ข่าวสารจากชาวคริสต์ นิมิตรจากพระเจ้า ให้ช่วยกันปกป้องสถาบัน

Go down

ข่าวสารจากชาวคริสต์ นิมิตรจากพระเจ้า ให้ช่วยกันปกป้องสถาบัน

ตั้งหัวข้อ  wincha on Sat Apr 24, 2010 2:05 pm

เป็นเนื้อหาของ email ที่ส่งต่อกันมาจากเพื่อนคริสเตียน เป็นการเตือนภัยสำหรับประเทศนี้ ไม่ว่าจะคริสเตียน หรือไม่ถ้าเป็นคนไทยตอนนี้ก็ถือว่าตกอยู่ในอันตรายของการถูกครอบงำทางความ คิด ให้ถูกแบ่งแย่ง การแก้ปัญหาไม่มีแนวทางที่ชัดเจน ก็เลยเอาเนื้อหานี้มาฝากให้ได้อ่านแต่ขอโทษจริงๆที่ไม่ได้เปิดให้คอมเม้น เพราะโดนโฮสเตือนเรื่องสเปม แต่ถ้ามีความคิดเห็นอะไรก็ส่งemailหรือ twitter เพื่อสิ่งที่เป็นประโยชณ์ เพื่อผนวกคนไทยเข้าด้วยกัน ให้ดีกว่าเดิม…กว่าวันนี้

Sent: Tue, April 6, 2010 11:40:16 AM
Subject: เนื้อหาเพิ่มเติมจากการเรียกรวมตัวด่วนทุกคจ.เมื่อพฤหัสที่ผ่านมา ของ อ. ซินดี้เจคอป

จะมาแบ่งปันสรุป ส่วนตัวที่ปิเก้ไปได้รับมานะครับ

ผมได้รับโทรศัพท์จากทศ คืนวันพุธ เกือบๆเที่ยงคืน แล้ววันพฤหัสที่ 25 มีนาคมก็ไปเลย

เป็นการนัดรวมตัว Emergency Call โดย อ. ซินดี้ เจคอป
อย่างที่รู้กันว่าท่านเป็นวิทยากรอยู่ที่ค่ายอนุชน ที่เชียงใหม่ แต่อาจารย์ได้รับการเร้าใจพิเศษ
แทนที่จะเดินทางไปที่ ฟิลิปปินส์เลย อ.ท่าน ตัดสินใจเรียกประชุมทุกคจ.เป็นการด่วน
ประมาณ ว่าบอกปุ๊ป จัดประชุมด่วนปั๊ปภายใน 1-2 วัน ทางคจ.ใจสมาน ก็งงปุปปับ จัดสถานที่และทีมนมัสการแบบ เร่งด่วน ทำให้เกิดการรวมตัวด่วนจากทุกคจ.ในเวลาอันรวดเร็ว ทุกคนมาแบบอึนๆมึนๆแต่ก็มากัน งงไปงงมาไม่น้อย

อาจารย์ซินดี้ ยินดีจ่ายค่าเดินทางทั้งหมดโดยไม่ขอให้คจ.ไทยช่วย อ.ซินดี้ ถือว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดนี้ถวายพระเจ้า เพื่อจะสื่อสาร สารด่วนจากพระเจ้าครั้งนี้

ผมไม่อาจเหล่าทุกสิ่งทุกอย่างได้หมด เนื่องจากจำได้ไม่หมด แต่สามารถเล่าสิ่งที่สำคัญๆ ได้

เนื้อหานี้ผมได้เล่าปาก ปล่าวไป 4-5 คนแล้ว ถ้ามีเนื้อหาตกหล่น ก็ให้คนที่ไปด้วยช่วยเสริมนะครับ

เนื้อหา :
อาจารย์ซินดี้ได้รับนิมิต เกี่ยวกับประเทศไทยจากพระเจ้า ซึ่งใกล้เคียงกับที่ อ.ผู้เผยที่อยู่กับท่านได้รับ
คือ “ประเทศจะถูกฉีกเป็น 3 ส่วน ด้วย Violence(ความรุนแรง), Death(ความตาย), Bloodshed(การหลั่งเลือด), Civil War(สงครามกลางเมือง)” และจากอาจารย์ท่านอื่นๆ เห็นประมาณว่า “งู ใหญ่เคลื่อนอยู่และถูกฟันแยกเป็น 3 ส่วน เล็งถึงประเทศนี้”
แต่นิมิตที่ ทำให้ อาจารย์ ร้อนใจจนต้องรีบสื่อสารก็คือการที่อาจารย์เห็นนิมิตในที่พักของอ. โดยอ.ซินดี้ยืนที่หน้าต่างกระจกของคอนโดที่ท่านพัก เมื่อมองออกมากลับเห็นภาพทั้งๆ ที่ลืมตา คือเห็น ทหารถือปืนเดินไปเดินตามท้องถนน ซอกซอยที่อาจารย์มองลงไป อ.พยายามปิดตาแล้วเปิดใหม่ ก็ยังเห็นนิมิตทั้งๆที่ลืมตาเหมือนเดิมถึง 3 ครั้ง อาจารย์ถามจนพระเจ้าบอกกับอาจารย์ว่า “คอมมิวนิสจะเข้ามาแทรกแซงประเทศไทย ซาตานกำลังฉีกประเทศนี้ และคอมมิวนิสจะแทรกเข้ามาในขณะที่ประเทศไทยกำลังอ่อนแอถึงที่สุดด้วยความ วุ่นวายต่างๆ”

อาจารย์ซินดี้กล่าวว่า การเห็นนิมิตทั้งๆที่ลืมตาแบบนี้ เกิดขึ้นน้อยมากใน ชีวิตของอาจารย์ และทุกครั้งที่เห็นนิมิตแบบนี้ที่ผ่านๆมา หมายความว่า This nation is in grave danger (ประเทศนี้อยู่ในความอันตรายรุนแรงสุดขีด)

We must act NOW. We must pray NOW. WAKE UP! WAKE UP! เราต้องกระทำการแล้ว พวกเราทุกคนต้องอธิษฐานและต้องอธิษฐาน”เดี๋ยวนี้” ตื่นได้แล้ว ตื่นขึ้นได้แล้ว อดอาหารอธิษฐานได้แล้ว ประเทศกำลังจะถูกทำลาย ถ้าเราไม่ลุกขึ้นต่อสู้กับมารจริงจัง This nation will be destroyed ประเทศนี้ก็จะถูกทำลาย
ดูอย่างเมืองนีนะเวห์ที่พระ เจ้ากำลังจะทำลาย แต่ประชากรของประเทศได้ลุกขึ้นอดอาหาร จนพระเจ้าได้ละเว้นเมืองนั้น และตอนนี้ประเทศไทยกำลังอยู่ในสถานะนั้น

อย่ากลัวคำเตือน นี้ ความกลัวไม่ได้มาจากพระเจ้า This is the warning. And don’t afraid! แต่จงสวมความกล้าและ เข้าต่อสู้ในฝ่ายวิญญาณ อดอาหารเผื่อประเทศจริงจัง เริ่มพรุ่งนี้เลยได้ยิ่งดี This is urgent นี่เป็นเรื่องเร่งด่วน

พระ เจ้ารักประเทศนี้ แต่ซาตานเกลียดแผนงานของพระเจ้าที่มีต่อประเทศนี้ มันจะทำลายแผนงานทุกอย่าง ตามคำพยากรณ์ทุกอย่างที่พระเจ้ามีต่อประเทศไทย มันไม่ต้องการให้แผนดินที่จะกลายเป็นหัวหอกสำคัญของอาณาจักรใน South-East Asia นี้สามารถสำเร็จตามแผนของพระเจ้า และถ้าซาตานทำให้คอมมิวนิสยึดครองได้สำเร็จมันเชื่อว่าจะสามารถล้มแผนงานของ พระเจ้าได้ มันไม่ต้องการให้ใครรู้แผนของมัน เพราะฉะนั้น ตอนนี้มันพลาดท่าแล้ว! (Amen!) ทุกคนในที่นี่รู้แผนของมันแล้ว จงบอกต่อและเริ่มอดอาหารอธิษฐานเดี๋ยวนี้ เพื่อประเทศไทย

There is no national solution.. There is no political solution.. There is more than political problem.. There is the work of devil.. This land is desperate.. It needs Miracles.. And we here all know who can make the miracle! Amen! ไม่ีมีทางออกของประเทศชาติ ไม่มีทางออกทางการเมือง ประเทศนี้ไม่เหลือทางออก มันมากกว่าปัญหาทางการเมืองและประชาชน ตอนนี้มันมีปัญหาของอำนาจมืดของซาตานเข้ามาเกี่ยวด้วย และประเทศนี้สิ้นหวังแล้ว ประเทศนี้ต้องการ ปาฏิหารย์ และพวกเราที่นี่ทุกคนรู้ว่าผู้ใดที่จะสร้างปาฏิหารย์ให้ประเทศนี้ได้ เอเมน!

จง อธิษฐานเดี๋ยวนี้ จงตื่นตัวเดี๋ยวนี้ ไม่ใช่เวลาสำหรับการรวมตัวเป็นกิจวัตรประจำสัปดาห์แล้ว แต่เป็นเวลาของประเทศนี้ และของพระเจ้า พระนามพระเยซูจะครอบครองประเทศนี้ ทุกคนที่อยู่ที่นี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ทุกคนที่อยู่ที่นี่พระเจ้าทรงเลือกท่านแล้วให้ อธิษฐานเผื่อแผ่นดินนี้ และให้บอกต่อให้ทุกคนร่วมกันอธิษฐาน

The great shaking (การเขย่าครั้งยิ่งใหญ่) จะเกิดขึ้นในเมืองไทยเร็วๆนี้ ภายใน 1-2 ฤดูนี้ (Seasons) พระเจ้ามิได้บอกชัดว่าจะเป็น แผ่นดินไหวเหมือนในเฮติ หรือว่าจะมาในรูปแบบอื่นๆ แต่มีแน่นอนในช่วงอันใกล้นี้ อย่างในเฮติ เขาได้ยกประเทศให้เป็นของ พระวูดู (Voodoo) ไม่กี่ปีก่อนการแผ่นดินไหว จนเกิดการกลับใจมาหาพระเจ้า การฟื้นฟูครั้งใหญ่ตามมาในเฮติ (คริสเตียนรวมตัวกันอธิษฐานที่เดียว 1 ล้านคน..!?!) พระเจ้าให้สัมผัสถึงสิ่งที่คล้ายๆกันในเมืองไทยนี้

อาจารย์เห็น อุโมงค์ Tunnel ที่ใช้ลักลอบบุกเข้าจู่โจมเมืองไทยหลายอันที่ชายแดน อาจารย์บอกว่าเหตุการณ์นี้เคยเกิดที่อเมริกา อ.ซินดี้ เห็นอุโมงค์จึงให้คริสเตีียนอธิษฐาน ทำให้ไม่กี่วันต่อมา ตำรวจเจออุโมงค์ที่ว่านี้ที่เขตชายแดนแถวๆเม๊กซิโก ใหญ่ขนาดรถบรรทุกขับผ่านได้ !? ซึ่งถ้ามีอุโมงค์ที่ว่านี้จริงในเมืองไทย จะมีผลต่อความมั่นคงของชาติอย่างมาก ให้เราช่วยกันอธิษฐานป้องกันการจู่โจมจากเส้นทาง ที่มองไม่เห็นเหล่านี้ด้วย

พวกเราจงอธิษฐานเผื่อ..
- เผื่อ The King ขอพระเจ้าพิทักษ์รักษาในหลวงของเรา
- เผื่อ ผู้นำประเทศและรัฐบาล และผู้ถือสิทธิอำนาจในฝ่ายชอบธรรม ให้มีสติปัญญาและแก้ไขปัญหาต่างๆได้
- ให้พระเจ้าจัดการและทำลายแกนนำและผู้นำฝ่ายอธรรม ผู้ขับเคลื่อนแผนการทำลายประเทศนี้
- ผูกมัดอำนาจวิญญาณแห่งความรุนแรง ความตาย การหลั่งเลือด สงครามกลางเมือง
- การโจมตีที่จะเข้ามาในเมืองไทย (และอาจเกี่ยวกับอุโมงค์ Tunnel)

อาจจะมีอีกหลายอย่างมาก ที่อาจตกหล่น ขออภัยด้วย มันเยอะจริงๆในช่วง 2 ชั่วโมงนั้น
ฝากสื่อสารข่าวด่วนไปในทุกๆ กลุ่มเครือนะครับ

มีอะไรสามารถถามได้ เพิ่มเติม ขอพระเจ้าเสริมกำลังพี่น้อง และจงตื่นตัวกันนะครับ ยุคเวลานี้ช่างตื่นเต้นเสียจริง ในเมืองไทยเรา
- ปิเก้ -

ที่มา http://umm.magazinewoof.com/?p=429

wincha

จำนวนข้อความ : 107
Registration date : 25/10/2008

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ