"ทหารผ่านศึก" ออกแถลงการณ์จับปืนสู้กองกำลังนิรนาม

Go down

"ทหารผ่านศึก" ออกแถลงการณ์จับปืนสู้กองกำลังนิรนาม

ตั้งหัวข้อ  hacksecrets on Sat May 15, 2010 7:03 pm

15 พค. 2553 18:53 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 17.00 น.ที่ผ่านมา มีอดีตทหารนายหนึ่ง นำเอกสารมาวางไว้ที่โต๊ะผู้สื่อข่าว ภายในห้องสื่อมวลชน โดยเนื้อหาระบุว่า กรณีที่กลุ่ม นปช. ชุมนุมกดดันให้รัฐบาลยุบสภา และชุมนุมยืดเยื้อจนทำให้เกิดเหตุร้ายแรงขึ้น จนสร้างความสูญเสียต่อประชาชน และทหาร สร้างความหายนะวิกฤตเสื่อมเสียตกต่ำถึงขีดสุดให้ประเทศ ดังนั้นในนามของทหารผ่านศึก จึงเคลื่อนไหวออกแถลงการณ์ ว่า เราได้กลายเป็นชาติอ่อนแอไปแล้วหรือ จึงปล่อยให้กองกำลังนิรนามใช้อาวุธสงครามยิงถล่มประชาชน เป็นการ “ฆ่า” ตามอำเภอใจ ทั้งผู้นำสูงสุด และกองทัพไม่สามารถทำอะไรได้เบ็ดเสร็จเด็ดขาดเพื่อยุติปัญหา ประเทศวันนี้เข้าขั้นโคม่า หนักยิ่งกว่าครั้งกรุงศรีอยุธยายามใกล้แตก

“นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นผู้นำประเทศอ่อนแอ ทหาร อำนาจรัฐไร้น้ำยา นักการเมืองคอรัปชั่น เป็นเรื่องปกติ ท่ามกลางวิกฤตความอยู่รอดปลอดภัยประเทศชาติ ราชบันลังก์ ผบ.ทบ. และรักษาการ ผบ.ตร. สมควรที่จะนั่งอยู่ในตำแหน่งหรือไม่ นอกจากนี้ ปล่อยให้พรรคประชาธิปัตย์บริหารประเทศโดยไม่ปรับเปลี่ยน ที่ผ่านมานายอภิสิทธิ์ นายชวน หลีกภัย ประธานที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ต่างบริหารด้วยน้ำลาย พรรคร่วมไม่ได้ทำหน้าที่เพื่อชาติอย่างแท้จริง และเราเชื่อว่าประเทศไทยโดนแทรกแซงจากมือที่มองไม่เห็นมาร่วม 60 ปี จนชาติอ่อนแอ กอปรกับนักการเมืองทั้งใน และนอกเครื่องแบบผลัดเปลี่ยนกันขึ้นปกครองประเทศ”

แถลงการณ์ ยังระบุด้วยว่า ประเทศไทยกำลังตกอยู่ในภาวะอันตรายจนถึงขั้นสิ้นชาติได้ จากมือที่มองไม่เห็นที่ได้บั่นทอนเผ่าไทย จนสังคมและการเมืองวิกฤตอ่อนแอ ผู้คนส่วนใหญ่ไร้รากฐานมั่นคงขาดความรักชาติ ทหารผ่านศึกได้พิสูจน์ตนเองแล้วว่า เป็นของจริงที่ทำเพื่อชาติบัลลังก์เราได้ยอมพลีกายถวายชีวิตมาแล้ว วันนี้เพื่อชาติเหล่าทหารผ่านศึกทุกคนยอมตายอีกครั้งด้วยการจับอาวุธ อาก้า เอ็ม 16 หรือ เอ็ม 79 เพื่อปกป้องสถาบันอันเป็นที่รักให้อยู่ยั้งยืนคู่สยามประเทศตลอดไป

http://breakingnews.nationchannel.com/read.php?newsid=448210

_________________
ความระแวง และสงสัย ก่อให้เกิดการค้นคว้าหาความเป็นจริง
avatar
hacksecrets

จำนวนข้อความ : 765
Registration date : 28/06/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ