ลับสุดยอด...แผนดับเทวดา !!!

Go down

ลับสุดยอด...แผนดับเทวดา !!!

ตั้งหัวข้อ  SpecialForce on Sun Oct 19, 2008 9:57 pm


.... นับตั้งแต่เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2551(ค.ศ.2008) เป็นต้นมา ที่นายสนธิ ลิ้มทองกุล ได้รวบรวมกลุ่มบุคคลก่อกบฏ ในนาม "กบฏพันธมิตร" ยึดสถานที่ราชการ โดยอ้างเหตุผล ขับไล่รัฐบาลที่ ในข้อหาว่าพยายามแก้รัฐธรรมนูญ โดยกลุ่มกบฏไม่ยอมให้มีการแก้รัฐธรรมนูญแม้แต่มาตราเดียว แต่แล้วในที่สุด แกนนำหัวหน้ากบฏทั้ง 9 ก็ออกมาประกาศจะเปลี่ยนระบอบการปกครองเป็นสาธารณรัฐ โดยใช้ระบอบ70/30

ซึ่งนั่นก็หมายถึงการฉีกรัฐธรรมนูญทิ้งทั้งฉบับ ??!!

ห้ามคนอื่นแก้ แต่เดินขบวนมา..ฉีกทิ้งซะเอง ..!!

ไม่แปลกวันนี้ แล้วจะไปแปลกวันไหน ...ใช่ไหมพี่น้อง ใช่ไหมพี่น้อง ??

กลุ่มกบฏพันธมิตร ได้ยึดทำเนียบทำลายทรัพย์สินทางราชการ ซ่องสุมกำลังคนและอาวุธ ระเบิดที่สามารถใช้สังหารบุคคลให้ถึงแก่ชีวิต
..... ยิ่งไปกว่านั้น ยังปิดล้อมรัฐสภา ไม่ยอมให้รัฐบาลที่ได้รับการเลือกตั้งตามรัฐธรรมนูญ เพื่อไม่ให้ปฏิบัติหน้าที่ตามรัฐธรรมนูญกำหนด จึงเป็นการกระทำอันมิใช่เจตนาแห่งรัฐธรรมนูญ จัดเป็นความผิดฐานกบฏ ตามประมวลกฏหมายอาญามาตรา 113 โดยชัดเจน
.... แม้ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าทำการปราม ก็ไม่อาจห้าม หรือขัดขวางได้ จนในที่สุดเมื่อเจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าสลายกลุ่มกบฏ กลับถูกต่อต้านแบบมุ่งหมายเอาชีวิต ดังปรากฏเป็นหลักฐานอันประจักษ์ต่อสื่อมวลชนทั่วไป

คำถามที่คาใจของผู้คนทั้งประเทศ และ สังคมโลก ก็คือ

1. เหตุใด รัฐบาลจึงไม่ใช้อำนาจที่ตนมีอยู่จัดการกับกลุ่มกบฏนี้เสียแต่แรก ซึ่งเป็นหลักสากลที่ทุกประเทศย่อมสามารถกระทำได้ แม้จะปราบปรามจนถึงขั้นสังหารกบฏ ก็เป็นการชอบด้วยหน้าที่(กรณีกลุ่มกบฏนำกำลังเข้ายึดทำเนียบ)??

2. เหตุใด รัฐบาล แม้แต่ หัวหน้าคณะรัฐบาล จึงต้องโอนอ่อนผ่อนตาม และปฏิบัติตามคำเรียกร้องของกลุ่มกบฏ เช่น เมื่อกลุ่มกบฏพันธมิตร เรียกร้องให้ถอดถอนรัฐมนตรีถึง 2 ราย รัฐบาลก็ทำตามโดยไม่มีเงื่อนไข และรัฐบาลอ้างว่า " เพื่อความสงบสุข และสามัคคีของชนในชาติ " แม้ในที่สุด กรณีศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัย ให้นายกรัฐมนตรีพ้นตำแหน่ง โดยไม่ใช้หลักกฏหมาย หรือแนวพิจารณาคดี...แต่นายกก็ยอมออกจากตำแหน่ง ทั้ง ๆ ที่ตนเองจบมาทางด้านกฏหมาย ???

3. เหตุใด การกระทำของกลุ่มกบฏ จึงได้รับการสนับสนุนทั้งโดยเปิดเผย และ โดยลับ จากกลุ่มบุคคลที่อยู่ในฐานะอันสูงทางสังคม ทั้ง ๆ ที่รู้ว่า กลุ่มกบฏพันธมิตร กระทำผิดกฏหมาย ???

4. เหตุใด จึงปล่อยให้กบฏพันธมิตร ยึดสถานที่ราชการ และมีอำนาจต่อรองกับรัฐบาล มาตลอดได้นานถึง 7 เดือน โดยไม่มีการสลาย อีกทั้งรัฐบาลยังสั่งห้ามไม่ให้เจ้าหน้าที่มีอาวุธกระทั่งกระบองก็ห้ามใช้ นอกจากโล่ห์...(เป็นกรณีที่แปลกที่สุดในโลก...คือยอมที่จะเห็นเจ้าหน้าที่ถูกกลุ่มกบฏฆ่าตาย) แม้ปัจจุบัน 20 ตุลาคม 2551 รัฐบาลก็ยังไม่มีมาตราการใด ๆ อย่างแจ้งชัดที่จะอธิบายเหตุผล หรือแจ้งให้ประชาชนทราบว่า กลุ่มกบฏพันธมิตร ใช้สิทธิอะไร และทำไมรัฐบาลจึงไม่ดำเนินการ ??

..... นอกจากรัฐบาลจะไม่ดำเนินการเอาผิดทางกฏหมายกับกลุ่มกบฏ ที่ทำร้ายเจ้าพนักงานผู้ปฏิบัติการตามหน้าที่แล้ว รัฐบาลยัง " แกล้งบ้า " ตั้งกรรมการสอบสวนเอาผิดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งปฏิบัติตามมติที่ประชุมคณะรัฐมนตรีอีกด้วย...ซึ่งเป็นการทำลายขวัญกำลังใจของข้าราชประจำ ทั้ง ๆ ที่หัวหน้ารัฐบาล คือ นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ นายกรัฐมนตรี ก็เป็นอดีตผู้พิพากษา จะปฏิเสธว่าไม่รู้กฏหมาย หรือ ไม่รู้ว่าใครผิดใครถูกไม่ได้ ..และเมื่อผลการสอบสวนออกมาว่า....


...คำถามของคนทั่วไปตรงนี้ก็คือ รัฐบาลก็รู้อยู่แล้วว่าผลลัพท์มันจะออกมาอย่างนี้ แล้วถามว่าทำไมถึงดันทุรังตั้งคณะกรรมการ ?

และอีกหลาย ๆ กรณี ที่ส่งผลให้เกิดความฉงนสนเทห์ กับจุดยืน อุดมการณ์ของหลาย ๆ สถาบัน ที่ปรากฏขึ้น


คำถามทั้งหมดนี้มีคำตอบ อยู่ในเนื้อหาของ เอกสารลับสุดยอด ที่เราจะนำมาเสนอต่อประชาชนชาวไทย เพื่อร่วมเป็นประจักษ์พยาน และหลักฐานทางประวัติศาสตร์ของชนชาติไทย

เหนืออื่นใด..ของการนำเสนอข้อมูลลับสุดยอดนี้ ก็เพื่อความมั่นคง ประโยชน์สุขของปวงประชาชนชาวไทย และผืนแผ่นดินไทยอันเป็นที่รักของเราทุกคน

เรื่องนี้บอกได้ว่าไม่ธรรมดา... ไม่ใช่เรื่องปกติ แต่เป็นแผนการที่แยบผล มีการวางแผนปฏิบัติการอย่างเป็นขั้นตอน กำหนดระยะเวลา เริ่มต้น-สิ้นสุด(Time-Table) ไว้อย่างแจ้งชัด ดังนี้


แก้ไขล่าสุดโดย SpecialForce เมื่อ Mon Oct 20, 2008 1:59 am, ทั้งหมด 4 ครั้ง
avatar
SpecialForce

จำนวนข้อความ : 89
Registration date : 04/09/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ลับสุดยอด...แผนดับเทวดา !!!

ตั้งหัวข้อ  SpecialForce on Sun Oct 19, 2008 10:03 pm

เอกสารลับสุดยอด ที่ถูกบันทึกเข้ารหัส เป็นภาษาฮิบรู(อิสราเอล)

Year 766 13 = เริ่มปฏิบัติการเปลี่ยนระบอบ วันที่ 13 สิงหาคม 2006=766
Tai Elul 772 Thailand 28 Aug 2012 = สิ้นสุดปฏิบัติการ วันที่ 28 สิงหาคม 2012=772

คมช. ทำรัฐประหารล้มรัฐบาล วันที่ 19 กันยายน 2006=766 (หลังคำสั่งปฏิบัติการ 1 เดือน 1 สัปดาห์)มีต่อ..
avatar
SpecialForce

จำนวนข้อความ : 89
Registration date : 04/09/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ลับสุดยอด...แผนดับเทวดา !!!

ตั้งหัวข้อ  นันโนะ on Wed Oct 22, 2008 5:18 pm

เมื่อไหร่ภาคต่อจะมา ..... Shocked

นันโนะ

จำนวนข้อความ : 11
Registration date : 19/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ลับสุดยอด...แผนดับเทวดา !!!

ตั้งหัวข้อ  hacksecrets on Wed Oct 22, 2008 5:31 pm

สงสัยคนเขียน กำลังรอให้ต่อมความอยากรู้ทะลุออกมาเคาะเรียกหน้าจออยู่มั้ง
หรือไม่ก็คงกำลังนั่งคิดแบบ "อิคคิวซัง" อยู่ว่า จะพังทีละข้าง หรือพังทีเดียวสองข้าง

_________________
ความระแวง และสงสัย ก่อให้เกิดการค้นคว้าหาความเป็นจริง
avatar
hacksecrets

จำนวนข้อความ : 765
Registration date : 28/06/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ลับสุดยอด...แผนดับเทวดา !!!

ตั้งหัวข้อ  Umpire on Thu Nov 06, 2008 8:14 pm

เมื่อไหร่จะมาต่อหนอ

Umpire

จำนวนข้อความ : 1
Registration date : 03/11/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ลับสุดยอด...แผนดับเทวดา !!!

ตั้งหัวข้อ  124...11 on Sat Nov 29, 2008 12:42 pm

รออ่านอยู่ครับ

124...11
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ลับสุดยอด...แผนดับเทวดา !!!

ตั้งหัวข้อ  sunny on Wed Apr 15, 2009 1:36 amและแล้ว แผนดับ"เทวดา" ที่ฝ่ายแดงเป็นผู้เดินเกม ได้กระทำการสำเร็จลุล่วงไปในพร้อมๆกับขณะที่มีการยื่นถวายฎีกาฯ

ในขณะที่ประชาชนถูกหลอกเข้าไปฆ่า เป็นเพียง"เหยื่อ" เพื่อปูทางให้ แผนดับ"เทวดา" ขั้นต่อไปสามารถดำเนินไปอย่างไม่ค้านสายตาประชาชน

เมื่อนายวีระ มุสิกพงศ์ แกนนำกลุ่มคนเสื้อแดง ได้ประกาศสลายการชุมนุม แบบดื้อๆ ยิ่งเป็นการตอกย้ำให้เห็นว่า ขบวนการต่างๆที่เกิดขึ้นมานั้น แท้จริงแล้วคือ บอกแล้วไง...ว่าพวกเดียวกัน

ในขณะที่หลายๆคน กำลังนั่งดีใจ(เล็กน้อย)กับการประกาศสลายการชุมนุม หากแต่ใครจะรู้เล่าว่า แท้จริงแล้วความน่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่ากำลังมาเยือน

เทียบได้กับ วันหนึ่งคุณหมอแจ้งว่า ตรวจพบมะเร็งร้ายแรงก้อนใหญ่ในร่างกายคุณ แต่แล้ววันนี้คุณหมอได้แจ้งอีกว่า มะเร็งร้ายแรงก้อนใหญ่ที่เคยตรวจพบ ได้สลายเป็นก้อนเล็กๆ หากแต่ว่าเชื้อมะเร็งร้ายแรงนั้น ได้กระจายไปตามส่วนต่างๆของร่างกายคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว-->เช่นนี้แล้ว คุณคิดว่ามันคือข่าวดี หรือข่าวร้าย!!???

_________________
ท้องทะเลและมหาสมุทร ไม่เคยปราศจากคลื่นฉันใด
มนุษย์อยู่ร่วมในสังคมเดียวกัน โดยความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ย่อมสร้างผลกระทบต่อสังคมได้ฉันนั้น
avatar
sunny

จำนวนข้อความ : 3511
Registration date : 28/06/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ผมไม่เชื่อนะ

ตั้งหัวข้อ  +++ on Wed Apr 15, 2009 2:18 am

ถ้าเขารู้กัน แล้วตัวละครเยอะขนาดนี้ แล้วคิดหรือว่าเจ้าหน้าที่ไม่รู้ทั้งทหาร ตำรวจ หรือแม้แต่เทวดา คนรอบข้าง
ยังไงมันไม่น่าเชื่อ ใครจะให้เจอยึดทรัพย์ แถมติดคุก และเดินบนถนนไม่ได้ ละครมากไปนะ

+++
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ลับสุดยอด...แผนดับเทวดา !!!

ตั้งหัวข้อ  sunny on Wed Apr 15, 2009 2:27 am


ยื่นถวายฎีกาขอพระบารมีแก้วิกฤติ (คมชัดลึก)

วันนี้ (13 เมษายน) ที่สำนักพระราชวัง นายสุชน ชาลีเครือ อดีตประธานวุฒิสภา พร้อมนายคำนวณ ชโลปถัมภ์ เข้ายื่นหนังสือต่อราชเลขาธิการ เรื่อง ขอพระราชทานกราบบังคมทูลทราบฝ่าละอองธุลีพระบาท โดยนายอินทร์จันทร์ บุราพันธ์ รองเลขาสำนักราชเลขาธิการ มารับหนังสือแทน

ทั้งนี้ หนังสือระบุว่า เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันประชาชนเกิดความแตกแยกออกเป็น 2 ฝ่ายอย่างชัดเจน เพราะประชาชนรู้สึกว่า เกิดความไม่ยุติธรรมในการใช้อำนาจตุลาการ และอำนาจในการบริหารราชการแผ่นดิน จนทำให้ประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศเกิดความไม่พอใจอย่างยิ่ง

จนต้องออกมาชุมนุมเรียกร้องขอความยุติธรรมและความเป็นธรรมกลับคืนสู่สังคมไทย ตามการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข เพื่อขจัดความเป็น 2 มาตราในกระบวนการยุติธรรมและในการบริหารราชการแผ่นดิน

หนังสือยังระบุอีกว่า จากการชุมนุมของประชาชนจำนวนหลายแสนคนจนรัฐบาลประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินร้ายแรงนำทหารปะทะปราบประชาชนที่เข้าร่วมชุมนุมอย่างสงบ สันติ ปราศจากอาวุธ ตามกฎหมายรัฐธรรมนูญ ทำให้ประชาชนได้รับบาดเจ็บและเสียเลือดเนื้อจำนวนมากและมีแนวโน้มจะใช้ความรุนแรงต่อประชาชนอย่างต่อเนื่อง หากปล่อยให้สถานการณ์เช่นนี้ดำเนินต่ออาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อชีวิตประชาชนที่บริสุทธิ์ กระทบต่อความมั่นคงของสถาบันหลักของประเทศ และทำลายภาพลักษณ์ประเทศ ข้าพระพุทธเจ้าและเหล่าอาณาประชาราษฎร์ทั้งหลาย ขอถวายความจงรักภักดีต่อใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาท ซึ่งมีพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นต่อปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่ามาโดยตลอด ทั้งขอถวายความจงรักภักดีและเทิดทูนพระมหากษัตริย์ตลอดไปด้วยชีวิต

เพื่อการดังกล่าวจึงกราบเรียนมายังราชเลขาธิการ เพื่อนำความขึ้นกราบบังคมทูลทราบฝ่าละอองธุลีพระบาท ทั้งนี้ การควรมิควรประการใดสุดแต่จะทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ลงชื่อมีนายสุชน น.พ.รัศมี วรรณิสสร ประธานองค์กรพิทักษ์ ศาสน กษัตริย์, พล.อ.สมคิด จงพยุห ประธานชมรมธรรมะชนบท, พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค ประธานชมรมนายตำรวจบำเหน็จบำนาญ, คุณหญิงสมปอง วรรณิสสร รองประธานชาวพุทธแห่งประเทศไทย เป็นต้น

นายสุชน กล่าวหลังการยื่นหนังสือว่า ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับท่านรองเลขาสำนักราชเลขาธิการ เพราะอยากเห็นบ้านเมืองสงบสุข มีประชาธิปไตยคืนมา ไม่อยากให้สูญเสียเลือดเนื้อ ซึ่งแนวทางแก้ไขทั้งส.ส.และส.ว.ควรทำเพื่อประเทศชาติ ไม่ควรทำเพื่อพรรคหรือฝ่ายใด ส่วนนายกฯจะตัดสินใจลาออกหรือยุบสภาตนไม่อยากก้าวก่าย แต่ในสมัยพฤษภาทมิฬก็ไปรบกวนเบื้องพระยุคลบาท ตนไม่อยากให้เกิดขึ้นอีก เราต้องตั้งสติทำไมต้องห้ำหั่นกัน ควรหันหน้าเข้าหากัน

_________________
ท้องทะเลและมหาสมุทร ไม่เคยปราศจากคลื่นฉันใด
มนุษย์อยู่ร่วมในสังคมเดียวกัน โดยความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ย่อมสร้างผลกระทบต่อสังคมได้ฉันนั้น
avatar
sunny

จำนวนข้อความ : 3511
Registration date : 28/06/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ลับสุดยอด...แผนดับเทวดา !!!

ตั้งหัวข้อ  hacksecrets on Wed Apr 15, 2009 10:42 am

+++ พิมพ์ว่า:ถ้าเขารู้กัน แล้วตัวละครเยอะขนาดนี้ แล้วคิดหรือว่าเจ้าหน้าที่ไม่รู้ทั้งทหาร ตำรวจ หรือแม้แต่เทวดา คนรอบข้าง
ยังไงมันไม่น่าเชื่อ ใครจะให้เจอยึดทรัพย์ แถมติดคุก และเดินบนถนนไม่ได้ ละครมากไปนะ

ตัวละครที่มากมาย มาจากหลายๆทาง

บ้างก็มาด้วยอำนาจเงิน
บ้างก็มาด้วยใจ
บ้างก็ถูกหลอกให้มา โดยอาศัยกลยุทธ์ที่แยบคาย
บ้างก็มาเพราะตกกระไดพลอยโจร แบบว่าขึ้นหลังเสือ แล้วลงไม่ได้
บ้างก็มาเพราะน้ำท่วมปาก
บ้างก็มาเพราะไม่มีที่จะไป
บ้างก็มาเพราะเป็นที่สุดท้าย ที่จะต่อลมหายใจได้

แล้วคิดหรือว่า "ไม่มีใครเลยสักคนที่ไม่รู้" ไม่ว่าจะเป็น เจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ หรือแม้แต่เทวดา คนรอบข้าง

เขาเหล่านั้น อาจจะรู้ หรืออาจจะรู้ดีที่สุด หากแต่ "เพียงเพื่อแลกกับการอยู่รอด" จึงต้องปล่อยให้สถานการณ์ดำเนินไป

_________________
ความระแวง และสงสัย ก่อให้เกิดการค้นคว้าหาความเป็นจริง
avatar
hacksecrets

จำนวนข้อความ : 765
Registration date : 28/06/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ