ลับที่สุด เผยโฉมหน้า>>>ตัวการทำน้ำท่วมภาคอิสาน

Go down

ลับที่สุด เผยโฉมหน้า>>>ตัวการทำน้ำท่วมภาคอิสาน

ตั้งหัวข้อ  A-Team on Sun Oct 31, 2010 1:29 am

เป็นที่แน่นอน โดยหลักฐานทั้งทางภาพถ่ายจากดาวเทียมตรวจสภาพอากาศเอเซีย และรายงานจากสถาบันภาวะโลกร้อนโลก ตรงกันว่า พายุเมกิ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับอุทกภัยที่เกิดขึ้นกับประเทศไทยในพื้นที่ภาคอิสาน

และจากหลักฐานบันทึกการกักเก็บน้ำตลอดระยะ 3 ปี(2550-2553) ของกรมชลประทาน จนถึงวันที่ 18 ตุลาคม 2553 นั้นปรากฏชัดว่า ได้มีการวางแผนเพื่อให้เกิดอุทกภัยขึ้นในประเทศ เพื่อเหตุผลบางอย่างที่กำลังสืบค้น โดยคำสั่งของใครคนใดคนหนึ่ง

หลักฐานที่บ่งชัดมากที่สุด จากคำให้การของแหล่งข่าวระดับสูงก็คือ ผู้ที่ปล่อยน้ำจากเขื่อนออกมาท่วมพื้นที่ต่าง ๆ นั้น ล้วนเป็นการปล่อยโดยเจ้าหน้าที่ของ การไฟฟ้า ซึ่งเขื่อนต่าง ๆ นั้นอยู่ในความรับผิดชอบของกรมชลประทาน ซึ่งเรื่องนี้ขณะนี้กำลังมีการโยนความผิดกันอย่างชุลมุนวุ่นวาย ว่าระหว่างกรมชลประทาน กับการไฟฟ้า ใครจะเป็นผู้รับผิดชอบกับผลที่เกิดขึ้นกับประชาชน

เพราะปริมาณน้ำฝนที่อ้างว่าตกจากพายุเมกิ นั้นมีปริมาตรน้อยกว่าเมื่อปี 2552 ซึ่งไม่พอที่จะทำให้ต้องเกิดการเปิดเขื่อนโดยอ้างว่าป้องกันเขื่อนแตกแต่อย่างใด และข้ออ้างดังกล่าวนั้นเหมือนกันทุกเขื่อน และที่ยิ่งไปกว่านั้น เขื่อนทุกเขื่อนกับถูกเปิดในเวลาไล่เลี่ยกันเพื่อให้ทันกับพายุเมกิที่จะเคลื่อนตัวพ้นจากไท และน้ำฝนที่ตกลงมา เมื่ออ่านผลที่วัดจากกรมอุตุนิยมวิทยาไม่มีจำนวนมากพอที่จะก่อให้เกิดอุทกภัยโดยสิ้นเชิง

เรื่องนี้ต้องมีสาเหตุ ต้องมีต้นตอ และที่มา

หน่วยงานข่าวพิเศษจึงส่งเจ้าหน้าที่ออกค้นหาสาเหตุที่แท้จริงว่า เหตุใด จึงเกิดอุทกภัยในภาคอิสานหนักหนาสาหัสชนิดไม่เคยเกิดขึ้นมาเลยตลอด 50 ปี ทั้ง ๆ ที่ฝนก็ตกหนักกว่านี้หลายสิบเท่า

และในที่สุด ทีมข่าวพิเศษของเราก็พบตัวการที่ทำให้น้ำท่วมอิสาน พร้อมหลักฐานVDO Clip ที่อาจเป็นต้นเหตุก่อให้เกิดอุทกภัย ดังปรากฏใน VDO ต่อไปนี้เราเชื่อมั่นว่า นี่แหละคือตัวการ เพราะ VDO Clip นี้ถ่ายทำก่อนเหตุการณ์น้ำท่วมเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น ??

::: หมายเหตุ :::
สิ่งที่ยืนยันว่าอุทกภัย และ พายุเมกิ ไม่ได้เกิดขึ้นตามธรรมชาติ โปรดอ่านหลักฐานที่รับรองโดยองค์กรวิทยาศาสตร์โลกได้ที่ Link นี้ http://nonlaw.7forum.net/forum-f1/topic-t1499.htm

_________________
"He who sacrifices his conscience to ambition burns a picture to obtain the ashes."
avatar
A-Team

จำนวนข้อความ : 44
Registration date : 02/09/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ลับที่สุด เผยโฉมหน้า>>>ตัวการทำน้ำท่วมภาคอิสาน

ตั้งหัวข้อ  DeathPower on Sun Oct 31, 2010 3:14 am

อ๋อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ที่แท้ก็เรื่อง........นี้นั่นเอง

เฮ้อ
avatar
DeathPower

จำนวนข้อความ : 35
Registration date : 23/09/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ