเดียว ฯลฯ
2. วัน มูฮะมัด นอร์มะธา แขกสันดานคด อยากเป็นสุลต่านรัฐปัตตานี เป็นแค่ครูบ้านนอกจนๆ แต่ดันซ่องสุมกำลัง ได้รับเงินสนับสนุนจากสมุนในมาเลย์สร้างคฤหาสน์ใหญ่ยิ่งกว่าว ังพระบรมฯเสียอีก พอคนเริ่มโจษจัณก็เปลี่ยนเป็นพิพิธภัณ .ด้วยความซวย นายกรัฐมนตรีคนใหม่ของมาเลย์ มีญาติเป็นคนไทยระแคะระคายเรื่องนี้ จึงให้หน่วยราชการลับของมาเลย์จับคนของวัน-นอ มาสืบความได้ถามว่า คิดจะทำอะไร ใครคือนายแก สุดท้ายคำตอบคือ วัน-นอ รัฐมนตรี ในตอนนั้น และนายใหญ่คือ ทักษิณ ชินวัตร ต้องการเป็นประธานาธิบดี และจะแบ่ง 3 จังหวัดภาคใต้ให้ วัน-นอ เป็นสุลต่าน โชคร้ายที่นายกรัฐมนตรีมาเลย์คนปัจจุบันมีญาติเป็นคนไทยแล ะเชื่อมั่นในระบอบ กษัตริย์ข องไทย จึงส่งข่าวนี้กลับเข้ามาทางสายข่าวทหารของไทย ทุกอย่างจึงพังลงอย่างรวดเร็ว พวกเราคนไทยต้องดับฝันของคนมักใหญ่ใฝ่สูงของคน 2 คนนี้ ให้ได้เพื่อระบอบประชาธิปไตย โดยมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข

wincha

จำนวนข้อความ : 107
Registration date : 25/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เหตุที่ yyy หลงเชื่อลิ้มเพราะ...

ตั้งหัวข้อ  wincha on Tue Oct 28, 2008 11:16 am

แผนการยึดอำนาจการปกครอง เป็นขบวนการที่แยบยนและลึกซึ้ง ซึ่งทำกันอย่างเป็นระบบและวางแผนอน่างแนบเนียน เพื่อมุ่งสู่การปกครองระบบสาธารณรัฐในอนาคต ซึ่งวาระซ่อนเร้นคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังก่อการคนใดคหนึ่งจะได้เป็นประธานาธิบดี ระหว่างทุนสามานย์กับสังคมนิยมฯหลงยุค

1. ขบวนการขั้นที่หนึ่ง รัฐธรรมนูญปี 2540 เป็นจุดเริ่มต้นของการเอื้อประโยชน์ให้กลุ่มทุนเข้ายึดครองประเทศได้อย่างเบ็ดเสร็จ ดังคำกล่าวในสมัยนั้นว่า ?ใครเป็นนายทุนมีเงินสักหมื่นล้านบาท ก็สามารถซื้อประเทศไทยได้ทั้งประเทศ? นั่นคือที่มาของการร่างรัฐธรรมนูญปี 2540 ที่ใส่พานให้นายทุนซื้อประเทศไทยได้ด้วยอำนาจเงิน ซึ่งจะเห็นได้จากนักร่างรัฐธรรมนูญปี 2540 หลาย ๆ คน (สสร.) ผันตัวเองเป็นสมาชิกของพรรคนายทุน เพราะได้วางหลุมพรางไว้แล้ว รู้แน่นอนว่าเมื่อเข้าร่วมก็มีโอกาสเป็นใหญ่มีตำแหน่งเมื่อเข้าไปรับใช้นายทุน เพราะนายทุนมีเงินที่จะซื้อประเทศไทยได้อย่างแน่นอน และผลก็ปรากฏเป็นจริงเช่นทีประชาชนคนไทยได้รู้ได้เห็นมาแล้ว

2. ขบวนการขั้นที่สอง พรรคนายทุนเริ่มก่อตั้งเพื่อเตรียมเข้าสู่การเมืองยึดครองประเทศไทย
ตามที่รัฐธรรามนูญปี 2540 ที่ได้ใส่พานรองรับไว้แล้ว การซื้อเสียง ซื้อนักการเมือง ซื้อพรรคการเมือง ซื้อข้าราชการ ซื้อองค์กรอิสระ สารพัดซื้อเพื่อปูทางยึดครองอำนาจแบบเบ็ดเสร็จ (คำว่า ?ซื้อ? หมายถึง การเสนอผลประโยชน์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เงิน ตำแหน่ง อำนาจ ตลอดจนแลกกับการแบล็กเมล์) ดังนั้น การยึดอำนาจรัฐได้เบื้องต้นคือบรรไดขั้นแรกที่จะเปลี่ยนแปลงการปกครองขั้นตอนต่อไป ซึ่งในช่วงนี้จะเป็นการผสมผสานระหว่างกลุ่มทุนสามานย์และกลุ่มสังคมนิยมคอมมิวส์นิสต์หลงยุค เข้าไปเสวยสุขเสวยอำนาจ กอบโกยโกงกินเพื่อเตรียมสร้างฐานอำนาจทางการเมือง ฐานอำนาจด้านกำลังเงิน และฐาะอำนาจมวลชน เพื่อรุกคืบหน้าสู่เป้าหมายสุดท้าย

3. ขบวนการขั้นที่สาม แผนการสะดุดเพราะความเหิมเกริมเหลิงในอำนาจจนถูกปฏิวัติรัฐประหาร ทำให้สูญเสียอำนาจไปในช่วงหนึ่ง ดังนั้นความพยายามที่จะยึดอำนาจกลับคืนอีกครั้งจึงมีการวางแผนจัดทำกันอย่างเป็นระบบ ทั้งใต้ดินและบนดิน โดยไม่ต้องคำนึงถึงความถูกต้องถูกครรลองครองธรรม เพราะมุ่งแต่ชัยชนะเพียงอย่างเดียว แผนดำเนินการด้วยวิชามารสกปรกจึงทยอยออกมาอย่างต่อเนื่องในยุคที่รัฐบาลของฝ่ายปฏิวัติรัฐประหาร อ่อนแอ ไม่ทันเกม หน่อมแน้ม (โดยเฉพาะการเอาคนของเครือข่ายอำนาจเก่าเข้าร่วมรัฐบาล นั่นคือความปัญญานิ่มที่สุดเท่าที่เคยเห็นการปฏิวัติที่ผ่านมา) ทำตัวเป็นนักประชาธิปไตย ในคราบเผด็จการทหาร และบริหารประเทศเหมือนกับบ้านเมืองอยู่ในยามปกติสุข ทั้ง ๆ ที่ฝ่ายตรงข้ามรุกฆาตทุกรูปแบบ (ซึ่งมีการกล่าวอาฆาตที่จะเช็กบิลคืนเมื่อได้อำนาจคืนก็มีการกล่าวให้ทราบในขณะนั้น) ด้วยความเป็นขิงแก่ หลงไว้ใจฝากบ้านฝากเมืองไว้กับคนไร้น้ำยาบริหารประเทศ จึงตกหลุมพรางของฝ่ายที่ต้องการยึดอำนาจคืน และดำเนินการยึดอำนาจคืนได้สำเร็จ และนี่คือบทเรียนที่เจ็บปวดของประชาชนคนไทยทั้งประเทศที่จะต้องหันกลับมาแตกแยกทำลายล้างเข็ญฆ่าฟันกันเองอีกครั้งหนึ่ง

wincha

จำนวนข้อความ : 107
Registration date : 25/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เหตุที่ yyy หลงเชื่อลิ้มเพราะ...

ตั้งหัวข้อ  wincha on Tue Oct 28, 2008 11:17 am

4. ขบวนการขั้นที่สี่ รบแตกหักโดยมีธงเปลี่ยนแปลงการปกครองเต็มรูปแบบ ก่อนอื่นต้องปลดบ่วงคดีของนายทุน และรักษาสถานะของพรรคการเมือง จึงเป็นความยุ่งยากในเบื้องต้นที่จะต้องรุกฆาตในการเปลี่ยนแปลงรัฐธรรมนูญปี 2550 อย่างเอาเป็นเอาตายเป็นอันดับต้น ๆ แม้ว่าแผ่นดินนี้จะลุกเป็นไฟ แผ่นดินจะนองด้วยเลือดของประชาชน ก็ไมได้เป็นอุปสรรคเพราะนั้นคือแผนการหนึ่งที่จะยุแหย่ให้เกิดสงครามประชาชนอยู่แล้ว เพื่ออุ้มนายทุนให้กลับมายืนได้อย่างปลอดภัย ในขณะที่ขบวนการเปลี่ยนนแปลงการปกครองก็ดำเนินการควบคู่กันไป การโฆษณาชวนเชื่อกรณีการปฏิวัติเปลี่ยนแปลงการปกครองของฝรั่งเศส อังกฤษ และเนปาล จึงถูกนำมาตอกย่ำอย่างมีวาระซ่อนเร้นในช่วงเวลานี้ ด้วยน้ำมือของคนที่เป็นแกนนำเพราะมีอำนาจในมือที่จะสั่งการ ตลอดจนขบวนการการจาบจ้วง ลบหลู่หมิ่นเบื้องสูงที่ถูกถ่ายทอดตามสื่อต่าง ๆ ด้วยวิธีการต่าง ๆ เช่น การล้างสมองคนไม่ยืนเคารพเพลงสรรเสริญ ฯ การเผยแพร่ด้วยใบปลิวเถื่อน การออกหนังสือขายตามแผงหนังสือทั่วไป เป็นต้น ซึ่งเป็นขบวนการที่ดำนินการหนักมือขึ้นอย่างเป็นระบบ ทั้งบนดินและใต้ดิน รวมทั้งมีคนที่มีตำแหน่งถึงระดับเสนาบดี แสดงทัศนคติอย่างชัดเจนในทำนองพูดจาลบหลู่และจาบจ้วงสถาบัน มุ่งหวังล้มศักดินา ก็กล้าทำอย่างเปิดเผยในที่สาธารณะมีคนฟังอย่างเป็นเรื่องเป็นราว

คำถามในใจของประชาชนคนไทยทั้งประเทศในขณะนี้ คือ

1. ผู้รับผิดชอบต่อการปกป้องรักษาสถาบัน ชาติ ศาสน์ พระมหากษัตริย์ และประชาชน จะปล่อยให้ขบวนการดังกล่าวกระทำกันอย่างเมามันและฮึกเหิม จนบรรลุเป้าหมาย เช่นนั้นหรือ ทั้ง ๆ ที่ได้ประสบบทเรียนจากรัฐบาลขิงแก่ หน่อมแน้ม ปล่อยให้ขบวนการอำนาจเก่ายึดอำนาจสำเร็จ ซึ่งเป็นผลมาจากดำเนินการทั้งใต้ดินบนดิน จนได้กลับมาชูหน้าชูตาทำร้ายบ้านเมืองได้อีกเช่นที่ได้รู้ได้เห็นรัฐบาล ชคม .ในปัจจุบันนี้

2. ผู้ที่เคยปฏิญาณตนว่าจะปกป้องรักษาสถาบัน ชาติ ศาสน์ พระมหากษัตริย์ และ
ประชาชน จะไม่ทำตามคำปฏิญาณเช่นนั้นหรือ หรือจะปล่อยให้เป็นไปตามบุญตามกรรมเช่นที่รัฐบาลขิงแก่ได้บทเรียนมาแล้ว โดยปล่อยให้ประชาชนต้องเข่นฆ่ากันเองตามแผนที่เขาต้องการได้เห็นคือการทำสงครามประชาชน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายเปลี่ยนแปลงการปกครองเช่นนั้นหรือ

3. ประชาชนคนไทยทั้งประเทศ จะนิ่งดูดายไม่รู้สึกร้อนรู้หนาวต่อเหตุการณ์บ้านเมืองที่
มีคนกลุ่มหนึ่งกำลังวางแผนอุบาทว์คิดร้ายทำลายประเทศและมีการดำเนินการในขณะนี้อย่างเอาเป็นเอาตายเช่นนั้นหรือ

4. คำถามต่อมาคือ ประชาชนคนไทย (บางคน บางกลุ่ม) ที่เห็นดีเห็นงามร่วมขบวนการเปลี่ยนแปลงการปกครอง มั่นใจและแน่ใจได้อย่างไรว่าเมื่อเปลี่ยนแปลงการปกครองสำเร็จแล้วประเทศชาติจะดีขึ้น ประชาชนจะสุขสบายขึ้น ถ้ายังคิดตรรกะไม่ได้จะยกตัวอย่างให้ได้เห็นหลังจากทำการเปลี่ยนแปลงสำเร็จ คือ กลุ่มทุนสามานย์จะยึดครองผลประโยชน์ทางธุรกิจไว้ในมืออย่างเบ็ดเสร็จเด็ดขาด ตลอดจนครอบงำธุรกิจสำคัญ ๆ ไว้ในมือจนหมดสิ้น และที่สำคัญคือรัฐวิสาหกิจต่าง ๆ เช่นกลุ่มพลังงาน จะถูกผันเป็นธุรกิจผูกขาดของกลุ่มทุนสามานย์แล้วผลจะเป็นอย่างไรกับประชาชน นักธุรกิจรายอื่น ๆ ที่ไม่ได้อยู่ใต้อาณัติของทุนสามานย์ก็จะอยู่ไม่ได้และล้มหายตายจากไปในที่สุด ในขณะเดียวกันกลุ่มสังคมนิยมฯ ก็จะพยายามแสวงหาอำนาจด้วยการยึดมวลชนเป็นฐานเพื่อให้มีอำนาจต่อรองกับทุนสามานย์ และผันตัวเองผสมกลมกลืนหาผลประโยชน์ร่วมกับกลุ่มทุนสามานย์สร้างความร่ำรวยให้กับตัวเอง ซึ่งวิธีการที่จะครอบงำได้อย่างเบ็ดเสร็จคือการใช้อำนาจปกครองด้วยระบบเผด็จการเต็มรูปแบบ ซึ่งจะเป็นนโยบายหลักของทั้งสองกลุ่ม เพื่อกดหัวประชาชน ชนชั้นกรรมาชีพ จนโงหัวไม่ขึ้น ดังเช่นรัฐบาลบางประเทศที่อยู่รอบ ๆ ประเทศไทยที่เห็น ๆ ประมาณ 2-3 ประเทศใช้แนวทางดังกล่าว นี่คือความจริงที่จะเกิดขึ้นเพราะมีของจริงให้ได้เห็นอยู่แล้ว ทั้งนี้เพราะประเทศเหล่านั้นไม่มีศูนย์ร่วมจิตใจคนในประเทศ มีแต่ชนชั้นปกครองเข้ามากอบโกยหาผลประโยชน์ด้วยการช่วงชิงอำนาจกันเท่านั้น และในอนาคตประเทศไทยจะมีแต่กลุ่มทุนและกลุ่มสังคมนิยมฯ โดยกองกำลังติดอาวุธ (ทหาร) จะตกเป็นเครื่องมือ ที่จะรบราฆ่าฟันกันเพื่อแย่งชิงอำนาจเพื่อกอบโกยผลประโยชน์กันไม่มีที่สิ้นสุด ดังนั้นวิธีที่จะยึดครองอำนาจของฝ่ายที่ได้อำนาจเพื่อสามารถครองอำนาจได้นานที่สุดและมั่นคงที่สุดคือต้องทำให้ฝ่ายตรงข้ามโงไม่ขึ้นด้วยการใช้อำนาจเผด็จการแบบสุด ๆ ผลสุดท้ายกลุ่มที่ต้องรับกรรมคือ ประชาชนคนไทยทั้งประเทศนั่นเอง

5. คำถามสุดท้าย ในขณะที่ปัจจุบันประเทศไทยมีศูนย์รวมจิตใจของคนไทยทำให้การรบราฆ่าฟันเพื่อชิงอำนาจกันยังมีการถ่วงดุลย์กัน บ้านเมืองจึงมีความสงบร่มเย็นระดับหนึ่งภายใต้ร่มโพธิสมภารของเจ้าเหนือหัวของปวงชนชาวไทย ซึ่งคนไทยโชคดีที่มี ?เจ้าเหนือหัว? ที่คอยดูแลทุกข์สุขของประชาชนด้วยหลักการ ?เราจะปกครองแผ่นดินโดยธรรม? แล้วประชาชนคนไทยทั้งประเทศจะละทิ้งสิ่งที่ประเสร็จที่สุดไปหาสิ่งที่ไม่มีอะไรแน่นอนในอนาคตหรือ แต่ที่แน่ ๆ คือ ถ้าปล่อยให้มีการเปลี่ยนแปลงการปกครองสำเร็จ ประชาชนคนไทยจะได้เห็นคือ ชคม. แล้วจะช้ำใจไปตลอดชีวิต

wincha

จำนวนข้อความ : 107
Registration date : 25/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เหตุที่ yyy หลงเชื่อลิ้มเพราะ...

ตั้งหัวข้อ  wincha on Tue Oct 28, 2008 11:17 am

> >> > Guy from US says:
> >> > ใครคือคนมีบารมี
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > เออ...ว่าจะเล่าให้ฟัง
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > เอาสาเหตุที่มันพูดก่อนมั๊ย
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > อันนี้ผมได้ข้อมูลมาจากคนใกล้ชิด
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > จำวันที่ จัดงานวันสุดท้ายในงานเลี้ยงภายในพระบรมมหาราชวังได้มั๊ย
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > ตอนที่พระราชินี จับมือในหลวงฯ
> >> >
> >> > Guy from US says:
> >> > ได้
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > จับมือ
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > คิดว่า เป็นยังไง
> >> >
> >> > Guy from US says:
> >> > ไม่เห็นนะตอนนั้น
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > ตอนที่พระราชินี จับมือในหลวงฯ นานๆ ตอนรับแขก เข้าไปในห้องจัดเลี้ยง
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > ในงานวันสุดท้าย...งานเลี้ยงภายในพระบรมมหาราชวัง..
> >> > ซึ่งเป็นงานพระราชพิธีภายใน
> >> > สมเด็จพระบรม+สมเด็จพระเทพฯ
> >> > จะไปยืนรับแขกอยู่ประตูด้านหน้า
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > เมื่อแขกเดินผ่านเข้าไปสู่ด้านใน จะต้องไปหยุดขอให้
> > พนง.ขานชื่อก่อนเข้าเฝ้า
> >> > ในหลวงฯ+พระราชินี
> >> > อีตานายกฯทักษิณ ไปดักรอแขกอยู่ตรงนั้นไปรับสัมผัสมือ
> > ก่อนแขกเข้าเฝ้าในหลวง
> >> > ซึ่งไม่มีในหมายกำหนดการ และไม่ใช่หน้าที่(เป็นงานภายในพระราชสำนัก)
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > ในหลวงทรงพิโรธมาก เพราะเห็นอยู่ต่อหน้า (นึกภาพออกมั๊ย)
> > จนสั่งให้องคมนตรี
> >> > เข้าไปเตือนและให้นำตัวออกไปจากจุดนั้น
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > แต่อีตาทักษิณไม่ยอม อ้างว่าตัวเองเป็นนายกฯ+เป็นแขก มีหน้าที่
> > สามารถทำได้
> >> > ไม่ยอมทำตาม
> >> > ในหลวงก็ยิ่งพิโรธ...
> >> > พระราชินีฯจึงรับสั่งให้ ท่านผู้หญิงฯ ไปดำเนินการ
> >> > ท่านผู้หญิงก็ไปบอกและเชิญให้ นายทักษิณไปอยู่อีกห้อง
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > แต่นายทักษิณก็ยังไม่ยอมทำตาม ดื้อดึง จนเป็นที่น่ารำคาญยิ่ง
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > แต่ท่านผู้หญิงฯ ก็ไม่ยอมแพ้ ลากมันไปจนได้...
> >> > โดยบอกเหตุผลชัดเจนว่า...นี่เป็นงานพระราชพิธี
> >> > เป็นงานในพระราชสำนัก
> >> > ไม่ใช่หน้าที่(เรื่อง)ของนายกฯ
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > วันนั้น...มันโกรธมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > เรื่องที่ 2
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > เจ้าชายจากอังกฤษที่เป็นพระราชอาคันฑุกะ เข้ามาในเมืองไทย...
> >> > อีตาทักษิณ เพียรพยายามไปขอเข้าเฝ้าและขอเลี้ยงข้าวเที่ยง..
> >> > ทางฝ่ายโน้น เขาก็บอกว่า เขาไม่ได้มาในนามรัฐฐาล คงไม่เหมาะที่จะไป
> >> > และไม่มีภาระกิจในงานรัฐบาลใดๆด้วย
> >> > แต่อีกตาทักษิณก็ยังไม่ยอมอีก ส่ง รองนายกฯไปเจรจา
> > ตื้อขอกินข้าวด้วยให้ได้
> >> > จนทางฝ่ายโน้นเขาต้องโทรฯไปถามแบร-นายกฯอังกฤษๆ บอกว่า
> >> > ให้เขาเข้าพบไปเหอะ
> >> > เพราะตอนนี้ทางอังกฤษต้องการมิตรเยอะ
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > อ่านข้างบนเรื่องแรกด้วยนะ
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > หลังจากการเข้าพบ ในอาหามื้อเที่ยง
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > มันไปเจรจากับเจ้าชายอังกฤษว่า มันจะไปทำธุรกิจที่โน่น
> > เชิญเจ้ชายมาร่วมทุน
> >> > พร้อมเสนอให้หุ้นลม
> >> >
> >> > Friend from Thailand
> >> > says:
> >> > ทางโน้นเขาก็ไม่รับปากตกลงหรือไม่ตกลง
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > แต่หลังจากกลับไปถึงอังกฤษแล้ว
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > เขาทำหนังสือมากราบทูลเรื่องทั้งหมดให้ในหลวงฯทรงทราบ
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > เป็นที่รู้กันทั่วในวังตอนนี้
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > มันก็โกรธมาก เป็นเรื่องที่ 2
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > เรื่องที่ 3
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > หากสังเกตุให้ดีในช่วงนำกษัตริย์ต่างๆเข้าเฝ้าในงานเสด็จออกสีหบัณชร
> >> >และอื่นๆ
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > นายทักษิณ จะพยายามทำตัวใกล้ชิด สนิทสนม กับกษัตริย์บรูไนมาก
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > ถึงขนาดแตะไหล่ แตะบ่า
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > จนหลังสุดทาง เอกอัครราชฑูต บรูไน มาบอกว่า ห้ามแตะ
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > มันก็ไม่เชื่อ กลับเถียงเขาว่า ..ก้อกษัตริย์บรูไน เป็นนายกฯ
> > เป็นเพื่อนกัน
> >> > เคยทำอย่างงี้กันมาตลอด แม้ในเวลาไปประชุมร่วมกัน ในฐานะสมาชิกอา
>เซียน
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > เอกอัครราชฑูตบรูไน
> >> > บอกว่า..ไม่ได้...มาครั้งนี้
> >> > มาในนามกษัตริย์ของบรูไน..ห้ามแตะต้องตัวดดยเด็ดขาด
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > มันก็เลยโกรธมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > เรื่องที่ 4
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > ในงานเลี้ยงดูขบวนเรือ
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > งานมีตั้งแต่เย็นไปจนถึงเกือบสี่ทุ่ม มันสั่งจัดเลี้ยง
> >> > เตรียมอาหารให้เหล่าแขก+ในหลวง แค่ขนม ตะโก้+ขนมชั้น กับกาแฟ
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > ไม่คิดว่า แต่ละพระองค์จะหิวกันขนาดไหน
> >> >
> >> > Guy from US says:
> >> > อือมไม่สมควรจริงๆ
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > แม้แต่นิทรรศการ ก็ทำกันสุดห่วย จนเช้าวันรุ่งขึ้น สมเด็จพระเทพฯเอ่ย
>ฝาก
> >> >เรียก
> >> > เจ้าของ นสพ. ไปพบ เปิดเผยว่า งานที่มันทำห่วยขนาดไหน
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > จงใจทำให้เสื่อมเสียพระเกียรติ มากกว่ายกย่อง
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > มันพยายามตีตนเสมอพระองค์มากกกกกกกกกกกก
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > ทั้งหมดคือที่มาของคำว่า....คนมีบารมี
> >> >
> >> > Friend from Thailand
> >> > says:
> >> > นอกรัฐธรรมนูญ
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > อย่าไปหลงเข้าใจผิดคิดว่าเป็น ป๋าเปรม
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > เมื่อวานกลุ่มราชนิกูล ก็ออกมาด่ามันแล้ว เพราะรู้ว่ามันพยายามอ้อม
>ด่าใคร
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > มันชั่วร้ายขนาดไหน
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > นี่แหละประเทศไทยยามนี้
> >> >
> >> > Guy from US says:
> >> > ตกลงเราก็ได้แต่นั่งดูเหรอ
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > ช่าย...และบอกต่อๆกันไปให้รู้ให้มากที่สุด
> >> > เพราะคนระดับล่างยังโดนมันหลอกอยู่ด้วยเศษเงินที่หว่านไปให้
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > อ่านข้างบนให้หมดทุกเรื่องจะเข้าใจว่าทำไมมันถึงโกรธในวังมาก
> >> > และกล้า(บ้า)ออกมาพูดเช่นนั้น
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > เกินกว่าชั่วอีก
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > ไม่รู้จะด่ามันยังไงแล้ว
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > แต่ผมก็โกรธที่คนไทยจำนวนไม่น้อย ยังหลงเชื่อผิดๆ
> >> >
> >> > Friend from Thailand says:
> >> > ตอนนี้ นักข่าวเขาก็รุมทำข่าวไล่ด่ามันทุกวันแหละ
> >> >
> >> > Friend from Thailand
> >> > says:
> >> > เชื่อได้เลยว่า..ที่บอกว่าจะต้องมีการรบรากันถึงตาย...มีแน่นอน
> >> >
> >> > Guy from US says:
> >> > เดี๋ยวผมจะเอาไปโพสต์เปลี่ยนชื่อก่อน

wincha

จำนวนข้อความ : 107
Registration date : 25/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เหตุที่ yyy หลงเชื่อลิ้มเพราะ...

ตั้งหัวข้อ  wincha on Tue Oct 28, 2008 11:18 am

สถานการณ์การเมืองของประเทศไทยในปัจจุบันได้ทำให้ประชาชนไทยเรียนรู้ถึง ความเด่นชัดของ คำว่า "พระบารมี" กับคำว่า "ทรราช" ด้วยตาตนเอง

เราได้มองเห็นพระบารมีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ได้สร้างเหตุการณ์อันยิ่งใหญ่ไม่อาจลืมเลือนไปจนกว่าเราจะสิ้นใจ นั่นคือ ภาพของความยิ่งใหญ่แห่งพระมหากษัตริยาธิราชผู้ทรงไว้ด้วยทศพิธราชธรรม และ พระเมตตาบารมีอันหาที่สุดมิได้แก่เหล่าพสกนิกรของทูลกระหม่อม ทรงได้รับการเทิดไว้เหนือเกล้า สถิตย์ ณ ดวงใจของเราชาวไทยทุกคน และความปิติสุข และเปล่งเสียงจากหัวใจของเราทั่วทั้งแผ่นดินว่า "ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ยิ่งยืนนาน" ณ ทุกที่ที่ทรงเสด็จไป ทรงประทับอยู่ และทรงเป็นผู้ประทับอยู่ในความทรงจำของเราและโลกชั่วนิจนิรันดร์

ในขณะที่มีบุคคลอีกหนึ่ง ที่ได้รับการก่นด่าสาปแช่งไปทั่วประเทศ ซึ่งได้แสดงพฤติกรรมของตนเองตีตนเสมอเทียบเท่าปานประหนึ่งตนเองนั้นต่างหากเล่าคือ พระมหากษัตริย์เสียเอง นามอันเป็นอัปมงคลที่จะถูกจารึกเป็นบทเรียนสอนลูกหลานนั้นคือ ทักษิณ ชินวัตร !!!

ข้อมูลที่จะปรากฎต่อไปนี้ คือสิ่งที่จะคงอยู่เพื่อเป็นประวัติศาสตร์อีกหน้าหนึ่งที่แม้จะเล็กๆ แต่ก็จะถูกส่งต่อไปยังรุ่นลูกหลานในอนาคตของแผ่นดินนี้ และผู้คนทั่วโลก

ทักษิณ ชินวัตร วางแผนเตรียมก่อการกบฏล้มล้างราชวงศ์จักรี และ ฆ่าล้างประชาชนผู้ต่อต้านทุกคน เพื่อขึ้นปกครองประเทศในฐานะ ผู้สถาปนาราชวงศ์ใหม่แทนที่รัชกาลที่ปัจจุบัน เป็นการเริ่มต้นคำพยากรณ์เรื่องการไร้ซึ่ง รัชกาลที่ 10 พร้อมควบรวมตำแหน่งตนเองในฐานะ ประธานาธิบดี อีกตำแหน่ง เปลี่ยนการปกครองจาก "ระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข"

เป็น "การปกครองในระบอบเผด็จการทรราชทุนนิยมเบ็ดเสร็จ"

ซึ่งดำรงอยู่ด้วยกุศโลบาย คนเดียวปกครองและตัดสินใจทุกเรื่อง ใครตามข้าอยู่ใครขวางข้าตาย !!!

ตลอดเวลาของการการปกครองของประเทศไทยถูกได้เปลี่ยนแปลงการปกครองจากระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชย์ มาเป็น ประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นพระประมุข โดย "คณะราษฎร" ในปี 2475

คณะราษฎร ซึ่ง ประกอบด้วยนักการศึกษาไทยในยุคนั้นที่ได้รับทุนหลวงและโอกาสไปศึกษายังประเทศ อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน สมคบคิดกับผู้นำทหารและข้าราชการผู้โลภในผลประโยชน์ ทำการปล้นชิงพระราชอำนาจจากพระมหากษัตริย์ องค์พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อหวังจะสร้างประชาธิปไตยตามแบบของประเทศที่ คณะราษำร เรียกว่า อารยะ และใช้การบริหารประเทศผ่านรัฐบาล และ สภา โดยปราศจากการแทรกแซงของ สถาบันพระมหากษัตริย์ ตัดขาดความสัมพันธ์โดยตรงจากดั้งเดิมที่ สถาบันพระมหากษัตริย์ ทรงปกครองอาณาประชาราษฎร์โดยตรง ผ่านถวายงานต่างพระเนตรพระกรรณ์ อันเป็นเกียรติ์ของ ผู้เป็นข้าราชการ ทุกคน และทำให้ ข้าราชการต้องตกอยู่ใต้อำนาจของ คณะราษฎร และทรงยอมที่จะลงพระปรมาภิไธยใน รัฐธรรมนูญฉบับแรกของประเทศ ตามที่คณะราษฎร กราบบังคมทูลขอพระราชทาน ซึ่ง ท่านรัฐบุรุษปรีดี พนมยงค์ ได้ทำการลับเพื่อรักษาพระราชอำนาจของพระมหากษัตริย์ไว้ในรูปของกฎหมายรัฐธรรมนูญในหลายมาตรา โดยผู้ก่อการฝ่ายต่างๆ ไม่รู้สึกคัดค้านและปล่อยผ่าน

และด้วยพระปรีชาสามารถของล้นเกล้าฯ รัชกาลที่ 7 ทรงทราบถึงจิตเจตนาของผู้ก่อการณ์ จึงทรงละเว้นการนองเลือดสูญเสีย และได้พระราชทานพระราชอำนาจของพระองค์ โดย มีลายราชหัตถเลขากำกับมาพร้อมกันนั้น โดยใจความสรุปคือ "พระองค์ทรงพระราชทานพระราชอำนาจให้แก่ปวงชนชาวไทยทุกคน มิใช่ให้แก่คณะบุคคลหรือบุคคลผู้หนึ่งผู้ใด" และด้วยพระมหากรุณาธิคุณนี้ ทำให้ผู้พยายามรวมกำลังเข้าทำการ(*_*)้พระราชอำนาจขององค์รัชกาลที่ 7 กลับคืนมา จึงไม่ถูกสังหารจนหมดสิ้น ดังที่ถูกจารึกในประวัติศาสตร์ว่าเป็น "คณะผู้ก่อการกบฏต่อรัฐบาลในนาม กบฏพระองค์เจ้าบวรเดช" แต่ก็ทำให้เกิดประวัติศาสตร์ของ เกาะตารุเตา ที่ใช้เพื่อกักกันนักโทษการเมืองในเวลานั้น

กลับมาสู่ยุคปัจจุบัน พ.ศ. 2549

wincha

จำนวนข้อความ : 107
Registration date : 25/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เหตุที่ yyy หลงเชื่อลิ้มเพราะ...

ตั้งหัวข้อ  wincha on Tue Oct 28, 2008 11:19 am

ทักษิณ ชินวัตร เตรียมพร้อมตลอดเวลาในการก่อการกบฏล้มล้างราชบัลลังก์ หมายพระชนม์ชีพของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ พระบรมวงศานุวงศ์ และได้เดินแผนกุศโลบายทุกด้าน ทั้ง การเมือง เศรษฐกิจ การทหาร ข้าราชการ และ มวลชน เพื่อแทรกซึม แทรกแซง ทำให้อ่อนแอ และควบคุมอำนาจสั่งการ จนวันนี้ ทุกระบบอ่อนแอและไร้ทิศทาง

ทักษิณ ชินวัตร จับมือกับอดีตผู้ปฏิบัติงานพรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศไทย เขตงานอีสานใต้ ดังที่ได้รับทราบจากการเปิดเผยของทั้ง คุณคำนูณ สิทธิสมาน และอาจารย์ปราโมทย์นาครทรรพ ตลอดจน อดีตผู้ปฏิบัติงานพรรคคอมมวนิสต์ในพื้นที่ต่างๆ ซึ่งเรียกว่าเป็น "ผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย" หรือ "ผู้ปฏิบัติงานพรรคคอมมวนิสต์แห่งประเทศไทยสายปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์" ในพื้นที่ต่างๆทั่วประเทศ ต่างไม่ยอมรับปฏิบัติการของเขตงานอีสานใต้ และประกาศตัดขาดจากกลุ่ม สโมสรหนึ่งเก้า

และรับทราบกันโดยทั่วไปว่า "เป็นคอมมิวนิสต์ผู้ร่วมก่อการล้มล้างราชบัลลังก์" ที่นำโดย พรหมมินทร์ ภูมิธรรม จาตุรนต์ พงษ์เทพ

ส่วนกองทัพไทยทั้ง 3 เหล่า และ 1 องค์กร คือ ทัพบก ทัพเรือ ทัพอากาศ ตำรวจ ก็ถูกแทรกแซงและควบคุมโดย เตรียมทหาร รุ่น 10 ในระดับบัญชาการ

ในภาคการเมือง คือการทำลายองค์กรอิสระ และปิดปากกระทั่งตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ และ ตามประกบติดกรรมสิทธิมนุษยชน จนถึง ทำลายทนายสมชายจนกลายเป็นฝุ่นหายไปจากโลก ( ทนายสมชายตายแล้วและถูกเผาทำลายศพจนไม่เหลือซาก )

ระบบข้าราชการ คือ การสั่งการโดยระดับรัฐมนตรีเพื่อทำลายความจงรักภักดีจนสิ้นสภาพ และเปลี่ยนข้าราชการให้กลายเป็นพนักงานรัฐ ซึ่ง พนักงานรัฐต้องจงรักภักดีต่อนักการเมือง ต่อผู้กุมอำนาจรัฐ

ในภาคมวลชน ก็ใช้เงินเข้าไปทำลายวถีชีวิตความเป็นอยู่ จนลืมเลือนวิถีชีวิตพอเพียง และสร้างภาระหนี้สินครัวเรือนกระจายไปทั่วประเทศ

ในส่วนภาคธุรกิจ บีบองค์กรธุรกิจให้สยบยอมและทำให้วงจรการเงินที่เป็นหัวใจของการลงทุนคือ ธนาคาร กลายสภาพไปเป็นธนาคารของต่างชาติ จนภาคธุรกิจวันนี้ กำลังล้มตายทุกวัน และที่อยู่ได้ก็แค่ หายใจรวยรินเหมือนปลากำลังจะตายเพราะขาดน้ำ

เมื่อวันนี้ทักษิณ ชินวัตร กล้าชนกับพระราชอำนาจของพระมหากษัตริย์ จึงต้องเตรียมการรองรับสถานการณ์สำคัญ

คือ ทักษิณ ชินวัตร กล้าทำลายกระบวนการยุติธรรมด้วยการขัดขืนอำนาจตุลาการที่จะตัดสินคดีความ และทำการใช้สรรพกำลังเพื่อต่อต้านคำพิพากษาที่จะทำให้ตนเองหลุดจากอำนาจ และเมื่อมีการต่อต้านอำนาจตุลาการ ก็จะเป็นสัญญาณที่ส่งถึง กำลังรบของตนเองทั้งหมดให้เคลื่อนไหวสั่งการเพื่อ ทำการปฏวัติก่อการกบฏเข้าทำการ ควบคุม ปิดล้อม หรือ กดดัน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยกลวิธีการสารพัด เพื่อตัดขาดพระองค์จากสื่อสารมวลชน จากประชาชน และสถานการณ์วิกฤตินั้น กำลังจะเกิดขึ้น !!!

( ไม่ว่าจะพิจารณาอย่างไรก็จะไม่พบว่าทักษิณจะรอดพ้นความผิดจากการพิจารณาของตุลาการไปได้ ซึ่งส่งผลให้ทักษิณจะต้องขัดขืนสุดกำลัง และการใช้มวลชนจัดตั้งจะต้องเป็นไปอย่างเลี่ยงไม่ได้ เพราะ ต้องมีคนตาย คนบาดเจ็บ จึงมีจราจล และเมื่อทำคนฝ่ายตรงข้ามที่มีกำลังรบพิเศษป่าหวายปกป้องไม่ได้ ก็ต้องหลอกคนมาตาย มาเจ็บ ด้วยลงมือทำกับพวกตัวเองที่จัดตั้งมา )

การประเมินถึงความสามารถในปัจจุบันของฝ่ายกบฏ ได้ให้คำตอบแก่ฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับการถวายความปลอดภัย และฝ่ายความมั่นคงของพระบาทสมเด้จพระเจ้าอยู่หัว ที่เฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างเงียบๆ และออกมาเตือนว่า รับรู้เสมอ อย่าง พลเอกเปรม ติณนสูลานนท์ พลเอกสุรยุทธ จุลานนท์ พลเอกสนธิ บุญยรัตนกลิน พลโทสพรั่ง กลัยาณมิตร และ ทหารของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จึงเตรียมพร้อมเสมอ ในฐานะของ "ฝ่ายตั้งรับ"

มีการสร้างกระแสข่าวเพื่อเตรียมโจมตีกล่าวหาสถาบันพระมหากษัตริย์ ว่าเป็นผู้ที่จะทำการส่งคนลอบสังหาร ทักษิณ ชินวัตร และเพื่อสร้างหลักประกันการฆ่าล้างประชาชนผู้ต่อต้านอำนาจตนเอง จึงทำการส่งจดหมายไปยังผู้สหรัฐ ดังที่ทราบกัน ทั้งหมดนำไปสู่จุดประสงค์สำคัญเพียงประการเดียวคือ

ทักษิณ ชินวัตร จะทำการกล่าวหาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวว่าเป็น กบฏต่อรัฐธรรมนูญ ถ้า ทำการปล่อยให้ทหารในพระองค์ ปล่อยให้ตุลาการ ปล่อยให้ผู้แทนพระองค์ ทำการต่อต้าน อำนาจของมันที่จะเข้ายึดครองประเทศ ดังที่มีการพยายามเคลื่อนไหวผ่านบทความโจมตีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผ่านบทความของ อ. ธรรมศาสตร์ท่านหนึ่งที่ กล่าวหาพระบาทสมเด้จพระเจ้าอยู่หัวว่า ไม่ใช่ผู้มีสิทธิในราชสมบัติ แต่ผู้สืบทอดที่สมควรได้รับคือ ราชสกุลจักรพงษ์ !

wincha

จำนวนข้อความ : 107
Registration date : 25/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เหตุที่ yyy หลงเชื่อลิ้มเพราะ...

ตั้งหัวข้อ  wincha on Tue Oct 28, 2008 11:19 am

และเสียงเล่าลือกันในวงการสื่อถึงคำพูดของทักษิณ ในสนามกอลฟ์ "จะสั่งสอนบทเรียนแบบเนปาลให้แก่คนบางคน"

ตามด้วย เสียงเล่าลือกันในวงการเมืองระดับคนใกล้ชิดแกนนำพรรคไทยรักไทยถึงคำพูดสำคัญที่ว่า "เราจะไม่ยอมให้(*_*)แก่ตาบอดควบคุมประเทศนี้อีกต่อไป"

มันคือการเตรียมพร้อมที่ไม่เหลือเวลามาถามว่า จะจริงหรือ ทำได้หรือ เป็นไปไม่ได้หรอก

เพราะข้อมูลสุดท้ายที่ผมจะบอกกล่าวแก่ทุกท่าน คือ ส่งที่จะยืนยันได้ว่า ทุกสถานการณ์ที่นำไปสู่การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของประชาชนชาวไทยในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ กับทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องของ คนที่เห็นเงินสำคัญกว่าชีวิตคน

รัฐบาลสหรัฐ โดยประธานาธิบดี จอร์จ ดับบลิว บุช ประกาศทำสงครามต่อต้านการก่อการร้าย หลังจากการสั่งการถล่มตึกเวิลด์เทรด และจากนั้น หน่วยงานสืบราชการลับสหรัฐ ( C I A ) ได้ทำการเปลี่ยนตัวผู้อำนวยการซีไอเอ ในความผิดฐานที่ปล่อยให้รายชื่อสายลับและข้อมูลที่ตั้งหน่วยงาน หลุดรอดเข้าสู่อินเตอร์เน็ต

และหลังจากนั้น นางคอนโดลิซ่า ไรท์ รับช่วงอำนาจจาก พลเอกโดนัลล์ รัมเฟล ให้ทำปฏิบัติการพิเศษในพื้นที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายหลังการถล่ม อาฟกานิสถาน อิรัก และปากีสถาน และเพื่อจะสร้างตัวละครผู้ก่อการร้ายของโลก ได้ทำการกล่าวโทษอัลกออดะห์ ของโอซัลมา บินลาเดน และได้ทำการจัดงบประมาณปีละ 200 ล้านเหรียญ ส่งให้กับผู้นำทหารปากีสถาน เพื่อใช้ในการจัดส่งคนแทรกซึมและเข้ามาสร้างสถานการณ์ในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ จึงทำให้ช่วงเวลาที่สถานการณ์ในสามจังหวัด ถูกจับตามอง โดย CIA และ หน่วยงานปฏิบัติการข่าวกรองไทย และออกข่าวว่า

ผู้ก่อความไม่สงบคือ คนไทยที่ไปเรียนในโรงเรียนฝึกสอนการก่อการร้าย ที่ ประเทศปากีสถาน และในเวลานั้นเองที่ ข้อตกลงร่วมระหว่างรัฐบาลไทย กับ สหรัฐ เริมขึ้นด้วยการเปิดเผย หนังสือข้อตกลงร่วมกันกับ หน่วยงานจัดตั้งใหม่ของ C I A ที่ชื่อ CTIC และ หน่วยปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้ายหน่วยย่อย คือ CSIS โดยสื่อมวลชนไทย ในชื่อ เซี่ยงเส้าหลง และ ผู้ติดตามสถานการณ์อย่าง นต.ประสงค์ สุ่นสริ และฝ่ายปฏิบัตการข่าวกรองทางทหาร ของกองทัพบก ได้ทำการตรวจสอบและติดตามถึงที่มาและผู้ที่เกี่ยวข้อง

ของสถานการณ์และได้มีการกับการเรียกประชุม ผู้นำเหล่าทัพและต่อมาท่านผู้หนึ่งได้เสียชีวิตอย่างลึกลับคือ พล.ต.ท.สมควร หริกุญ ผู้บัญชาการลูกเสือชาวบ้าน จนทำให้เกิดรายงานที่ยังไม่ถูกเปิดเผย แต่ก็เหมือนกับสายเกินไปเพราะทุกอย่าง ได้ดำเนนการไปจนเกือบจะถึงจุดสิ้นสุดแล้ว

รายงานที่มีผู้กล่าวถึงในวงจำกัด แม้ในสายตาของผู้ทำงานด้านข่าวกรองและความมั่นคงเอง

เรื่อง "แผนการล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์และโครงสร้างกองทัพไทย โดย พ.ต.ท.ทักษิณ ชนวัตร"

ท่านทั้งหลายที่รับรู้ความเป็นไปของสถานการณ์ของประเทศไทยเวลานี้ จงรับรู้ไว้เถิดว่า C I A คือ ผู้ที่ทำการส่งงบประมาณ 200 ล้านเหรียญตามที่ แจ้งให้ทราบเบื้องต้นแก่ผู้นำทหารของประเทศปากีสถาน แต่ หลังจากนั้นไม่นานประเทศปากีสถาน ก็ถูกแทรกแซงกิจการภายในจนประเทศเร่มเข้าสู่ภาวะความเสี่ยง จึงทำการปฏเสธการปฏิบัติการสร้างผู้ก่อการร้ายในประเทศไทย ทำให้ C I A ตัดสินใจประสานงานกับรัฐบาลไทย

ในเวลาทที่มีการเปิดเผย ข้อตก CTIC และสอดคล้องกับจดหมายจาก ทักษิณ ถึง บุช ในข้อความที่ว่า "และความร่วมมือของเราทั้งสองในปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้ายยังคงมีอยู่ต่อไป" ทำให้ความลับที่ปิดซ่อนมานานถูกเปิดขึ้นแล้ว

รัฐบาลสหรัฐ ทำการสนับสนุนเงิน ปีละ 200 ล้านเหรียญ เท่ากับ 8,000 ล้านบาท แก่รัฐบาลไทย และรับผิดชอบในการสร้างผู้ก่อการร้ายในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยอยู่ในความรับผิดชอบของ คน 2 คน ซึ่งมีอำนาจอนุมัติเงินเบกจ่ายงบประมาณลับก้อนนี้

1. พลตำรวจเอกชิดชัย วรรณสถิตย์ รักษาการณ์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และรักษาการณ์รองนายกรัฐมนตรี และผู้รับผิดชอบงานด้านความมั่นคงของประเทศไทยในการ แก้ไขสถานการณ์ความไม่สงบ มีอำนาจในการสั่งการหน่วยงานความมั่นคงทุกหน่วย โดยเฉพาะ หน่วยงานข่าวกรอง 14 หน่วย ในประเทศไทย

2. พลเอกวินัย ภัททิยกุล เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ ผู้รับผิดชอบในปฏิบัตการทางทหารเพื่อการแก้ไขสถานการณ์ความไม่สงบ ร่วมกับทางตำรวจและชดชัยวรรณสถิตย์

นี่คือ ความอัปยศ ที่คนสองคนสร้างขึ้นภายใต้การเฝ้ามองตลอดเวลาและนำสถานการณ์มาใช้ประโยชน์ทางการเมือง เพื่อการออกประกาศ พรก.ฉุกเฉิน หรือ ใบอนุญาตฆ่า ของ ทักษิณ ชินวัตร ที่ทำให้เหตุการณ์ไม่สิ้นสุด และคนที่ตายนับหมื่นศพ ตลอด 5 ปี ในทุกเหตุการณ์ไม่ว่ากรือเซะ ตากใบ หรืออุ้มฆ่า ตลอดจนที่หายสาบสูญ การทำงาย ศอ.บต. พตท.43 การปลด ผอ.พลากร สุวรรณรัตน์ ( ปัจจุบันท่านเป็นองคมนตรีทำงานถวายพระเจ้าอยู่หัว )

wincha

จำนวนข้อความ : 107
Registration date : 25/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เหตุที่ yyy หลงเชื่อลิ้มเพราะ...

ตั้งหัวข้อ  wincha on Tue Oct 28, 2008 11:19 am

การทำลายแนวป้องกันด้านการข่าวของพลเรือน การสลายกำลังแนวร่วมการข่าวของชาติ เพื่อ เปิดทางสะดวกในทุกปฏิบัติการ นี่แหล่ะ ตัวตนของการสร้างสถานการณ์ความไม่สงบ เพื่อ สนองรัฐบาลบุช โดย ทักษิณ

และปฏิบัติการสุดท้ายที่ จะเกิดขึ้นและต่างปะทะกันอย่างรุนแรงที่สุด โดยที่สื่อสารมวลชนทั่วไปไม่มีทางรับรู้ จะมีก็แต่ เซี่ยงเส้าหลง และผู้เกี่ยวข้องที่สามารถเข้าถึงข้อมุลภายในระดับ ผู้ใกล้ชิดกับผู้ปฏิบัติการของสำนักพระราชวัง และบุคคลใกลชิดระดับแกนนำพรรคไทยรักไทย เท่านั้นที่จะทราบได้ คือ

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คือ เป้าหมายสำคัญสูงสุดในการลอบปลงพระชนม์โดยทุกวิธีการ และโดยเฉพาะการทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ยิ่งดี การทำลายพระเกียรติยศ การพยายามปล่อยข่าวลือในทางเสียหายของพระบรมวงศานุวงศ์ การเขียนบทความโจมตีพระราชสถานะของพระเจ้าอยู่หัว ในการสืบราชสมบัติ การพยายามปิดล้อมอำนาจของทหารของพระองค์ ไม่ให้สามารถลงมือในการควบคุมตัวทักษิณ ชินวัตร

การใช้ตำรวจและฝ่ายปฏิบัติงานของศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) ทำการประกบติดและรายงานความเคลื่อนไหวจากพระราชฐานที่ประทับทุกแห่ง ทุกพระองค์ การสอดแนมด้วยการดักฟังโทรศัพท์ในทุกพระราชฐาน ทุกพระตำหนักลับ ทุกพระสหาย และการส่งคนติดตามบุคคล VIP ทั้งหมดอยู่ในขั้นที่สามารถ รับคำสั่งเพื่อการ "ฆ่า" ได้ทันทีเมื่อเวลาเกิดการรบแตกหักด้วยการทุ่มกำลังโจมตีครั้งสุดท้าย โดย สื่อสารมวลชนที่ไม่อาจทำอะไรได้มากกว่า การปิดตาปิดหูปิดปากตนเอง

( กรณีล่าสุดคือการส่ง จนท. ของ ศรภ.ลักลอบขึ้นตึกที่ประทับไปถึงชั้น 15 โรงพยาบาลศิริราช โดยอ้างว่าต้องการลงนามถวายพระพร แต่ที่ลงนามอยู่ชั้น 1 และเป็นวันที่ทักษิณพยายามขึ้นลิฟท์เพื่อเข้าเฝ้าฯ เป็นพิรุธและไม่นานก็ถูกรับตัวกลับหน่วยที่ตั้ง โดยไม่มีการสอบสวน )

และในท่ามกลางสงครามที่ทักษิณ ชินวัตร จะทำการทุ่มกำลังทั้งหมดนั้นเกิดขึ้น เราไม่อาจรู้ว่า ผลลัพธ์จะออกมาเป็นเช่นไร ?

และสำหรับประชาชนที่ไร้กำลังอาวุธ มีแต่ความจงรักภักดี คงทำได้เพียงหน้าที่ของผู้เฝ้าดูสงครามนี้ ภายใต้การปกป้องดูแลของเหล่าทหารหาญนอกเครื่องแบบจากกำลังรบพิเศษป่าหวาย

แกนนำพันธมิตร ท่านจะวางยุทธศาสตร์อย่างไรเพื่อนำมวลชนปกป้องพระเจ้าอยู่หัวร่วมกับทหารของพระองค์ทุกนาย ร่วมกับผู้แทนพระองค์ทุกคน ก็เตรียมตัวให้พร้อมให้ดีที่สุดเถิด

กราบเรียนทุกท่านที่ได้อ่านและรับรู้เรื่องนี้จากข้าพเจ้า ขอท่านตัดสินใจเถิดว่าท่านจะน่งเฉยอยู่ หรือทำประการใด เพื่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

และท้ายนี้ ข้าพเจ้าขอเปิดเผยความลับสุดท้ายของทักษิณ ชินวัตร

ทักษิณ ชินวัตร ทำการจัดหาคนที่มีบุคลิกลักษณะคล้ายตนเองขึ้นมาจำนวน 4 คน และทำการส่งเข้ารับการผ่าตัดใบหน้าเพื่อให้คล้ายคลึงตนเอง สำหรับใช้เป็นตัวแทนในการไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อสร้างความสับสนการติดตามของฝ่ายต่างๆ เพื่อรับประกันว่า หากตัวสำรองถูกทำให้ตายไปแต่ก็ยังมีตัวจริงอยู่ และพร้อมจะสั่งการต่อไปในเรื่องต่างๆ มีการเตรียมเส้นทางหลบหนีไว้อย่างดี ทั้งทางบก เรือ อากาศ กำลังคนคุ้มกันติดอาวุธพร้อม 24 ชม.

และด้วยข้อกล่าวหาที่ประกาศก้องของคุณสนธิ "ทักษิณคือกบฏต่อาชอาณาจักร" แต่ตำรวจไม่ทำอะไร ทหารเคลื่อนกำลังชัดเจนไม่ได้ ก็ต้องถึงบทบาทของ พลเรือน ของประชาชน

ขอเรียนให้ทราบว่า พลเอกสนธิ บุญรัตนกลิน ไม่อาจทำหน้าที่ที่ขัดต่อกฎหมายรัฐธรรมนูญใดๆ เพราะการฉีกรัฐธรรมนูญด้วยกำลังทหารก่อน ถือเป็นความผิดที่นำพาความเสื่อมเสียมาสู่กองทัพของพระเจ้าอยู่หัว ไม่ใช่เพียงแค่การเสื่อมเสียเฉพาะตัวบุคคลของท่านพลเอกสนธิ

ฉะนั้น หากจะต้องทำการฉีกรัฐธรรมนูญด้วยส่งสูงสุด ขอท่านแกนนำพันธมิตรและขอปวงชนชาวไทย จงทำการสร้างธงสัญลักษณ์แห่งมติมหาชนผู้เป็นเจ้าของอำนาจอธิปไตยที่ได้รับพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระปกเกล้าฯ ล้นเกล้ารัชกาลที่ 7 พร้อมลงนามให้กับท่านพลเอกสนธิ อย่างเป็นทางการให้ท่านทำหน้าที่ ปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ได้ทันทีโดยไม่ต้องสนใจต่อการฉีกรัฐธรรมนูญ เพราะถือว่า มติของมหาชน เป็นไปโดย "อำนาจของกฎหมายความมั่นคงสูงสุด" และเพื่อเป็นไปโดยความชอบธรรมนั้น ทหารจะต้องทำหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมายจากมหาชน และนำพระราชอำนาจนั้นกลับคืนสู่พระมหากษัตริย์ และสลายกำลังรบกลับเข้ากรมกอง เพื่อเปิดทางให้ประธานศาลฎีกา ทำหน้าที่นำชื่อบุคคลผู้เหมาะสมนำขึ้นกราบบังคมทูลโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้ทำหน้าที่ นายกรัฐมนตรี ภายใต้ผู้รับสนองพระบรมราชโองการ คือ ท่านประธานศาลฏีกา และเร่งกอบ(*_*)้หายนะของชาติบ้านเมืองโดยเร็วที่สุด เพราะเรารอให้มากกว่านี้ไม่ได้อีกต่อไปโดย สุกฤษณ์ อุดมเดชวัฒน์

wincha

จำนวนข้อความ : 107
Registration date : 25/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เหตุที่ yyy หลงเชื่อลิ้มเพราะ...

ตั้งหัวข้อ  wincha on Tue Oct 28, 2008 11:23 am


ทั้งๆที่ความจริงตัวลิ้มเองมันก็ทํา


wincha

จำนวนข้อความ : 107
Registration date : 25/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เหตุที่ yyy หลงเชื่อลิ้มเพราะ...

ตั้งหัวข้อ  death on Tue Oct 28, 2008 12:54 pm

เกมส์นี้หยุดก็ตาย ไม่หยุดก็ตายอยู่ดี

death
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เหตุที่ yyy หลงเชื่อลิ้มเพราะ...

ตั้งหัวข้อ  sunny on Tue Oct 28, 2008 7:32 pm

death พิมพ์ว่า:เกมส์นี้หยุดก็ตาย ไม่หยุดก็ตายอยู่ดี

แต่ตราบใดที่ไม่หยุด ก็ยังสามารถต่อลมหายใจไปได้อีกวันนึง

cheers

_________________
ท้องทะเลและมหาสมุทร ไม่เคยปราศจากคลื่นฉันใด
มนุษย์อยู่ร่วมในสังคมเดียวกัน โดยความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ย่อมสร้างผลกระทบต่อสังคมได้ฉันนั้น
avatar
sunny

จำนวนข้อความ : 3511
Registration date : 28/06/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ