แผนปรองดองวันนี้ ง่ายและได้ผล = ฆ่ายกครัว <<

Go down

แผนปรองดองวันนี้ ง่ายและได้ผล = ฆ่ายกครัว <<

ตั้งหัวข้อ  A-Team on Mon Nov 22, 2010 2:50 am

ภูเก็ต

วันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

ที่ บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 9/29 ซึ่งเป็นบ้านพักตากอากาศของนักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน พบรถยนต์เก๋งสีขาว ยี่ห้อนิสสัน รุ่นทีด้า หมายเลขทะเบียน ฎผ-6948 ภูเก็ต จอดติดอยู่กับกำแพงหน้าบ้านบริเวณด้านท้ายโผล่ออกมาอยู่ที่ประตูหน้าบ้าน ประตูกระจกทั้ง 4 ประตู ถูกปิดสนิท พบที่กระจกด้านคนขับมีรอยถูกยิงด้วยอาวุธหลากชนิด จำนวน 4 รู ทำให้กระจกร้าวทั้งบาน นอกจากนั้นที่ประตูหลังคนขับถูกยิงด้ายอาวุธไม่ทราบชนิดจำนวน 2 รู ที่กระจกด้านข้างคนขับมีร่อยรอยถูกยิงเป็นรูโบ๋ขนาดใหญ่ 1 รู จากการตรวจสอบวิธีกระสุนคาดว่าน่าจะมีการยิงออกมาจากคนภายในรถ และที่บริเวณกระจกด้านข้างคนขับถูกยิงเป็นรูพรุน เหมือนกันที่บริเวณกระจกด้านเบาะหลังคนนั่งด้านหลัง ถูกยิงถล่มจนเละเช่นเดียวกัน และที่บริเวณกระจกด้านด้านหลังถูกยิง เป็นรูโบ๋ 2 รู จนกระจกแตกร้าวทั้งแผ่นเจ้าหน้าที่จึงเปิดประตูตรวจสอบภายในรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว พบว่าที่เบาะนั่งคนขับพบศพนางสาวกิริยาพร อนุตธโต อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/25 โครงการบ้านสวนอยู่เจริญ โครงการ 1 ม.8 ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต สภาพสวมเสื้อแขนสั้นสีแดง สวมกางเกงขาสั้น ศีรษะตะแคงไปทางด้านขวา มีเลือดไหลอาบร่าง สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนหลายหลายชนิดเข้าที่บริเวณกกหูทั้ง 2 ข้าง ต้นคอ 1 รู ลำคอ 1 รู เหนือคิ้วขวา 1 รู หลัง 3 รู เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เบาะนั่งด้านข้างคนขับพบศพนางจีรติ นาคมี อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/25 โครงการบ้านสวนอยู่เจริญ โครงการ 1 ม.8 ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เป็นมารดาของนางสาวกิริยาพร อนุตธโต (คนขับ)สภาพสวมเสื้อสีลายลูกไม้ สวมกางเกงขาสั้น ศีรษะเอนไปทางด้านขวามือตั้งอยู่บนที่วางพักมือของคนขับและชนติดอยู่กับศีรษะนางสาวกิริยาพร (ลูกสาว) สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนหลากชนิดเข้าที่บริเวณกลางหลัง 5 รู ตรวจสอบพบบนเบาะที่นั่งพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 กระบอก นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่ายังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ถูกนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลถลาง จ.ภูเก็ตก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือ ด.ญ.อนันทิรา อนุตธโส อายุ 15 ปี ลูกสาวของนางสาวกิริยาพร (คนขับ) สภาพถูกยิงเข้าที่บริเวณลำเอวด้านขวา 3 รู อาการสาหัส เจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาลต้องรีบช่วยเหลือเป็นการด่วน

เจ้าหน้าหน้าที่ได้ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนขนาด .357 และปลอกกระสุนไทยประดิษฐ์ ตกอยู่ที่เกิดเหตุ รวม 4 ปลอก และตรวจค้นในรถพบโฉนดที่ดินหลายแปลง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานฐานเพื่อดำเนินการต่อไป

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายทั้ง 2 คือนางจีรติ นาคมี อายุ 41 ปี และนางนางสาวกิริยาพร อนุตธโต อายุ 20 ปี เป็นแม่-ลูกกัน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บคือด.ญ.อนันทิรา อนุตธโต เป็นลูกสาวของนางสาวกิริยาพร อนุตธโต และทราบว่านางจีรติ นาคมีและนางสาวกิริยาพร อนุตโธ มีอาชีพเป็นนายหน้าค้าที่ดินรายใหญ่ของจังหวัดภูเก็ต และ เป็นแกนนำคนเสื้อแดงในจังหวัดภูเก็ต ในวันดังกล่าว ผู้ตายได้พาบุตรไปสังสรรค์กับกลุ่มเสื้อแดงในภูเก็ตและเดินทางกลับบ้าน ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านดังกล่าว ก็มีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 4 คน ขับรถยนต์กระบะแบบตอนครึ่ง ไม่ทราบสียี่ห้อและหมายเลขทะเบียน ขับไล่ตามหลังมา เมื่อผู้ตายพยามจอดรถหน้าบ้านก็ถูกคนร้ายยิงเข้าที่กระจกด้านหลังคนขับ 1 นัดจึงเป็นโอกาสให้คนร้ายซุ่มสังหารฆ่ายกครัวได้ และเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถติดตามหรือเสาะหาเบาะแสใด ๆ ได้ ทั้ง ๆ ที่อยู่ในใจกลางย่านชุมชนชาวต่างประเทศเสียด้วย

จากนั้นนางกิริยาพร ซึ่งเป็นคนขับตกใจก็ได้เร่งเครื่องเพื่อหลบหนีแต่คนร้ายไล่ตามประกบและจ่อยิงแบบหูดับตับไหม้ด้วยอาวุธปืนหลากชนิด จนทำให้รถของนางกิริยาพร ชนกับกำแพงหน้าบ้านหลังดังกล่าว เมื่อคนร้ายแน่ใจแล้วผู้ที่อยู่ในรถน่าจะเสียชีวิตทั้งหมดก็ได้เร่งความเร็วหลบหนีออกไปทางประตูหน้าหมู่บ้าน อย่างรวดเร็ว หลังเสียงปืนสงบชาวบ้านก็ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ ก่อนไปตรวจสอบพบ ด.ญ.อนันทิรา หายใจรวยรินอยู่ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลถลางดังกล่าว


โดยก่อนหน้านี้ประมาณ 1-2 เดือนเศษ มีชายฉกรรจ์3 คน ขับรถยนต์เก๋งสีดำ บุกที่ที่บ้านของผู้ตายมาแล้ว 1 ครั้ง และได้บุกทำลายรถยนต์เก๋งคันที่เกิดเหตุและรถยนต์เก๋งป้ายแดงคันหรูอีก 1 คัน จนได้รับความเสียหายยับเยิน นอกจากนั้นชายฉกรรจ์ดังกล่าวยังบุกเข้าไปภายในบ้านรุมทำร้ายผู้ตายทั้ง 2 อย่างสะบักสะบอมมาแล้ว และก่อนเกิดเหตุ 2-3 วัน มีคนเห็นชายสวมหมวกกันน็อค ขับรถวนเวียนอยู่หน้าบ้านผู้ตายหลายรอบ จนกระทั่งเกิดเหตุสยองดังกล่าว

ส่วนคนขับรถ นำมือปืนมายิงนางกิริยาพร ซึ่งเป็นคนในพื้นที่ได้หลบหนีสูญหายไป ยังติดตามตัวไม่ได้ ตำรวจคาดว่าคงหลบหนีออกนอกจังหวัดไปแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้มีประสบการณ์ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า " กรณีฆ่ายกครัวครั้งนี้ คนร้ายจะต้องกลับมาเก็บงาน เพราะทำไว้ไม่เรียบร้อย(คือตายไม่หมดบ้าน) ฉะนั้น ยังไงคนร้ายก็ต้องย้อนกลับมาฆ่า ด.ญ.อนันทิรา บุตรสาวนางกิริยา อย่างแน่นอน "

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ข้อสรุป และระบุสาเหตุ " ฆ่ายกครัว " ครั้งนี้ว่าน่าจะมาจากการขัดกันในเรื่องการค้าที่ดิน โดยตัดประเด็นขัดแย้งทางการเมืองทิ้งไป

....................................

แหล่งข่าวระดับสูงยืนยันมาว่า หน่วยเหนือระดับสั่งการ ได้รับทราบผลปฏิบัติการครั้งนี้ และมั่นใจใน " แผนฆ่ายกครัว " ที่ได้ถูกนำมาปัดฝุ่นใช้อีกครั้งภายหลังที่สาปสูญไปพร้อมกับนโยบาย "ฆ่ายัดถังแดง" อันเป็นที่ฮือฮามาในอดีต แผนฆ่ายกครัว เป็นหนึ่งในแผนนโยบายปรองดอง ที่ประหยัด ได้ผลชงัด และคาดว่า ระดับสั่งการจะนำแผนนี้กระจายใช้ไปทั่วประเทศ เพื่อให้เกิดการปรองดองสำหรับชนในชาติอย่างแท้จริง .....

>>>> คติเตือนใจวันนี้ <<<<<
อาวุธ ไม่ได้มีไว้เฉพาะสำหรับชนชั้นใดเพื่อใช้ได้เพียงฝ่ายเดียว

_________________
"He who sacrifices his conscience to ambition burns a picture to obtain the ashes."
avatar
A-Team

จำนวนข้อความ : 44
Registration date : 02/09/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ